Kentucky: Tài xế ‘bảo tiêu’ mất tích, tiền cũng biến luôn

Mark Espinos, nhân viên công ty xe chở tiền bị mất tích. (Hình: ABC News)

LOUISVILLE, Kentucky (NV) – Giới hữu trách tại thành phố Louisville đang tìm một tài xế xe chở tiền cho các cửa tiệm, sau khi ông này biến mất cùng tất cả tiền trên chiếc xe.

Sở Cảnh Sát Louisville Metro Police Department nói rằng hôm Thứ Tư, 5 Tháng Mười Hai, lúc khoảng 3 giờ 15 chiều, họ được gọi tới khu thương xá Jefferson Mall, sau khi công ty “bảo tiêu” Garda Armored Truck Services báo cáo rằng một tài xế của họ bị mất tích, theo bản tin ABC News.

Giới hữu trách nói rằng hôm Thứ Năm, cảnh sát tìm thấy chiếc xe bọc thép ở phía sau khu thương xá.

Chiếc xe bọc thép chở tiền. (Hình: ABC News)

Cảnh sát cho biết người tài xế mất tích là Mark Espinosa, 29 tuổi, dân Louisville.

“Chúng tôi đang tìm hiểu mọi khía cạnh của vụ này. Phải chăng anh ta mất tích? Anh có bị nguy hiểm hay không? Hay anh ta lấy tiền của công ty?” Trung Úy Cảnh Sát Steve Kaufling nói trong cuộc họp báo ngày Thứ Năm.

Trung Úy Kaufling nói đã lục soát một chiếc xe, cũng như nơi anh Espinosa cư ngụ.

Thường có hai nhân viên công ty trên mỗi chiếc xe chở tiền. Hôm Thứ Tư, một trong hai người vào khu thương xá để giao tiền hoặc nhận tiền từ các cửa tiệm; trong lúc người kia ngồi đợi bên ngoài.

Anh Espinosa ngồi đợi ngoài xe. Theo Trung Úy Kaufling, trước khi đến khu thương xá này, chiếc xe đã ngừng lại ở mấy nơi khác.

Ông nói cảnh sát đang liên lạc khắp nơi quanh khu thương xá đông đảo khách hàng này nhưng chưa thấy có đoạn video ghi hình nào. (V.Giang)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Máy bay Mỹ bắn hạ 62 phiến quân Somalia

Quân đội Mỹ cho hay đã mở ra sáu cuộc không tập trong vùng Gandarshe ở Somalia, khiến 62 tay súng thuộc nhóm phiến quân al-Shabab thiệt mạng.

HRW: CSVN đang cầm tù ít nhất 136 người vì chỉ trích chế độ

Tổ chức bảo vệ nhân quyền quốc tế Human Right Watch (HRW) nộp bản phát biểu tại Ủy Ban Nhân Quyền LHQ cáo buộc chế độ Hà Nội những năm qua vẫn không chịu cải thiện nhân quyền.

Mỹ: Thời buổi dễ kiếm việc, nhân viên cứ lẳng lặng ‘biến mất’ đi làm sở khác

WASHINGTON, D.C. (NV) - Với mức thất nghiệp ở Mỹ nay ở mức thấp nhất từ mấy thập niên, hiện đang ngày càng có nhiều người quyết định "biến mất" nơi sở làm - lẳng lặng nghỉ sở mà không...

Mỹ thách Trung Quốc đâm tàu Mỹ

Một viên chức cấp cao của Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ thách Bắc Kinh cho tàu chiến của họ đâm tàu chiến của Mỹ đi trên vùng biển quốc tế của Biển Đông nếu muốn leo thang thách đố.

Báo Người Việt và ‘Món Nợ Ân Tình’

Là một trong những độc giả của quý báo như hàng ngàn người khác, ai cũng có “một chút gì để nhớ để thương” đến báo Người Việt, chắc chắn tất cả những người biết đọc tiếng Việt vùng Nam California đều đã hơn một lần giở trang báo này ra.

Tất cả xe buýt của California sẽ chạy bằng điện vào năm 2040

Hội Đồng Tài Nguyên Không Khí California vừa thông qua quyết định chuyển tất cả xe buýt thành xe điện hết từ đây đến năm 2040.

Nổ quán ăn ở Nhật, 42 người bị thương

Nổ một quán ăn ở đảo Hokkaido, Nhật Bản vào tối Chủ Nhật, 16 Tháng Mười Hai, giờ địa phương làm 42 người bị thương.

Los Angeles: Khu mua sắm có người máy bảo vệ

Một khu mua sắm ở trung tâm thành phố Los Angeles sẽ dùng người máy bảo vệ đi tuần tra khắp khu mua sắm này.

Một phụ nữ Texas lấy được bằng cử nhân ở tuổi 84

Sau khi nuôi năm đứa con đến khi lớn khôn và chỉ chấm dứt công việc thư ký để nghỉ hưu năm 77 tuổi, có lẽ không ai chê bai gì bà Janet Fein, nếu bà quyết định thật sự hưởng nhàn.

Cha và mẹ kế ở Utah bị bắt vì cáo buộc tra tấn con gái 9 tuổi

Một cặp vợ chồng sống ở thành phố Provo, tiểu bang Utah vừa bị cảnh sát bắt hôm Thứ Năm, ngày 13 Tháng Mười Hai, về tội dùng biện pháp tra tấn giả trấn nước (waterboarding)