Xúi con đánh bạn học cùng trường, ông bố bị bắt

Hình ảnh video cho thấy ông Anthony Gardiner, bên phải, khuyến khích con ông đánh bạn. (Hình: WKMG-TV)

PALM COAST, Florida (NV) – Một ông ở thành phố Palm Coast, tiểu bang Florida, vừa bị bắt sau khi xúi giục đứa con trai 14 tuổi của mình nhảy vào đánh một bạn học cùng trường, và sau đó cũng can dự vào khi thấy con mình yếu thế, theo các cảnh sát viên thuộc quận Flagler County.

Các cảnh sát viên được gọi tới trường Indian Trails Middle School hôm Thứ Hai vì có cuộc đánh lộn giữa hai học sinh. Một nhân chứng cho họ biết rằng vụ này xảy ra là vì ông Anthony Gardiner, 34 tuổi, người cha của một trong hai thiếu niên, có hành vi xúi giục, bản tin của đài truyền hình WKMG cho biết.

Nạn nhân khai với các cảnh sát viên rằng đang đi bộ đến công viên để chờ đi nhờ xe về nhà thì một người lớn đến la lối đòi nạn nhân phải đánh với con trai ông ta, bản tin của WKMG cho biết.

Hai học sinh bỏ túi đeo lưng xuống đất và trận đánh lộn bắt đầu.

Trong các đoạn video được học sinh chung quanh ghi lại, người ta thấy ông Gardiner cổ võ con trai ông, và cũng nói rằng “phải đập vào mặt nó.”

Khi thấy đối thủ của con mình có phần thắng thế, ông Gardiner, nặng khoảng 215 pound (chừng 98 kg) nhảy vào, xô người kia ra khỏi con ông. Nạn nhân cũng cho cảnh sát hay rằng ông Gardiner dọa rằng ông là cảnh sát và có dao trong người.

Hình ảnh video cũng cho thấy các phụ huynh học sinh khác đi theo ông Gardiner và trách mắng ông là cha mẹ sao lại xúi con đánh nhau.

Ông Gardiner có thể bị truy tố tội có hành vi làm mất trật tự công cộng và hành hung vì đụng vào hoặc đánh vào học sinh kia. (V.Giang)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Fullerton: Phụ nữ gốc Phi Châu bị người vô gia cư kỳ thị

Biện Lý Cuộc Orange County cho biết một phụ nữ người Mỹ gốc Phi Châu có thai bị kỳ thị trên xe buýt hôm Thứ Hai, 17 Tháng Chín.

Việt Nam ‘rộ’ tin đồn: ‘Ông Đỗ Mười qua đời,’ ông Lê Đức Anh ‘nguy kịch’

Mạng xã hội tại Việt Nam sáng 22 Tháng Chín 2018 liên lục 'rộ' lên tin đồn liên quan đến sức khoẻ của hai cựu lãnh đạo chóp bu của đảng CSVN là ông Đỗ Mười và ông Lê Đức Anh.

Những nơi tổ chức Tết Trung Thu 2018 tại Little Saigon

Tết Trung Thu 2018 trong cộng đồng Việt Nam sẽ được tổ chức trong hai ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật, 22 và 23 Tháng Chín.

Đại Quang định luận

Lúc còn sống ông Trần Đại Quang đã bị nhiều lời chỉ trích, nhưng không thể so sánh với “cơn sóng trào” bùng lên sau khi ông ngưng thở.

‘Chuyện thần tiên’ của Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn: Tìm được cha ‘tưởng đã chết’ sau gần nửa thế kỷ

Câu chuyện ông Hugh Nguyễn tìm được cha ruột sau gần nửa thế kỷ sẽ giống như bất cứ “chuyện thần tiên” nào đó ở đời.

Binh chủng Thủy Quân Lục Chiến mừng sinh nhật tuổi 64

Nhiều cựu chiến binh Thủy Quân Lục Chiến cùng gia đình và bằng hữu tham dự buổi “Mừng Sinh Nhật Binh Chủng Thủy Quân Lục Chiến Lần Thứ 64.”

Việt Nam chi hàng triệu đô mua rau, quả từ Thái, nông dân điêu đứng

Thái Lan đã vượt qua Trung Quốc trong vài năm trở lại đây để thành nhà nhập cảng cung cấp trái cây hàng đầu tại Việt Nam.

Los Angeles: Lái mô tô 100 dặm/giờ, bị bắt ở phi trường LAX

Một cư dân 26 tuổi của Culver City bị bắt vì lái xe mô tô 100 dặm/giờ và khiến cảnh sát phải đuổi theo anh 45 phút.

Long Beach: Hai vụ bắn người cách nhau 15 phút

Cảnh sát Long Beach đang điều tra hai vụ bắn người chỉ cách nhau 15 phút ở thành phố này vào sáng sớm Thứ Sáu, 21 Tháng Chín.

Chủ tịch Trần Đại Quang qua đời và ai sẽ thay thế? (1/2)

Video: Chủ tịch Trần Đại Quang qua đời và ai sẽ thay thế?video
Khôi Nguyên và Đỗ Dzũng bình luận về sự kiện chủ tịch nhà nước CSVN Trần Đại Quang qua đời và ai là ứng cử viên sáng giá sẽ thay thế.