Nhổ nước miếng vào bánh pizza trước khi nướng, nhân viên tiệm bị bắt

Nhân viên quầy bán pizza trong sân vận động động Comerica Park ở thành phố Detroit nhổ nước miếng vào bánh pizza. (Hình: Instagram)

DETROIT, Michigan (AP) — Một thanh niên 20 tuổi, nhân viên tiệm pizza trong sân vận động Comerica Park ở thành phố Detroit, tiểu bang Michigan vừa bị bắt sau khi hình ảnh phổ biến trên mạng cho thấy người này nhổ nước miếng vào bánh pizza trước khi đem nướng bán cho khách hàng.

Người này bị cảnh sát bắt giữ hôm Chủ Nhật, ngày 23 Tháng Chín, theo lời cảnh sát viên Dan Donakowski, một phát ngôn viên của sở cảnh sát thành phố Detroit.

Đoạn video “phát gớm” này được phổ biến rộng rãi trên Instagram trong cuối tuần qua và cho thấy có người nhổ vào miếng bột bánh pizza, theo đài truyền hình địa phương WXYZ-TV

Sau khi nhổ nước miếng vào bột bánh, người nhân viên bỏ cà chua xay lên trên. (Hình: Instagram)

Các giới chức tại vận động trường Comerica Park nói rằng đoạn video được thu hình hôm Thứ Sáu tuần qua, khi đội banh bóng chày Detroit Tigers đấu với đội Kansas City Royals, theo đài phát thanh WWJ-AM.

Người đứng đầu an ninh tại Comerica Park thông báo với cảnh sát về vụ này ngay hôm Thứ Sáu.

Phát ngôn viên văn phòng Biện Lý quận Wayne County, bà Maria Miller, nói với hãng thông tấn AP rằng đang xem xét trường hợp này.

Công ty bán thực phẩm tại sân vận động, có tên Detroit Sportservice, nói là họ “ngay lập tức đóng quầy hàng này và vứt bỏ tất cả thức ăn” sau khi biết về vụ nhổ nước miếng.

Công ty này cũng cho hay an toàn thực phẩm là “ưu tiên hàng đầu” của họ. (V.Giang)

Mỹ tự tin sẽ thắng Trung Quốc trong chiến tranh mậu dịch

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Amazon giảm khí carbon từ xe giao hàng xuống 50% vào năm 2030

Công ty Amazon công bố hôm Thứ Hai, 18 Tháng Hai, sẽ giảm số khí carbon thải từ xe giao hàng xuống 50% từ đây đến năm 2030.

Las Vegas: Chó bị chim ưng tấn công, chủ lao vào bảo vệ

Một phụ nữ ở Las Vegas phải lao vào bảo vệ con chó của bà đang bị chim ưng tấn công và sự việc này được camera an ninh quay lại.

Dù có sản phụ lâm bồn trên không, máy bay vẫn hạ cánh sớm 11 phút

Một phụ nữ sinh con trên máy bay khi đang trên đường từ Puerto Rico đến Florida hôm Thứ Sáu, 15 Tháng Hai.

Cảnh sát Riverside tìm bắt một ông tấn công tình dục ngày Lễ Tình Nhân

Cảnh sát Riverside đang truy tìm một nghi can tấn công tình dục một phụ nữ ở thành phố này vào ngày Lễ Tình Nhân, 14 Tháng Hai.

Cả hai vợ chồng bị điện giật chết trong lúc làm vườn

Một cặp vợ chồng ở Bình Định bị điện giật chết trong lúc làm vườn do dây điện của một công trình tại địa phương kéo trên hàng rào dây thép gai của gia đình bị rò rỉ điện.

Cựu binh Thế Chiến 2 trả $1,500 bao binh sĩ Mỹ ăn nhà hàng

“Quý vị giúp tôi một chút được không?” ông Edmund Rusinek, 92 tuổi, bước vào nhà hàng Chick-fil-A ở Rossmoor, California, cuối tuần qua, hỏi mọi người, đa số là binh sĩ và gia đình.

Bị trúng tên vào mặt, tự lái đến bệnh viện ở Arkansas

Một phụ nữ ở Arkansas bị trúng một mũi tên ngay mặt hôm Thứ Tư, 13 Tháng Hai, vẫn tự lái xe đến bệnh viện được và kể lại mọi chuyện.

Bảo vệ của giáo đường Do Thái ở Los Angeles bắn người, chưa biết lý do

Một người bị bảo vệ của một giáo đường và trường học của người Do Thái ở Los Angeles bắn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai.

Mưa lớn, bưu điện không giao thư được ở Laguna Beach

Trời mưa lớn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai, làm ngập lụt và đường bị đóng, khiến bưu điện không giao thư ở Laguna Beach được.

Cháy ống thuốc lá điện, một chuyến bay ở New York bị hoãn lại

Một chuyến bay từ New York đến Houston, Texas phải bị hoãn lại vì ống thuốc lá điện của một hành khách bốc cháy trong ngăn đựng hành lý.