Anaheim: Cảnh sát truy lùng hung thủ đâm chết tình nhân mới của bạn gái cũ

Nghi can Humberto Rodriguez-Martinez (trái), và đồng phạm Adan Zapot-Leyva. (Hình: Anaheim Police Department0

ANAHEIM, California (NV) – Cảnh sát Anaheim cho biết nghi can đâm chết tình nhân mới của bạn gái cũ, hôm 19 Tháng Mười, ở Anaheim, có thể đang trốn ở khu vực San Diego, và đang truy lùng người này.

Theo CBS Los Angeles, hôm Thứ Ba, 31 Tháng Mười, cảnh sát Anaheim cho biết nghi can Humberto Rodriguez-Martinez, 30 tuổi, đang bị truy nã vì giết chết anh Daniel Reyes.

Một đồng phạm cùng tham gia vụ này là Adan Zapot-Leyva, bạn của Martinez, nhưng người này bị bắt chỉ ít ngày sau khi vụ án xảy ra.

Cảnh sát cho rằng lý do khiến Martinez giết anh Reyes là do ghen tuông. Nạn nhân là tình nhân mới của bạn gái cũ của nghi can Martinez.

Theo lời cảnh sát, sáng sớm ngày 19 Tháng Mười, Martinez và Leyva đợi trước căn phòng chung cư của cô bạn gái cũ Martinez tại góc đường Santa Ana và đường Helen.

Khoảng 5 giờ sáng, anh Reyes bước ra ngoài thì bị hai người kia tấn công.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết anh Reyes đã qua đời, và trên người có ít nhất một vết đâm.

Nghi can Leyva bị bắt 2 ngày sau đó vì tội giết người, và đang bị giam ở nhà tù Orange County, với tiền tại ngoại hậu tra là $1 triệu.

Cảnh sát vẫn chưa tìm được nghi can Martinez, mà chỉ tìm được chiếc Toyota Corolla của người này bị bỏ lại ở San Diego vào ngày 26 Tháng Mười.

Cảnh sát tin rằng nghi can vẫn còn lẩn trốn ở khu vực này.

Ai có thông tin gì về nghi can Humberto Rodriguez-Martinez, xin gọi Phòng Chống Tội Phạm Orange County tại số điện thoại 855-847-6227. (TL)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Tướng Lương Xuân Việt chính thức được gắn lon Thiếu Tướng

Tướng Lương Xuân Việt vừa chính thức được gắn lon Thiếu Tướng (2 sao) của quân đội Mỹ trong buổi lễ được tổ chức tại tổng hành dinh của Quân Đoàn 8 .

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 24 Tháng Sáu, ngoài nhiều chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem bộ phim giả tưởng “Jurassic World: Fallen Kingdom.”

Văn Phòng Thẻ Xanh ở Little Saigon vinh danh đấng sinh thành dịp ‘Lễ Cha’

Có mặt tại Little Saigon 10 năm nay, đây là lần đầu tiên Văn Phòng Thẻ Xanh có bữa tiệc đặc biệt “Hiếu Kính Cha Mẹ,” và hoàn toàn miễn phí.

Tình huynh đệ chi binh của Khóa 5/72 Trừ Bị Thủ Ðức

Có những lúc người ta có thể quên đi những quá khứ, nhưng các cựu sinh viên sĩ quan (SVSQ) Khóa 5/72 không thể quên đi tình đồng đội.

California cân nhắc cho người dân gửi phiếu bầu cử miễn phí

Các nhà lập pháp California đang cân nhắc có nên cho người dân gửi phiếu bầu cử qua bưu điện miễn phí hay không.

Anaheim để người dân quyết định việc tăng lương cho nhân viên Disney

Hội Đồng Thành Phố Anaheim vừa quyết định sẽ cho người dân bỏ phiếu để bắt Disney và các khách sạn trong khu vực Disneyland tăng lương cho nhân viên.

‘Tâm’s Restaurant & Sandwiches’ -Nhà hàng Việt đầu tiên được Garden Grove cho vay vốn

Vượt mọi khó khăn, một nhà hàng Việt Nam đầu tiên được thành phố Garden Grove trợ giúp tài chánh.

Little Saigon: Cảnh sát bắt cô gái tâm bệnh, tòa thả, gia đình đi tìm

Sáng 19 Tháng Sáu, ông Nguyễn Điền và bà Đỗ Mai ra tòa với niềm tin sẽ đưa con gái Nguyễn Thị Ngọc Anh về sau khi bị bắt nhưng tòa không biết con gái họ đâu cả.

Little Saigon sẽ có giáo trình Phật học song ngữ Anh-Việt

Sau hơn năm tháng chuẩn bị, Viện Phật Học Bồ Đề Phật Quốc vừa tổ chức cuộc hội thảo “Giáo dục Phật Giáo quốc tế - Biên soạn giáo trình Phật học song ngữ Anh-Việt.”

Coast Surgery, trung tâm giải phẫu thẩm mỹ mê… đá banh

Trong gần 30 nhà tài trợ cho World Cup 2018 tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt, có trung tâm Surgery Coast - một nơi giải phẫu thẩm mỹ!