Tìm ra phụ nữ bí ẩn trong vụ nhấn chuông nhà lúc đêm khuya ở Texas

Giới chức cảnh sát cho báo chí hay về người phụ nữ bí ẩn bấm chuông nhà lúc đêm khuya. (Hình: Montgomery County Sheriff's Office)

HOUSTON, Texas (NV) – Khoảng một tuần sau khi xảy ra vụ có một phụ nữ bí ẩn bấm chuông cửa mấy căn nhà lúc đêm khuya ở khu vực gần Lake Conroe, gây nhiều bàn tán xôn xao, giới chức công lực nay xác nhận người này là nạn nhân của tình trạng bạo hành gia đình, theo bản tin của tờ báo địa phương Houston Chronicle.

Câu chuyện bắt đầu khi một người ở trong khu Sunrise Ranch, nằm cách Houston chừng 54 dặm về phía Bắc, bị đánh thức lúc khoảng 3 giờ sáng ngày 24 Tháng Tám vì tiếng chuông gọi cửa. Khi ông này ra mở cửa kẻ bấm chuông đã biến mất.

Khi coi lại hình ảnh thu được trong camera bảo vệ an ninh, ông này thấy một phụ nữ chỉ mặc chiếc áo thun, tay phải có vẻ bị còng. Văn phòng cảnh sát trưởng quận Montgomery County hôm Chủ Nhật công bố hình ảnh này và kêu gọi công chúng giúp tìm ra tung tích người phụ nữ trong hình.

Phát ngôn viên văn phòng cảnh sát trưởng quận Montgomery County, Trung Úy Scott Spencer, hôm Thứ Tư 29 Tháng Tám loan báo là họ đã biết người phụ nữ này là ai.

Theo ông Spencer, vào lúc 11 giờ 40 sáng ngày Thứ Tư, cảnh sát đã được yêu cầu đến một căn nhà ở đường Sunrise Pines, trong cùng khu Sunrise Ranch, vì có người trong nhà muốn tự tử.

Cảnh sát đến nơi, thì thấy một người đàn ông 49 tuổi trong nhà đã nổ súng tự sát.

Cảnh sát sau đó xác nhận được là người phụ nữ kia, 32 tuổi, sống chung với người đàn ông này trong căn nhà và là nạn nhân của tình trạng bạo hành trong gia đình.

Trung Úy Spencer chỉ nói rằng người phụ nữ hiện nay đang sống an toàn với gia đình của bà, nhưng không tiết lộ chi tiết nào khác.

Ông cũng nói rằng các điều tra viên sẽ tìm gặp để thẩm vấn bà này về việc bị bạo hành. Ông xác nhận là người phụ nữ có bị còng tay khi đi bấm chuông các nhà hàng xóm đêm đó. (V.Giang)

Bà mẹ 106 tuổi của TNS McCain sẽ tham dự lễ an táng con trai

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Little Saigon: Cảnh sát Westminster bắt kẻ trộm siêu thị Á Đông

Cảnh sát Westminster cho biết họ bắt được một nghi can trộm siêu thị Á Đông vào sáng sớm Thứ Hai, 24 Tháng Chín.

Thêm phụ nữ thứ 3 tố cáo Chánh Án Kavanaugh tấn công tình dục

Vừa có thêm phụ nữ thứ ba tố cáo Chánh An Brett Kavanaugh tấn công tình dục, và người này sẽ xuất hiện trong vòng 48 giờ tới.

Thuyền viên đánh cá bị truy tố tội tấn công giết người giữa biển

Một thuyền viên tàu đánh cá đã dùng dao và rựa tấn công các thuyền viên khác khi ở giữa biển, làm một người thiệt mạng, theo các công tố viên liên bang.

Vatican đạt thỏa thuận chấp nhận 8 giám mục quốc doanh Trung Quốc

Video Vatican chấp nhận 8 giám mục quốc doanh Trung Quốcvideo
Vatican đạt thỏa thuận chấp nhận 8 giám mục quốc doanh Trung Quốc

Ông 74 tuổi sống sót 5 ngày trong khu nhà cháy

Một ông 74 tuổi vừa được tìm thấy vẫn còn sống năm ngày trong một khu nhà dành cho người cao niên bị cháy ở Washington, DC bởi vì trước đó không ai biết là ông mất tích.

Anaheim: Thanh niên bị bắn chết, trường học phải đóng cửa

Một thanh niên 19 tuổi bị bắn chết ở Anaheim hôm Thứ Hai, 24 Tháng Chín, khiến một trường tiểu học gần hiện trường phải đóng cửa.

TT Trump đọc diễn văn tại LHQ, cảnh cáo Mỹ sẽ không bị ràng buộc bởi quy luật quốc tế

Tổng Thống Mỹ Donald Trump hôm Thứ Ba, ngày 25 Tháng Chín, đọc bài diễn văn trước Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc, cảnh cáo là Washington sẽ không để bị ràng buộc bởi các quy luật

Thêm phụ nữ thứ 3 tố cáo Chánh Án Kavanaugh tấn công tình dục

Video Thêm phụ nữ thứ 3 tố cáo Chánh Án Kavanaugh tấn công tình dụcvideo
Trung Quốc không cho tàu Mỹ vào Hồng Kông

TT Trump ký thỏa thuận thương mại với TT Nam Hàn tại New York

Tổng Thống Donald Trump và Tổng Thống Nam Hàn, ông Moon Jae-in, hôm Thứ Hai, ngày 24 Tháng Chín, bên lề cuộc họp của Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc, đã ký thỏa thuận tự do mậu

Năm thực phẩm giúp ngừa ung thư

Nếu có một chế độ ăn uống lành mạnh và kỹ lưỡng, bạn vẫn có thể bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ bị mắc căn bệnh ung thư.