Tìm ra phụ nữ bí ẩn trong vụ nhấn chuông nhà lúc đêm khuya ở Texas

Giới chức cảnh sát cho báo chí hay về người phụ nữ bí ẩn bấm chuông nhà lúc đêm khuya. (Hình: Montgomery County Sheriff's Office)

HOUSTON, Texas (NV) – Khoảng một tuần sau khi xảy ra vụ có một phụ nữ bí ẩn bấm chuông cửa mấy căn nhà lúc đêm khuya ở khu vực gần Lake Conroe, gây nhiều bàn tán xôn xao, giới chức công lực nay xác nhận người này là nạn nhân của tình trạng bạo hành gia đình, theo bản tin của tờ báo địa phương Houston Chronicle.

Câu chuyện bắt đầu khi một người ở trong khu Sunrise Ranch, nằm cách Houston chừng 54 dặm về phía Bắc, bị đánh thức lúc khoảng 3 giờ sáng ngày 24 Tháng Tám vì tiếng chuông gọi cửa. Khi ông này ra mở cửa kẻ bấm chuông đã biến mất.

Khi coi lại hình ảnh thu được trong camera bảo vệ an ninh, ông này thấy một phụ nữ chỉ mặc chiếc áo thun, tay phải có vẻ bị còng. Văn phòng cảnh sát trưởng quận Montgomery County hôm Chủ Nhật công bố hình ảnh này và kêu gọi công chúng giúp tìm ra tung tích người phụ nữ trong hình.

Phát ngôn viên văn phòng cảnh sát trưởng quận Montgomery County, Trung Úy Scott Spencer, hôm Thứ Tư 29 Tháng Tám loan báo là họ đã biết người phụ nữ này là ai.

Theo ông Spencer, vào lúc 11 giờ 40 sáng ngày Thứ Tư, cảnh sát đã được yêu cầu đến một căn nhà ở đường Sunrise Pines, trong cùng khu Sunrise Ranch, vì có người trong nhà muốn tự tử.

Cảnh sát đến nơi, thì thấy một người đàn ông 49 tuổi trong nhà đã nổ súng tự sát.

Cảnh sát sau đó xác nhận được là người phụ nữ kia, 32 tuổi, sống chung với người đàn ông này trong căn nhà và là nạn nhân của tình trạng bạo hành trong gia đình.

Trung Úy Spencer chỉ nói rằng người phụ nữ hiện nay đang sống an toàn với gia đình của bà, nhưng không tiết lộ chi tiết nào khác.

Ông cũng nói rằng các điều tra viên sẽ tìm gặp để thẩm vấn bà này về việc bị bạo hành. Ông xác nhận là người phụ nữ có bị còng tay khi đi bấm chuông các nhà hàng xóm đêm đó. (V.Giang)

Bà mẹ 106 tuổi của TNS McCain sẽ tham dự lễ an táng con trai

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Trung Quốc: Trên 30 tuổi, độc thân, được thêm ngày nghỉ Tết để ‘kiếm chồng’

Hai công ty ở vùng Đông Trung Quốc đã cho các nữ nhân viên ngoài 30 tuổi, độc thân, được thêm ngày nghỉ Tết để có cơ hội "về quê kiếm chồng."

Lá cờ tổ quốc

Xin hãy trả lại địa vị đúng nhất của lá cờ tổ quốc Việt Nam từng lẫm liệt trường tồn qua bao nhiêu lớp sóng phế hưng trên kỳ đài Ngọ Môn...

Little Saigon: Cháy lớn ở khuôn viên Thương xá Phước Lộc Thọ

video
Một vụ cháy lớn xảy ra trong khuôn viên khu thương xá Phước Lộc Thọ, nơi buôn bán sầm uất nhất của người Việt Nam ở Little Saigon vào khoảng 4 giờ 40 phút chiều 23 Tháng Giêng 2019.

Venezuela có Quyền Tổng thống là lãnh đạo phe đối lập.

Venezuela có tân Tổng Thống lâm thời, thoát khỏi chế độ XHCN

Thịt nướng kiểu Nhật ở Fountain Valley không thể thiếu rượu

Quán thịt nướng Shin-Sen-Gumi ở Fountain Valley là một nơi không thể bỏ qua vì các loại thịt nướng rất ngon và rất hợp rượu.

Hình ảnh: Cháy lớn trong khuôn viên Thương xá Phước Lộc Thọ

Một vụ cháy lớn xảy ra trong khuôn viên phía sau lưng thương xá Phước Lộc Thọ, vào khoảng 4 giờ 40 phút chiều 23 Tháng Giêng 2019. Rất may, không có ai thiệt mạng hay bị thương.

Little Saigon: Cháy lớn phía sau khuôn viên Thương xá Phước Lộc Thọ

Một vụ cháy lớn đang xảy ra tại khu thương xá Phước Lộc Thọ, nơi buôn bán sầm uất nhất của người Việt Nam ở Little Saigon vào khoảng 4 giờ chiều 23 Tháng Giêng 2019.

Mây đen vây phủ Tòa Bạch Ốc

New York Times đưa ra tin FBI đã điều tra Tổng Thống Donald Trump rõ rệt về chuyện ông làm theo lệnh của Tổng Thống Nga Vladimir Putin...

Nỗi lòng người mẹ gốc Việt có con nhảy lầu tự tử

video
Vượt lên nỗi đau đớn đến tận cùng của một người mẹ phải tiễn kẻ đầu xanh, chị Trí Anh muốn chia sẻ những cảm nhận về việc con mình tự tử.

Trung Quốc tiếp tục bức tử môi trường sống ở Việt Nam

Trung Quốc tiếp tục bức tử môi trường sống ở Việt Nam