Nhà của lính cứu hỏa Chicago bị cháy, vợ và 3 con thiệt mạng

CHICAGO, Illinois (NV) – Nhà của một lính cứu hỏa ở Chicago, tiểu bang Illinois, bị cháy, khiến vợ và cả ba đứa con nhỏ của ông thiệt mạng, giới chức loan báo, theo nhật báo Chicago Sun Times hôm Thứ Bảy, 11 Tháng Ba.

Bốn người thân của ông Walter Stewart, nhân viên Sở Cứu Hỏa Chicago (CFD), bị thương nặng khi lửa bùng lên tại nhà họ trong khu phố Montclare của Chicago tối Thứ Ba, giới chức cứu hỏa cho hay. Lửa phát ra từ nhà bếp.

Lính cứu hỏa Chicago luyện tập cứu hỏa. (Hình minh họa: Chicago Fire Department)

Khoảng 9 giờ tối hôm đó, ông Stewart đang làm việc ở khu phố khác thì hay tin nhà ông bị cháy, theo giới chức. Ông lập tức được một chỉ huy cứu hỏa đưa về nhà.

Ngay khi về tới nhà, ông Stewart cố gắng cấp cứu vợ và mấy đứa con lúc đó bị ngộp khói, rồi cả bốn mẹ con được đưa đi bệnh viện.

Tuy nhiên, một ngày sau, hôm Thứ Tư, bé Ezra Stewart, 7 tuổi, con trai vợ chồng ông Stewart, được công bố thiệt mạng ở bệnh viện, giới chức cho hay. Sang Thứ Năm, bà Summer Day-Stewart, vợ ông Stewart, qua đời.

Tới Thứ Sáu, con gái Autumn Day-Stewart, 9 tuổi, và con trai Emory Day-Stewart , 2 tuổi, của ông Stewart cũng qua đời.

Nguyên nhân nhà ông Stewart bị cháy vẫn đang được điều tra.

Nguồn tin CFD cho hay ông Stewart đồng ý hiến tặng các bộ phận cơ thể của tất cả vợ con ông để người nào cần cấy ghép có thể sống.

Nghiệp đoàn lính cứu hỏa Chicago đang quyên góp tiền cho gia đình ông Stewart ở trang web: classy.org/give/473700. (Th.Long) [kn]

video
play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT