Báo Người Việt tặng 10 ngàn cuốn ‘Cẩm Nang World Cup 2014’

Bìa cuốn cẩm nang World Cup 2014 do Người Việt xuất bản. (Hình: Người Việt)
Bìa cuốn cẩm nang World Cup 2014 do Người Việt xuất bản. (Hình: Người Việt)

WESTMINSTER (NV) – Sáng Thứ Hai, 2 Tháng Sáu, 2014, Nhật báo Người Việt phát hành miễn phí tặng độc giả 10 ngàn cuốn “Cẩm Nang FIFA World Cup Brazil 2014” kèm theo 10 ngàn tờ Lịch Thi Ðấu toàn giải (khổ lớn).

Cuốn “Cẩm Nang FIFA World Cup Brazil 2014” mang tên “Mùa Hè Sôi Ðộng” dầy 120 trang, do ban biên tập báo Người Việt biên soạn, gồm nhiều nội dung như: Chi tiết 32 đội tuyển của 8 bảng. 10 cầu thủ siêu sao. Ðiểm lại 19 kỳ World Cup đã qua. Các danh thủ huyền thoại bóng đá thế giới. 12 sân vận động diễn ra World Cup 2014. Tìm hiểu về công việc của trọng tài. Cùng nhiều tin tức bên lề World Cup 2014…

Ðây là một trong những sản phẩm đầu tiên của báo Người Việt phục vụ độc giả và đồng hương Việt Nam ở Nam California trong thời gian diễn ra giải vô địch bóng tròn thế giới từ ngày 12 Tháng Sáu đến 13 tháng Bảy tại Brazil.

Trong suốt thời gian này, ngoài trang đặc biệt về World Cup 2014 trên nhật báo Người Việt và Người Việt Online, tại phòng sinh hoạt báo Người Việt sẽ trình chiếu tất cả các trận đấu với màn hình lớn cả trong và ngoài hội trường.

Lịch thi đấu toàn giải World Cup 2014 khổ lớn. (Hình: Người Việt)
Lịch thi đấu toàn giải World Cup 2014 khổ lớn. (Hình: Người Việt)

Từ nhiều năm qua, “coi đá banh tại báo Người Việt” đã trở thành một “thương hiệu,” một hoạt động quen thuộc của người Việt ở vùng Little Saigon và vùng phụ cận, mỗi khi có giải World Cup hay Euro Cup, thu hút hàng trăm người đến xem mỗi ngày. Bên cạnh đó là các hoạt động như ẩm thực, giải khát miễn phí và các giải thưởng cho người dự đoán tỉ số trận đấu,…

Ðộc giả ở miền Nam California, có thể đến những địa điểm sau đây để nhận cuốn cẩm nang. Nhật báo Người Việt, 14771 Moran St, Westminster, CA 92683, điện thoại: 714-892-9414. Các điểm phát hành nhật báo Người Việt trong vùng Little Saigon. Và tại các địa điểm khác như Nhà sách Tự Lực, Nhà sách Văn Bút, Nhà sách Tú Quỳnh, Nhà hàng Thanh Mai, Phở Nguyễn Huệ, ATNT Travel & Tour.(KN)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

TT Trump: ‘Nếu Cộng Hòa thua Hạ Viện đừng đổ thừa tôi’

Đối diện thực tế là Cộng Hòa có thể bị thua Dân Chủ trong cuộc bầu cử Hạ Viện vào tháng tới, TT Trump nói rằng ông sẽ không nhận trách nhiệm.

Bệnh nhân đột quỵ tim chỉ trả viện phí $332 thay vì $108,951

Một bệnh viện ở Texas phải giảm hóa đơn viện phí cho việc chăm sóc một giáo viên bị đột quỵ tim từ $108.951 xuống còn $332.

Nữ chủ nhà nghỉ ở Khánh Hòa ‘tự tử’ tại trụ sở công an

Một phụ nữ là chủ nhà nghỉ đã chết bất thường với vết thương ở cổ khi làm việc với Công An thị xã Ninh Hòa.

Máy bay chở Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump đáp khẩn cấp

Máy bay chở Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump phải đáp khẩn cấp trở lại phi trường của căn cứ Andrews Join Base, Maryland, hôm 17 Tháng Mười.

Blogger Mẹ Nấm cùng mẹ và hai con đến Mỹ tị nạn

Hôm 17 Tháng Mười, giới hoạt động đồng loạt loan tin blogger Mẹ Nấm, tức bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, đã được nhà cầm quyền CSVN phóng thích.

Hành trình Blogger Mẹ Nấm và gia đình đến Mỹ tị nạn (*)

Mẹ Nấm bị bắt và sau đó là hàng loạt những người hoạt động khác cũng đã bị kết án tù nặng nề. Đây là một chiến dịch ruồng bắt quy mô vì áp lực của Bắc Kinh.

Lại chuyện ‘bức xúc’ khi về Việt Nam

Sau khi về Việt Nam, vừa qua Mỹ, anh Andy Tống gọi điện thoại cho báo Người Việt để nói những điều mà anh chịu đựng trong suốt hai tuần qua.

Cộng Hòa có thể tìm cách hủy Obamacare nếu có thế mạnh sau bầu cử

Phía đảng Cộng Hòa tại Thượng Viện có thể đưa lại nỗ lực hủy chương trình Obamacare, nếu thấy có đủ số phiếu sau ngày bầu cử tới đây.

Ca sĩ Mỹ Linh bị ‘tố’ xây nhà trên đất rừng

Ca sĩ Mỹ Linh lên tiếng bênh vực quyết định xây nhà hát giao hưởng $64 triệu ở Thủ Thiêm, đang đối diện án phạt vì xây nhà vườn trên đất rừng

Phát hiện hai đường dây mua bán thận ở Hà Nội

Công an Hà Nội liên tục phát hiện hai đường dây môi giới mua bán thận cho những người có nhu cầu ghép thận, lấy trực tiếp từ những người bán