Massachusetts: Cặp vợ chồng vô ý cho đi hộp súp có giấu tiền bên trong

(Hình: Boston 25 News)

BOSTON, Massachusetts (NV) – Một cặp vợ chồng ở tiểu bang Massachusetts, khi tặng đồ ăn đóng hộp cho một nơi cung cấp thực phẩm cho người nghèo, đã vô tình làm mất  cả ngàn đô la, vì cho đi một hộp súp giả, bên trong chứa tiền để dành của họ.

Bà Amanda Mattuchio cho đài truyền hình Boston 25 News hay hôm Thứ Sáu rằng cha mẹ của bà dọn dẹp ngăn để đồ hộp vài tuần trước đây để đem cho.

Ít tuần sau đó, họ nhận ra rằng đã đem cho luôn hộp súp giả Campbell’s Tomato Soup kia.

“Khi cha mẹ tôi định bỏ thêm tiền vào hộp này, họ nhận ra rằng đã đem cái hộp đi cho rồi. Thật là cả một sự bàng hoàng,” bà Mattuchio cho hay.

Ở phía dưới đáy hộp súp giả kia có con ốc để mở ra và chứa khoảng $2,500 bằng giấy $100 và $50, bà Mattuchio nói với đài Boston 25 News.

“Tôi hy vọng nếu có ai nhận được hộp này, hãy có lòng trả lại cho cha mẹ tôi,” bà Mattuchio nói.

Ông Frank Leary, người điều hành cơ quan Middleton Food Pantry, nơi nhận các đồ hộp để cho người nghèo, nói rằng mỗi tuần họ nhận được hàng trăm hộp súp đủ loại. Ông cũng nói rằng đã mở cuộc tìm kiếm và không thấy hộp này.

“Tôi nghĩ rằng hộp súp giả đó đang nằm trong ngăn tủ nhà nào đó và chính họ cũng không hề hay biết,” ông Leary cho hay. (V.Giang)

Mời độc giả xem chương trình “Sức khỏe tâm lý của cha mẹ có ảnh hưởng gì trong việc nuôi dạy con?(Phần 2)(1/2)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Scooter điện góp phần giải quyết vấn nạn kẹt xe ở California

Tiểu bang California luôn đi đầu cả nước Mỹ trong việc giải quyết vấn nạn kẹt xe, khói xe làm ô nhiễm môi trường. Hãng Tesla ở Bắc California đang đi đầu trong lĩnh vực xe điện của nước Mỹ.

Học Khu Garden Grove mời cộng đồng xem trước sách giáo khoa dạy tiếng Việt

Từ nay đến Thứ Hai, 14 Tháng Năm, Học Khu Garden Grove trưng bày sách giáo khoa và tài liệu giảng dạy sinh ngữ Việt, Pháp, và Tây Ban Nha, để công chúng xem trước.

Hai cảnh sát viên Florida bị bắn chết trong tiệm ăn

Một tay súng bắn chết hai cảnh sát viên ở Florida trong lúc họ đang ngồi ăn tại một nhà hàng Tàu hôm Thứ Năm, theo Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng quận Gilchrist County.

Báo Tuổi Trẻ ‘tạm đình chỉ’ nhà báo nghi hiếp dâm cộng tác viên

Mạng xã hội dấy lên sự phẫn nộ quanh nghi án ông Tuấn hiếp dâm một nữ sinh viên báo chí là cộng tác viên của ông Tuấn. Cô này sau đó được cho là “tự tử bất thành và hiện đang nằm bệnh viện.”

Starbucks đóng 8,000 tiệm ở Mỹ để huấn luyện tránh kỳ thị

Vào ngày 29 Tháng Năm tới đây, công ty cà phê Starbucks sẽ đóng tất cả hơn 8,000 tiệm của họ tại Hoa Kỳ, để huấn luyện cho nhân viên tránh kỳ thị chủng tộc,

Tối Cao Pháp Viện Mỹ: ‘Luật trục xuất di dân phạm tội bạo động còn mơ hồ và vi hiến’

Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ hôm Thứ Ba đưa ra phán quyết, theo đó, luật di trú trục xuất người phạm tội bạo động là mơ hồ và vi hiến.

Sức khỏe cựu Đệ Nhất Phu Nhân Barbara Bush suy kiệt, từ chối chữa trị

Sức khỏe của cựu đệ nhất phu nhân Barbara Bush hiện đang trong tình trạng suy kiệt, và bà sẽ không tìm cách chữa trị, theo một phát ngôn viên của gia đình.

Việt Nam đánh thuế nhà: Thuế chồng thuế, ‘vắt kiệt sức dân’

Báo chí tại Việt Nam tiếp tục phản ứng mạnh mẽ chống lại dự thảo đánh thuế nhà ở là “vắt kiệt sức dân” và “thuế chồng thuế.”

Mẹ 5 con, độc thân, tốt nghiệp trường luật ở Houston

Một phụ nữ độc thân, mẹ của năm đứa con, sẽ tốt nghiệp trường luật Thurgood Marshall School of Law của đại học Texas Southern University, Houston, Texas, tạo một tấm gương toàn hảo nhất cho thấy, chúng ta không nên bao giờ đầu hàng số phận.

Những phụ nữ Việt dạy nấu ăn từ Mỹ, Đức, Anh

Những ai đã từng “lọ mọ” vào Google để tìm cách thức làm món này món kia, có lẽ ít nhiều đều biết đến các món ăn được hướng dẫn bởi các nick name Vành Khuyên, Liên Ròm và Beth Phạm. Ba người, mỗi người ở một quốc gia khác nhau, nhưng lại đều có cùng một đam mê chuyện bếp núc, và chia sẻ được kinh nghiệm làm bếp của mình đến với nhiều người, qua Youtube, Facebook và blog.