Massachusetts: Cặp vợ chồng vô ý cho đi hộp súp có giấu tiền bên trong

(Hình: Boston 25 News)

BOSTON, Massachusetts (NV) – Một cặp vợ chồng ở tiểu bang Massachusetts, khi tặng đồ ăn đóng hộp cho một nơi cung cấp thực phẩm cho người nghèo, đã vô tình làm mất  cả ngàn đô la, vì cho đi một hộp súp giả, bên trong chứa tiền để dành của họ.

Bà Amanda Mattuchio cho đài truyền hình Boston 25 News hay hôm Thứ Sáu rằng cha mẹ của bà dọn dẹp ngăn để đồ hộp vài tuần trước đây để đem cho.

Ít tuần sau đó, họ nhận ra rằng đã đem cho luôn hộp súp giả Campbell’s Tomato Soup kia.

“Khi cha mẹ tôi định bỏ thêm tiền vào hộp này, họ nhận ra rằng đã đem cái hộp đi cho rồi. Thật là cả một sự bàng hoàng,” bà Mattuchio cho hay.

Ở phía dưới đáy hộp súp giả kia có con ốc để mở ra và chứa khoảng $2,500 bằng giấy $100 và $50, bà Mattuchio nói với đài Boston 25 News.

“Tôi hy vọng nếu có ai nhận được hộp này, hãy có lòng trả lại cho cha mẹ tôi,” bà Mattuchio nói.

Ông Frank Leary, người điều hành cơ quan Middleton Food Pantry, nơi nhận các đồ hộp để cho người nghèo, nói rằng mỗi tuần họ nhận được hàng trăm hộp súp đủ loại. Ông cũng nói rằng đã mở cuộc tìm kiếm và không thấy hộp này.

“Tôi nghĩ rằng hộp súp giả đó đang nằm trong ngăn tủ nhà nào đó và chính họ cũng không hề hay biết,” ông Leary cho hay. (V.Giang)

Mời độc giả xem chương trình “Sức khỏe tâm lý của cha mẹ có ảnh hưởng gì trong việc nuôi dạy con?(Phần 2)(1/2)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Nguyễn Phú Trọng ‘Nam tiến đốt lò’ và tình cảnh ‘anh Ba’, ‘anh Hai’

Tính đến nay, Nguyễn Thành Tài là cái tên thứ hai sau một quan chức đồng cấp khác - cựu phó chủ tịch TP.HCM Nguyễn Hữu Tín - mà đã khiến ‘Anh Hai Nhựt’ (Lê Thanh Hải) mất đứt hai ‘đệ ruột’.

Cơ Quan Bầu Cử Orange County kết thúc tái kiểm phiếu của bà Janet Nguyễn

Cơ Quan Bầu Cử Orange County vừa kết thúc tái kiểm phiếu cuộc bầu cử Địa Hạt 34 Thượng Viện California hôm 12 Tháng Mười Hai.

Bắc Kinh dọa đâm chiến hạm Mỹ trên Biển Đông

Một sĩ quan cấp cao của quân đội Trung Quốc kêu gọi Hải Quân Trung Quốc đâm tàu Mỹ ở trong vùng biển thuộc “chủ quyền” của họ trên Biển Đông.

Người hảo tâm tổ chức đám tang cho hài nhi bị vứt bên lề xa lộ

Hàng chục người mang theo các bó hoa hay thú nhồi bông đã đến tham dự đám tang dành cho một bé gái sơ sinh, thấy nằm chết bên lề xa lộ ở Nam California hồi mùa Hè vừa qua.

Dân Đà Nẵng bất mãn vì ‘thành phố đáng sống’ bị ngập nặng

Hôm 9 Tháng Mười Hai, báo Việt Nam và mạng xã hội tràn ngập hình ảnh và những lời ta thán về tình trạng cả thành phố Đà Nẵng chìm trong biển nước.

Bà cụ 79 tuổi lấy trộm 2 xe đầy hàng hóa của tiệm Kohl’s

Một cụ bà 79 tuổi vừa bị bắt vì tình nghi lấy trộm, không chỉ một, mà hai xe đẩy đầy đồ, ở tiệm Kohl's tại La Quinta, thuộc Riverside County.

Ủy viên trung ương đảng Tất Thành Cang bị đề nghị kỷ luật

Cơ quan kiểm tra đề nghị Bộ Chính Trị CSVN, Ban Chấp Hành Trung Ương kỷ luật ông Tất Thành Cang, ủy viên Trung Ương Đảng, phó bí thư thường trực Thành Ủy Sài Gòn.

Cố Tổng Thống George H.W. Bush an nghỉ trong mộ phần tại Texas

Trường đại học Texas A&M, nơi đặt thư viện TT George H.W. Bush, chiều 6 Tháng Mười Hai, thông báo buổi lễ hạ huyệt cho vị cố tổng thống...

Vệ tinh phát giác căn cứ hỏa tiễn chưa hề tiết lộ của Bắc Hàn

Các hình ảnh vệ tinh mới chụp được cho thấy Bắc Hàn vừa mở rộng một căn cứ hỏa tiễn tầm xa trong khu vực núi non nằm sâu trong lãnh thổ quốc gia này. Phát giác mới nhất này cho thấy

Việt Nam: Lại thêm một cô giáo bị ‘tố’ ra lệnh tát học sinh 50 cái

Cô giáo chủ nhiệm lớp 2 của một trường tiểu học ở quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, bị phụ huynh "tố" đã yêu cầu bạn trong lớp tát con mình 50 cái do “nói bậy.”