Xúi con đánh bạn học cùng trường, ông bố bị bắt

Hình ảnh video cho thấy ông Anthony Gardiner, bên phải, khuyến khích con ông đánh bạn. (Hình: WKMG-TV)

PALM COAST, Florida (NV) – Một ông ở thành phố Palm Coast, tiểu bang Florida, vừa bị bắt sau khi xúi giục đứa con trai 14 tuổi của mình nhảy vào đánh một bạn học cùng trường, và sau đó cũng can dự vào khi thấy con mình yếu thế, theo các cảnh sát viên thuộc quận Flagler County.

Các cảnh sát viên được gọi tới trường Indian Trails Middle School hôm Thứ Hai vì có cuộc đánh lộn giữa hai học sinh. Một nhân chứng cho họ biết rằng vụ này xảy ra là vì ông Anthony Gardiner, 34 tuổi, người cha của một trong hai thiếu niên, có hành vi xúi giục, bản tin của đài truyền hình WKMG cho biết.

Nạn nhân khai với các cảnh sát viên rằng đang đi bộ đến công viên để chờ đi nhờ xe về nhà thì một người lớn đến la lối đòi nạn nhân phải đánh với con trai ông ta, bản tin của WKMG cho biết.

Hai học sinh bỏ túi đeo lưng xuống đất và trận đánh lộn bắt đầu.

Trong các đoạn video được học sinh chung quanh ghi lại, người ta thấy ông Gardiner cổ võ con trai ông, và cũng nói rằng “phải đập vào mặt nó.”

Khi thấy đối thủ của con mình có phần thắng thế, ông Gardiner, nặng khoảng 215 pound (chừng 98 kg) nhảy vào, xô người kia ra khỏi con ông. Nạn nhân cũng cho cảnh sát hay rằng ông Gardiner dọa rằng ông là cảnh sát và có dao trong người.

Hình ảnh video cũng cho thấy các phụ huynh học sinh khác đi theo ông Gardiner và trách mắng ông là cha mẹ sao lại xúi con đánh nhau.

Ông Gardiner có thể bị truy tố tội có hành vi làm mất trật tự công cộng và hành hung vì đụng vào hoặc đánh vào học sinh kia. (V.Giang)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

CSVN sẽ ‘biến hóa’ dự luật ‘Đặc Khu’

Dự luật “Đặc Khu Kinh Tế” của nhà cầm quyền CSVN có thể “núp bóng” một luật khác mà không bị chìm xuồng trước phản ứng dữ dội của dư luận.

Hạ Viện Mỹ không bác bỏ được phủ quyết của TT Trump về ‘khẩn trương biên giới’

Hạ Viện Mỹ, hiện do phía đảng Dân Chủ kiểm soát, hôm Thứ Ba đã thất bại trong nỗ lực bác bỏ phủ quyết của Tổng Thống Donald Trump

Lãnh án 19 năm tù vì chứa bom trong xe, gọi chánh án là ‘con gián’

Một ông ở Salinas nhận bản án 19 năm và bốn tháng tù hôm Thứ Hai, 25 Tháng Hai, vì chứa vật liệu chế bom trong xe hồi Tháng Chín năm ngoái.

Tập Cận Bình gặp lãnh đạo Âu Châu, tìm hợp tác “Vành Đai, Con Đường”

Các nhà lãnh đạo Âu Châu hôm Thứ Ba nói với Chủ Tịch nhà nước Trung Quốc Tập Cận Bình rằng họ muốn có mối quan hệ mậu dịch công bằng hơn.

Hàng ngàn người được lên chiến hạm Princeton CG-59 của Hải Quân Mỹ

Trưa Thứ Bảy, 23 Tháng Ba, Trạm Võ Khí Hải Quân (NAVWPNSTA) ở Seal Beach cho cập bến chiến hạm Princeton CG-59 để đón tiếp hàng ngàn người dân đến chứng kiến sự hùng mạnh của Hải Quân Hoa Kỳ...

Tạm đình chỉ các chức vụ của sư đảng viên trụ trì chùa Ba Vàng

Đại diện Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, khẳng định đại đức Thích Trúc Thái Minh và chùa Ba Vàng đã "làm tổn thương đến thanh danh Giáo hội, tăng đoàn."

Công an Thanh Hóa bắn gãy đùi người dân ‘không cần biết đúng sai’

Một thanh niên ở phường Đông Hương, đang ngồi uống nước chè ở nhà hàng xóm thì bị Cảnh Sát 113 của công an thành phố Thanh Hóa gọi ra ngoài cổng rồi bất ngờ nổ súng.

Chính phủ Trump muốn hủy hoàn toàn ‘Obamacare’, Dân Chủ phản đối kịch liệt

Chính phủ Trump mới cho tòa kháng án liên bang hay rằng muốn hủy hoàn toàn đạo luật "Affordable Care Act", thường được gọi là "Obamacare".

Số nhà mới khởi công xây ở Mỹ đang giảm mạnh

Số nhà mới khởi công xây ở Mỹ giảm 8.7% trong Tháng Hai, với loại nhà riêng cho từng gia đình xuống tới mức thấp nhất kể từ gần hai năm nay.

Những phương pháp xuống cân lười biếng nhất

Ngoài việc đi bộ thường xuyên, còn có những phương cách giảm cân được gọi là lười biếng nhất, như nhịn đói, uống nước, ngủ nhiều.