Ngân hàng Wells Fargo mở hội thảo điều chỉnh nợ nhà


LOS ANGELES (NV) –
Ngân hàng Wells Fargo vừa ra thông báo lưu ý và kính mời khách hàng của Wells Fargo Bank và Wachovia Bank đến dự một cuộc hội thảo miễn phí giải đáp thắc mắc về các khoản vay thế chấp bất động sản và đang gặp khó khăn trong việc thanh toán nợ thế chấp của hai ngân hàng này.Los Angeles Convention Center, nơi ngân hàng Wells Fargo tổ chức hội thảo điều chỉnh nợ nhà. (Hình: Wikipedia.org)


Hội thảo được tổ chức từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối, hai ngày Thứ Tư và Thứ Năm, 14 và 15 Tháng Ba, tại Los Angeles Convention Center, West Hall B, 1201 South Figueroa St., Los Angeles, CA 90015.


Tại buổi hội thảo, quý vị sẽ gặp đại diện Wells Fargo để kín đáo bàn thảo về các mối lo và lựa chọn tài chính của quý vị. Ngoài ra, quý vị sẽ có cơ hội tìm hiểu xem mình có hội đủ tiêu chuẩn được điều chỉnh nợ chiếu theo chương trình “Home Affordable Modification Program” (Chương Trình Ðiều Chỉnh Nợ Nhà) của chính phủ hay không.


Ðể biết thêm chi tiết hoặc ghi danh trước, xin gọi điện thoại số 1-800-405-8067, hoặc vào trang mạng www.wfhmevents.com/leadingthewayhome. (L.N.)


 

Hội thảo điều chỉnh nợ nhà


Thời gian: 9 AM-7 PM, Thứ Tư và Thứ Năm, 14 và 15 Tháng Ba


Ðịa điểm: Los Angeles Convention Center, West Hall B, 1201 South Figueroa Street, Los Angeles, CA 90015


Có chỗ đậu xe miễn phí 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Học Hè, chọn trường: Bài toán khó giải ở Little Saigon

Phụ huynh ở Little Saigon băn khoăn có nên cho các em học sinh đi học Hè hay không, nên chọn ngành nghề nào cho học sinh theo đuổi học?

Nuôi dưỡng bonsai ở Little Saigon, nghề chơi thật lắm công phu

Hội Cây Kiểng Việt Nam ngoài hướng dẫn bonsai, hằng năm đều có một buổi triển lãm cây kiểng, trong đó chủ yếu là về nghệ thuật bonsai.

Những dịch vụ người cao niên ở Little Saigon cần biết

Hàng loạt các dịch vụ cộng đồng dành cho người cao niên vừa được các tổ chức, cơ quan giới thiệu để đông đảo đồng hương Little Saigon biết đến.

Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng làm lễ bế giảng lớp tiếng Việt

Nhiều phụ huynh, học sinh, giáo viên và đại diện của cộng đồng có mặt để dự lễ bế giảng năm học 2017-18 của trung tâm Văn Hóa Hồng Bàng

Viện trưởng đại học USC từ chức trong lúc trường có nhiều bê bối

Ông C.L. Max Nikias, viện trưởng đại học USC, người mà trong thời gian lãnh đạo đại học tư lớn nhất miền Nam California giúp đẩy uy tín của trường lên cao, cùng với các cuộc vận động gây quỹ mạnh mẽ, nhưng lại bị nhiều xì căng đan đầy tai tiếng, sẽ từ chức.

Hội Bạn Người Cùi 24 năm âm thầm giúp người bệnh ở Việt Nam

Hội Bạn Người Cùi trợ giúp tất cả những gì liên quan đến người phong cùi, từ tài chánh trị bệnh đến nuôi ăn hằng tháng với những ai tàn phế nặng.

Tiếng Việt Dấu Yêu (Kỳ 318)

Học Tục Ngữ Bằng Hình Ảnh để các em vừa tìm hiểu kho tàng tục ngữ Việt Nam, vừa ôn luyện tiếng Việt và giải trí với những hình ảnh vui đẹp.

Tấn công tình dục, cướp của, thanh niên gốc Việt lãnh án 22 năm tù

Một thanh niên gốc Việt, 28 tuổi, ở thành phố Garden Grove, vừa nhận tội hôm Thứ Năm ngày 25 Tháng Năm là đã tấn công tình dục một cô gái trong vụ cướp tại một tiệm ở vùng Fountain Valley vào năm 2012.

Little Saigon: trình diễn nhạc cổ điển Tây phương và dân ca Việt Nam

Những tác phẩm âm nhạc Tây phương và nhạc dân tộc Việt Nam sẽ hòa điệu cùng nhau trong đêm ‘Hòa Điệu Hai Thế Giới Âm Nhạc’

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 27 Tháng Năm, ngoài nhiều chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem bộ phim hành động, giả tưởng “Solo: A Star Wars Story.”