Vợ cựu thị trưởng vấp té, bể túi độn ngực, San Diego đền $85,000

Hình: NBC 7.

SAN DIEGO, California (NV) – Thành phố San Diego sẽ phải bồi thường số tiền $85,000 cho vợ của ông cựu thị trưởng, sau khi bà này vấp té lúc đi bộ trên lề đường dọc bờ biển Pacific Beach, làm bể túi độn ngực.

Bản tin của đài truyền hình địa phương NBC 7 cho hay bà Cynthia Hedgecok kiện thành phố San Diego sau khi bà vấp té lúc đi bộ trên đường Morrell Street hôm 31 Tháng Bảy 2015. Khi té xuống đường, túi độn ngực của bà Hedgecock bị bể.

Hedgecock, vợ của cựu thị trưởng Roger Hedgecock, sẽ nhận được số tiền bồi thường là $84,924, sau khi bồi thẩm đoàn cho rằng thành phố không tu bổ lề đường và có các sửa chữa cần thiết, khiến bà Hedgecock bị té.

Thành phố nay sẽ phải quyết định là có kháng án hay không, theo đài NBC 7.

“Chúng tôi cố gắng gìn giữ tiền thuế do dân chúng đóng góp và buộc nguyên cáo phải chứng minh thiệt hại trước tòa. Chúng tôi nay sẽ xem đến việc kháng án,” theo lời chánh văn phòng luật sư thành phố Gerry Braun.

Hôm Thứ Ba, bà Hedgecock khai trước tòa là bà bước ra khỏi xe, một tay cầm xấp hồ sơ, tay kia cầm điện thoại. Bà nói không nhìn xuống đất khi đi bộ về hướng đường Grand Avenue.

Khi bị vấp, bà nói rằng cố giữ để không cho các tờ giấy bay tung tóe và cũng bảo vệ điện thoại khỏi  bị bể.

“Ngực và đầu gối tôi đập mạnh xuống đường,” bà Hedgecock nói.

Ít tuần sau đó, bà Hedgecock vào bệnh viện Scripps, do bị đau ở ngực và hình thể vú bị biến dạng, theo hồ sơ ở tòa, đài NBC 7 cho hay.  (V.Giang)

Bạo động tại Gaza sau khi TT Trump nhận Jerusalem là thủ đô Israel

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

  • Mai Pham

    Trời! họ đuơc quyền khai là bị bể vú giả và đuợc bồi thuờng 85,000 ngàn hả? Đây là vợ của cựu thị truởng. Vậy nếu nguời dân thuờng thì sao có đuợc bồi thường hay không?

    Cũng may là bả bị bể một vú chứ mà bị bể 2 vú thì tốn thêm tiền nữa. Đúng là chán thiệt. Mình đi làm đổ mồ hôi háng đóng thuế thấy mẹ, tiền thuế đó đáng lẽ ra phải đuợc chi ra cho các truờng học, hay là tu bổ đuờng xá, để mình lái xe êm ái. Đằng này lại đi bồi thuờng cho những nguời bôm vú. Thật là chán đời thật.

Giáng Sinh ‘Góc Phố Sài Gòn Xưa’ tại Viện Bảo Tàng QLVNCH ở Little Saigon

“Góc Phố Sài Gòn Xưa” là chủ đề mừng Giáng Sinh do Viện Bảo Tàng Lịch Sử Quân Lực VNCH, Westminster, tổ chức trong hai ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật, 16 và 17 Tháng Mười Hai.

Thái Nguyên muốn dỡ trạm BOT, Bộ Giao Thông yêu cầu giữ lại

Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thái Nguyên đề nghị dỡ bỏ trạm thu phí trên quốc lộ 3 vì lo ngại người dân phản đối. Tuy nhiên, Bộ Giao Thông Vận Tải yêu cầu giữ lại.

Con trai cựu bí thư Quảng Nam bị xóa đảng tịch, mất chức giám đốc sở

Lê Phước Hoài Bảo, con trai cựu Bí Thư Tỉnh Ủy Quảng Nam Lê Phước Thanh, vừa bị đề nghị xóa tên đảng viên, cách chức giám đốc Sở Kế Hoạch-Đầu Tư tỉnh Quảng Nam.

Sản xuất nước mắm tại Hoa Kỳ không phải dễ

Hãng sản xuất thực phẩm TP Food vừa được FDA cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh và cấp giấy phép sản xuất tại Mỹ.

Dự luật thuế Cộng Hòa tạo điều kiện cho học sinh học trường tư

Dự thảo luật thuế của đảng Cộng Hòa sắp được đưa ra bỏ phiếu sẽ là chiến thắng đầu tiên cho Tổng Thống Donald Trump và Bộ Trưởng Giáo Dục Betsy DeVos.

Việt Nam tái phát bệnh sốt rét

Các bệnh viện tại Sài Gòn liên tục tiếp nhận nhiều bệnh nhân mắc bệnh sốt rét từ các tỉnh phía Nam, khiến người dân lo ngại về việc tái phát căn bệnh truyền nhiễm này.

Kiểm lâm Ninh Thuận bắn 2 phụ nữ bị thương

Trạm trưởng Trạm Kiểm Lâm Phước Sơn, huyện Ninh Phước, nổ bốn phát súng trong khu dân cư khi xô xát với một số phụ nữ, làm bị thương hai người.

Không ưa nhau, hàng xóm bắn hàng xóm, rồi tự sát

Một cư dân Huntington Beach từng có cãi nhau với bà hàng xóm kế bên, thế rồi, không hiểu sao, hôm Thứ Sáu, ông bắn chết bà rồi tự sát.

Cựu TT Obama đội nón Ông Già Noel, tặng quà cho trẻ em

Cựu Tổng Thống Barack Obama hôm Thứ Năm đội nón ông già Noel, bất ngờ mang quà đến tặng trẻ em tại câu lạc bộ Thanh Thiếu Niên ở Washington, DC.

Đầu người bỏ trong thùng rác ở Bình Dương

Đang đi gom rác, một ông tá hỏa khi phát hiện đầu người trên khuôn mặt có nhiều vết chém, bọc túi nylon giấu trong chiếc ba lô bỏ vào thùng rác.