Một ông bị chặt mất tay trong tiệm 7-Eleven ở Hawaii

HONOLULU, Hawaii (NV) – Cảnh sát ở Hawaii hiện đang mở cuộc điều tra sau khi xảy ra vụ một người đàn ông bị chặt mất tay trái bằng kiếm tại tiệm 7-Eleven ở khu vực Waikiki của thành phố Honolulu ở Hawaii.

Theo lời ông Shayne Enright, phát ngôn viên cơ quan cấp cứu Honolulu Emergency Medical Services, cho hay nhân viên cứu nạn được gửi đến tiệm 7-Eleven ở đường Kalakaua Avenue ngay sau lúc nửa đêm Thứ Sáu, 22 Tháng Bảy, theo bản tin hãng thông tấn AP.

Một tiệm 7-Eleven. (Hình: Scott Olson/Getty Images)

Họ thấy nạn nhân ở lối dẫn vào bãi đậu xe “với nhiều vết đâm chém và bị chặt mất bàn tay trái.”

Nạn nhân 40 tuổi này được đưa vào bệnh viện trong tình trạng thương tích trầm trọng.

Văn phòng đại diện công ty 7-Eleven ở Hawaii hiện chưa có lời bình luận gì về việc này.

Ông Michael Suissa, du khách đến từ Thụy Sĩ, nói với đài truyền hình Hawaii News Now rằng ông chứng kiến cuộc tấn công.

“Nạn nhân la thất thanh và sau đó tôi nhìn thấy ông ta nằm trên sàn tiệm, cạnh bàn tay đứt rời,” ông Suissa nói.

Cũng theo ông Suissa, người cầm kiếm chém là một nhân viên tiệm 7-Eleven ông từng gặp mấy lần tại nơi này.

Cả ông Suissa và một nhân chứng khác nói rằng sự việc bắt đầu bằng cuộc cãi cọ giữa hai người bên trong tiệm, và có vẻ là họ đã có tranh chấp từ trước.

Theo đài truyền hình KHON-2 nghi can sau khi chém đứt bàn tay của nạn nhân đã chạy ra phía sau tiệm, ném cây kiếm vào thùng rác, rồi bỏ chạy ra đường.

Đài truyền hình cho hay cảnh sát chưa xác nhận người đàn ông 46 tuổi mà họ bắt giữ là nhân viên của tiệm 7-Eleven này. (V.Giang) [qd]

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT