United Airlines hủy chuyến bay vì nhiên liệu tuôn ra ở cánh

Máy bay của United Airlines đậu tại George Bush Intercontinental Airport – Houston, Texas. ( AP/David J. Phillip)

NEWARK, New Jersey (NV) – Một chuyến bay của hãng United Airlines phải lập tức hủy bỏ lúc đang sắp sửa cất cánh, sau khi một hành khách báo cáo trông thấy nhiên liệu chảy ra ở đầu cánh.

Theo báo The Telegraph, chiếc Boeing 767-300 trong lúc chuẩn bị cất cánh từ phi trường Newark Liberty International Airport, tiểu bang New Jersey, để bay đến thành phố Venice nước Ý, thì phải quay trở về cổng, sau khi một hành khách ngồi ghế cạnh cửa sổ trông thấy xăng chảy ra ở đầu cánh trái của máy bay và thông báo với phi hành đoàn.

Nữ hành khách tên Rachel đưa lên trang mạng xã hội Twitter đoạn video cô quay được từ cửa sổ máy bay, kèm theo vài dòng bày tỏ nỗi ngạc nhiên của mình: “Không rõ làm thế nào ngoài tôi lại không có nhân viên phi hành nào trông thấy được sự kiện như vậy. Cảm ơn trời tôi nhìn ra ngoài cửa sổ khi máy bay đang chuẩn bị cất cánh.”

Hãng hàng không United loan báo chiếc máy bay đã ngưng hoạt động nhưng không đưa ra lời giải thích nguyên nhân của vụ nhiên liệu bị trào ra ngoài.

Về phần tất cả hành khách của chuyến bay United Flight 170, họ được cung cấp chỗ ngủ qua đêm ở khách sạn và được lấy một chuyến bay khác để đến Ý.

Tuy vậy mọi người vẫn thắc mắc, rằng nếu người hành khách không trông thấy xăng trào ra ngoài thì liệu máy bay có vẫn tiếp tục cất cánh hay không? (TP)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Nữ thủy thủ Mỹ trên hàng không mẫu hạm bị nguy cơ tấn công tình dục rất cao

Nữ thủy thủ Mỹ có nguy cơ bị tấn công tình dục cao nhất, so sánh với các nữ quân nhân khác phục vụ trong Lục Quân, Không Quân, và TQLC.

Orange County: Bác sĩ và bạn gái bị 12 người kiện về tội tấn công tình dục

Ngày càng nhiều phụ nữ tố cáo ông Grant Robicheaux, bác sĩ giải phẫu 38 tuổi, và bạn gái là bà Cerissa Riley về tội tấn công tình dục.

Chi phí cho đại học cộng đồng California tăng $500,000

Hệ thống đại học cộng đồng của tiểu bang này đang yêu cầu các nhà lập pháp cho thêm gần nửa tỷ đô la vào chi phí cho năm học 2019-2020.

Thống đốc California ký ban hành Đạo Luật SB 895 của TNS Janet Nguyễn

Hôm Thứ Bảy, 22 Tháng Chín, 2018, Thống Đốc California Jerry Brown ký ban hành Đạo Luật SB 895 của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn.

Whittier: Nữ nhân viên bưu điện giúp cứu một cụ bà trong nhà bị cháy

Trong lúc đang giao thư ở thành phố Whittier, cô Christine Garcia, nhờ phản ứng kịp thời, đã cứu sống một phụ nữ cao niên.

Trung Quốc hủy cuộc họp thương thảo mậu dịch với Mỹ

Chính quyền Trung Quốc vừa có quyết định hủy bỏ cuộc họp tại Washington, DC trong tuần tới để thương thảo mậu dịch

Bão Florence gây thiệt hại ít nhất $44 tỷ

Một cơ quan nghiên cứu kinh tế đưa ra ước tính rằng tới nay bão Florence đã gây thiệt hại khoảng $44 tỷ, cả về tài sản và sản xuất.

Bênh vực bà C.B. Ford, con gái cố TT Reagan tiết lộ đã từng bị cưỡng hiếp

Bà Patti Davis, con gái cố TT Ronald Reagan đã tự nhận mình từng bị cưỡng hiếp trước đây 40 năm, để bênh vực Tiến Sĩ Christine Blasey Ford.

Hệ thống University of California xếp hạng cao trên toàn quốc

Năm trường đại học University of California (UC) nằm trong số mười đại học công lập tốt nhất trên toàn quốc để lấy bằng cử nhân.

Lương không đủ sống, nhiều giáo viên Mỹ dạy kèm học sinh Trung Quốc

Mỗi ngày trong tuần, bà Lisa Newhouse, một giáo viên tại học khu Upsala ở tiểu bang Minnesota, đều dậy sớm để dạy kèm học sinh Trung Quốc.