Luật sư ông Trump trả tiền nữ tài tử khiêu dâm qua công ty ở Delaware

Cô Stormy Daniels, tên thật là Stephanie Cliffords. (Hình: AP Photo/Bill Haber)

DOVER, Delaware (NV) – Ông Michael Cohen, luật sư riêng của Tổng Thống Donald Trump, dùng một công ty tư nhân ở Delaware và một bí danh rút tiền từ ngân hàng trả cho nữ tài từ ngôi sao phim khiêu dâm, nghe nói có quan hệ tính dục với tổng thống hồi năm 2006.

Nhật báo The Wall Street Journal hôm Thứ Năm cho biết ông Cohen dùng công ty Essential Consultants LLC, để gởi tấm chi phiếu $130,000 cho luật sư của cô Stormy Daniels, tên thật là Stephanie Cliffords.

Số tiền này trả cho một thỏa thuận mà theo đó cô Daniels không được nói về quan hệ tính dục với ông Trump, người có vợ là bà Melania Trump từ năm 2005.

WSJ trước đây nói quan hệ này xảy ra tại Lake Tahoe năm 2006.

Vào thời điểm trả tiền, ông Cohen là luật sư đại diện cho Trumps Organization.

Để chuyển số tiền này, cả ông Cohen và luật sư của cô Daniels đều dùng bí danh, theo WSJ, và sự việc được thực hiện trong Tháng Mười, 2016, trước khi cử tri Mỹ bầu tổng thống.

Ông Cohen và Tòa Bạch Ốc đều bác bỏ chuyện ông Trump có quan hệ tính dục với cô Daniels, và chưa bao giờ có ý kiến về số tiền $130,000 được trả, theo WSJ cho biết hồi tuần trước.

Trong một tuyên bố đưa ra tuần trước, ông Cohen nói rằng ông Trump “một lần nữa mạnh mẽ bác bỏ” tố cáo này.

“Đây là lần thứ nhì quý vị đưa ra những tố cáo lạ lùng đối với thân chủ của tôi,” ông Cohen viết trong tuyên bố. “Quý vị cố tình làm sống lại câu chuyện này trong hơn một năm qua; một câu chuyện mà liên tục bị tất cả các bên bác bỏ ít nhất là kể từ năm 2011.”

Hôm Thứ Tư, tạp chí InTouch đăng nội dung phỏng vấn với cô Daniels, được thực hiện hồi năm 2011, trong đó cô nói có quan hệ xác thịt với ông Trump sau khi gặp ông năm 2006.

“[Chuyện làm tình] cũng thường thôi,” cô Daniels nói. “Tôi thực sự không biết tại sao tôi làm vậy, nhưng tôi có nhớ là trong lúc chúng tôi làm tình, tôi giống như là, ‘Làm ơn, đừng tìm cách trả tiền cho tôi.’”

Cô Daniels cũng nói với tạp chí này rằng, sau vụ đó, ông Trump luôn nói: “‘Anh sẽ gọi em, anh sẽ gọi em. Anh sẽ phải gặp em lần nữa. Em thật là tuyệt. Anh phải đưa em lên chương trình The Apprentice.’” (Đ.D.)

Mời độc giả xem chương trình giới thiệu “Giai Phẩm Xuân Người Việt Mậu Tuất 2018”(Phần 1)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Nam-Bắc Hàn, LHQ đồng ý đưa võ khí ra khỏi vùng phi quân sự

Trong nỗ lực mới nhất nhằm cải thiện quan hệ, quân đội Nam Hàn, Bắc Hàn và Bộ Chỉ Huy Liên Hiệp Quốc hôm Thứ Hai, ngày 22 Tháng Mười, đồng ý tháo gỡ các tháp canh, đưa võ khí

Nhiều đô thị trên thế giới sắp có xe tắc xi không người lái

Một đội xe tắc xi không người lái có thể sẽ khởi sự hoạt động trên đường phố thủ đô London của Anh trong ba năm tới, sau khi một trong những công ty tắc xi lớn nhất ở nơi này vừa ký

Little Saigon: Garden Grove có trạm cứu hỏa mới

Sau 47 năm, thành phố Garden Grove có một đồn cứu hỏa mới và đồn này sẽ khai trương vào Thứ Ba, 23 Tháng Mười.

Khai phá sản, tương lai Sears mờ mịt, Kmart còn đen tối hơn

Công ty Sears sẽ gặp nhiều khó khăn để ra khỏi tình trạng khai phá sản hiện nay. Nhưng tình hình của Kmart, công ty anh em với Sears, lại còn đen tối hơn nữa.

California: Đi xe đẹp cũng phải có bảng số trước

ORANGE COUNTY, California (NV) – Nhiều người chạy những mẫu xe đời mới không có bảng số trước và nghĩ rằng không có vấn đề gì. Tuy nhiên, họ sẽ bị cảnh sát phạt nếu không có bảng số...

Chuẩn Tướng Mỹ bị thương trong cuộc tấn công của nội tuyến Taliban ở Afghanistan

Chuẩn Tướng Lục Quân Mỹ, ông Jeffrey Smiley, người chỉ huy lực lượng cố vấn NATO ở vùng Nam Afghanistan, đã bị thương trong cuộc tấn công hôm Thứ Năm, ngày 18 Tháng Mười

Sacramento: Ông gốc Việt bị kết tội bắn chết 3 cha con đồng hương để cướp của

Hai thanh niên, trong số có một người gốc Việt, hôm Thứ Sáu, ngày 19 Tháng Mười, đã bị một tòa án ở thành phố Sacramento kết tội vào nhà bắn chết ba cha con cũng gốc Việt để cướp của.

Đoàn di dân Trung Mỹ hơn 5,000 người, tiếp tục hướng về biên giới Mỹ

Một đoàn di dân từ vùng Trung Mỹ vào sáng sớm hôm Chủ Nhật, ngày 21 Tháng Mười, lại tiếp tục lên đường để tiến về hướng thành phố Tapachula ở Mexico, trong lúc các đơn vị cảnh sát

Chính phủ Donald Trump tính ngưng công nhận chuyển giới nam nữ

Chính phủ của Tổng Thống Donald Trump nay đang tính siết lại việc định nghĩa giới tính, theo đó là điều được xác định qua bộ phận sinh dục khi mới sinh ra đời và không thể nào thay đổi.

Irvine: Ca sĩ nhảy vào khán giả, đêm ca nhạc ở UCI bị hủy

Một buổi trình diễn ca nhạc ở đại học University of California, Irvine phải bị hủy vì một ca sĩ nhảy từ trên sân khấu vào khán giả ở dưới.