Nghi can tấn công tình dục tại trạm xe buýt ở Santa Ana bị bắt

Cảnh sát Santa Ana bắt nghi can Erick Alvarez Hernandez. (Hình: Santa Ana Police Department)

SANTA ANA, California (NV) – Hôm Thứ Năm, 10 Tháng Giêng, cảnh sát Santa Ana bắt được nghi can tấn công tình dục một phụ nữ đang chờ xe buýt vào tuần trước.

Theo OC Register, một phụ nữ trong độ tuổi 50 đang chờ xe buýt trên đường MacArthur hôm Thứ Bảy, 5 Tháng Giêng, thì bị nghi can tấn công lúc 8 giờ 30 phút tối. Cảnh sát cho biết nghi can mặc áo của đội bóng bầu dục Dallas Cowboys và bỏ chạy khi xe buýt đến.

Cảnh sát cho biết chỉ một thời gian ngắn sau khi sự việc xảy ra, họ nhận được tin một người đàn có hành động bất thường trong tiệm ăn Buffalo Wild Wings trên đường Bristol, sau đó bị đuổi khỏi quán.

Nhờ bằng chứng từ tiệm ăn này và hình ảnh được camera trên xe buýt trên quay lại, cảnh sát định dạng nghi can là Erick Alvarez Hernandez, 27 tuổi, cư dân Santa Ana.

Đến Thứ Năm, 10 Tháng Giêng, cảnh sát bắt nghi can Hernandez khi người này vừa rời khỏi chỗ làm ở Irvine và bị nhiều tội, trong đó có tấn công tình dục và bắt cóc. Khoảng 3 giờ 40 phút chiều hôm đó, cảnh sát Santa Ana báo tin trên Twitter cho biết họ đã bắt được nghi can tấn công người phụ nữ tại trạm xe buýt.

Nghi can Hernandez đang bị giam ở nhà tù Orange County với tiền tại ngoại hậu tra $1 triệu. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Nợ tiền ‘tín dụng đen,’ vợ chồng thượng tá Quân Khu 9 tự tử

Nợ tiền "tín dụng đen" không thể trả, thượng tá Quân Khu 9 tự tử tại trụ sở, sau đó một ngày bà vợ cũng vào nhà nghỉ tự tử theo.

Nữ luật sư ở Beverly Hills bị bắt vì bán thuốc giảm đau có ma túy

Một nữ luật sư ở vùng Los Angeles vừa bị cơ quan công lực liên bang bắt giữ vì tình nghi đã bán thuốc giảm đau có ma túy oxycodone

Starbucks bắt đầu giao cà phê đến tận nhà ở Hoa Kỳ

Hãng cà phê Starbucks công bố sẽ giao các loại thức uống của công ty đến tận nhà khách, tuy chỉ mới có ở sáu thành phố.

Người vô gia cư bị bắt vì định cướp ngân hàng ở Anaheim

Cảnh sát Anaheim bắt một người vô gia cư trong một ngân hàng Bank of America vì nghi ngờ anh cướp ngân hàng hôm Thứ Hai, 21 Tháng Giêng.

Đắk Lắk: Hiệu trưởng ăn chặn hàng trăm triệu đồng của học sinh nghèo

Sau khi nhận tiền hỗ trợ của học sinh nghèo, bà hiệu trưởng trường Tiểu Học Yang Hăn, xã Cư Drăm, huyện Krông Bông, đã ăn chặn hàng trăm triệu đồng...

Gió mạnh ở Nam California, gây nhiều thiệt hại

Gió mạnh hôm Thứ Hai, 21 Tháng Giêng, mang đến nhiều thiệt hại ở miền Nam California, trong đó có làm sập cột điện.

Hai người nằm trên đường coi nguyệt thực, bị xe cảnh sát cán

Hai người nằm trên đường trong một công viên, trong lúc trời tối, để xem nguyệt thực tối Chủ Nhật, bị một cảnh sát viên West Palm Beach vô tình lái xe cán qua, làm cả hai bị thương.

Cảnh sát đuổi theo xe U-Haul ở Los Angeles, một người bị thương

Cảnh sát đuổi theo một chiếc xe tải U-Haul ở trung tâm thành phố Los Angeles, khiến một người không liên quan bị thương.

Ohio: Máy bay rớt trước sân nhà dân, hai phi công thiệt mạng

Cảnh sát cho biết hai phi công thiệt mạng vì một chiếc máy bay rớt sau khi vừa cất cánh ở Ohio và nằm trước sân nhà của một cư dân.

Hang tuyết sập, đè chết bé gái ở Illinois

Một bé gái 12 tuổi thiệt mạng và một bé gái 9 tuổi bị bệnh sau khi bị hang tuyết sập đè lên ở Arlington Heights, Illinois.