Ngân hàng Wells Fargo mở hội thảo điều chỉnh nợ nhà


LOS ANGELES (NV) –
Ngân hàng Wells Fargo vừa ra thông báo lưu ý và kính mời khách hàng của Wells Fargo Bank và Wachovia Bank đến dự một cuộc hội thảo miễn phí giải đáp thắc mắc về các khoản vay thế chấp bất động sản và đang gặp khó khăn trong việc thanh toán nợ thế chấp của hai ngân hàng này.Los Angeles Convention Center, nơi ngân hàng Wells Fargo tổ chức hội thảo điều chỉnh nợ nhà. (Hình: Wikipedia.org)


Hội thảo được tổ chức từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối, hai ngày Thứ Tư và Thứ Năm, 14 và 15 Tháng Ba, tại Los Angeles Convention Center, West Hall B, 1201 South Figueroa St., Los Angeles, CA 90015.


Tại buổi hội thảo, quý vị sẽ gặp đại diện Wells Fargo để kín đáo bàn thảo về các mối lo và lựa chọn tài chính của quý vị. Ngoài ra, quý vị sẽ có cơ hội tìm hiểu xem mình có hội đủ tiêu chuẩn được điều chỉnh nợ chiếu theo chương trình “Home Affordable Modification Program” (Chương Trình Ðiều Chỉnh Nợ Nhà) của chính phủ hay không.


Ðể biết thêm chi tiết hoặc ghi danh trước, xin gọi điện thoại số 1-800-405-8067, hoặc vào trang mạng www.wfhmevents.com/leadingthewayhome. (L.N.)


 

Hội thảo điều chỉnh nợ nhà


Thời gian: 9 AM-7 PM, Thứ Tư và Thứ Năm, 14 và 15 Tháng Ba


Ðịa điểm: Los Angeles Convention Center, West Hall B, 1201 South Figueroa Street, Los Angeles, CA 90015


Có chỗ đậu xe miễn phí 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Báo Người Việt tuyển 2 phóng viên toàn thời gian

Lương thỏa thuận; công ty Người Việt cung cấp đầy đủ phúc lợi nhân viên. Hạn chót nhận hồ sơ: Ngày 15 Tháng Chín, 2018.

Ông Vũ Hưng, người bán từng mảnh phù hiệu của quá khứ kiêu hùng

“Nghề bán phù hiệu không nhiều tiền, nhưng tôi vui được đóng góp cho những người làm việc dưới chế độ VNCH,” ông Vũ Hưng cho biết.

Fullerton: Chở ma túy đá, xỉu trên xe, bị cảnh sát tịch thu

Cảnh sát Fullerton vừa bắt một ông ngất xỉu trên xe khi xếp hàng chờ mua drive-through McDonald's ở Fullerton vì trên xe ông có ma túy đá.

Phụ huynh biết con mình chậm phát triển hay không?

Nhiều phụ huynh gốc Việt có mặt tại hội trường nhật báo Người Việt để dự buổi kiểm tra miễn phí về sự phát triển của con nhỏ.

Đến để nghe chia sẻ cách trồng, chăm sóc lan của Hội Hoa Lan VN

Sáng Thứ Bảy 18 Tháng Tám, tại nhà thờ First Presbyterian Church, hội Hoa Lan Việt Nam Orange County lại có một buổi sinh hoạt để các hội viên có dịp trao đổi kinh nghiệm chơi lan, trồng lan và săn sóc lan.

Các chủ tiệm nail Việt sẽ làm gì nếu khách không trả tiền, bỏ đi?

Các tiệm nail của người Việt nói gì về vụ biểu tình ở New Red Apple Nails? Nếu có khách hàng không hài lòng về dịch vụ, họ sẽ giải quyết như thế nào? Nếu thợ và khách cãi nhau, thậm chí đánh nhau, chủ sẽ làm gì?

Lớp nhạc Lê Hồng Quang: Buổi hát cuối khóa Mùa Thu

Lớp thanh nhạc Lê Hồng Quang có buổi hát cuối khóa Mùa Thu với những giọng hát vô cùng mới mẻ lúc 5 giờ 30 Thứ Bảy tại nhật báo Người Việt.

Lễ trao huy hiệu Hoàng Kim và Đẳng Thứ Đại Bàng của LĐHĐ Lạc Việt

Sáng Thứ Bảy, 18 Tháng Tám, Liên Đoàn Hướng Đạo Lạc Việt đã tổ chức buổi lễ trao huy hiệu Hoàng Kim cho em Tracy Nguyễn và Đẳng Thứ Đại Bàng cho các em Justin Nguyễn, Nathan Văn, Richard Lưu, Vincent Lê và Vincent Vũ tại hội trường LDS Church, Westminster.

Santa Ana: Thanh niên 18 tuổi bị đâm chết tại một buổi tiệc

Cảnh sát Santa Ana cho biết một thanh niên bị đâm chết tại một buổi tiệc không được cho phép ở thành phố Santa Ana.

Riverside: Đám cháy rừng Holy Fire được dập tắt 91%

Đến Thứ Bảy, 18 Tháng Tám, U.S. Forest Service cho biết cứu hỏa đã dập tắt được 91% của đám cháy rừng Holy Fire ở Riverside County.