Báo Người Việt tặng 10 ngàn cuốn ‘Cẩm Nang World Cup 2014’

Bìa cuốn cẩm nang World Cup 2014 do Người Việt xuất bản. (Hình: Người Việt)
Bìa cuốn cẩm nang World Cup 2014 do Người Việt xuất bản. (Hình: Người Việt)

WESTMINSTER (NV) – Sáng Thứ Hai, 2 Tháng Sáu, 2014, Nhật báo Người Việt phát hành miễn phí tặng độc giả 10 ngàn cuốn “Cẩm Nang FIFA World Cup Brazil 2014” kèm theo 10 ngàn tờ Lịch Thi Ðấu toàn giải (khổ lớn).

Cuốn “Cẩm Nang FIFA World Cup Brazil 2014” mang tên “Mùa Hè Sôi Ðộng” dầy 120 trang, do ban biên tập báo Người Việt biên soạn, gồm nhiều nội dung như: Chi tiết 32 đội tuyển của 8 bảng. 10 cầu thủ siêu sao. Ðiểm lại 19 kỳ World Cup đã qua. Các danh thủ huyền thoại bóng đá thế giới. 12 sân vận động diễn ra World Cup 2014. Tìm hiểu về công việc của trọng tài. Cùng nhiều tin tức bên lề World Cup 2014…

Ðây là một trong những sản phẩm đầu tiên của báo Người Việt phục vụ độc giả và đồng hương Việt Nam ở Nam California trong thời gian diễn ra giải vô địch bóng tròn thế giới từ ngày 12 Tháng Sáu đến 13 tháng Bảy tại Brazil.

Trong suốt thời gian này, ngoài trang đặc biệt về World Cup 2014 trên nhật báo Người Việt và Người Việt Online, tại phòng sinh hoạt báo Người Việt sẽ trình chiếu tất cả các trận đấu với màn hình lớn cả trong và ngoài hội trường.

Lịch thi đấu toàn giải World Cup 2014 khổ lớn. (Hình: Người Việt)
Lịch thi đấu toàn giải World Cup 2014 khổ lớn. (Hình: Người Việt)

Từ nhiều năm qua, “coi đá banh tại báo Người Việt” đã trở thành một “thương hiệu,” một hoạt động quen thuộc của người Việt ở vùng Little Saigon và vùng phụ cận, mỗi khi có giải World Cup hay Euro Cup, thu hút hàng trăm người đến xem mỗi ngày. Bên cạnh đó là các hoạt động như ẩm thực, giải khát miễn phí và các giải thưởng cho người dự đoán tỉ số trận đấu,…

Ðộc giả ở miền Nam California, có thể đến những địa điểm sau đây để nhận cuốn cẩm nang. Nhật báo Người Việt, 14771 Moran St, Westminster, CA 92683, điện thoại: 714-892-9414. Các điểm phát hành nhật báo Người Việt trong vùng Little Saigon. Và tại các địa điểm khác như Nhà sách Tự Lực, Nhà sách Văn Bút, Nhà sách Tú Quỳnh, Nhà hàng Thanh Mai, Phở Nguyễn Huệ, ATNT Travel & Tour.(KN)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cấm hay không cấm tin giả?

Trong lãnh vực thông tin, tin tức là loại sản phẩm đến với mọi người một cách gián tiếp, qua nhân sự và phương tiện truyền thông.

Thắp nến cầu nguyện tại chùa Bảo Quang, ủng hộ người biểu tình tại Việt Nam

Buổi thắp nến do Giáo Hội Việt Nam Trên Thế Giới (GHVNTTG) tổ chức có chương trình văn nghệ đấu tranh với sự hỗ trợ của Ban Tù Ca Xuân Điềm, Câu Lạc Bộ (CLB) Tình Nghệ Sĩ và ban văn nghệ A Dục Vương, chùa Khánh Hỷ, Garden Grove.

Sau ‘tổng biểu tình,’ hàng trăm người bị bắt, ‘phạt hành chính’

SÀI GÒN, Việt Nam (NV) - Công an CSVN tiếp tục ruồng bố, ráo riết truy tìm để bắt giữ người biểu tình chống đối nhằm trả thù cho các hành động làm mất mặt chế độ độc tài. Truyền...

Nha Trang, ‘Phố Tàu’ giữa Việt Nam

Nha Trang bây giờ đích thị là một “Phố Tàu” đúng nghĩa, họ đến nườm nượp, cứ nhìn vào các khu “check out,” “check in” ở phi trường Cam Ranh là thấy, sự khủng khiếp như một cái chợ.

Macedonia ký thỏa thuận đổi tên nước để có hòa bình

Macedonia ký thỏa thuận với Hy Lạp để đổi quốc hiệu và tiến tới việc chấm dứt tranh chấp giữa hai quốc gia, kéo dài đã 27 năm nay.

Định cướp xe ngoài tiệm Walmart, bị khách hàng bắn chết

Hai công dân có võ trang đã giúp ngăn chặn vụ cướp xe hôm Chủ Nhật 17 Tháng Sáu, bên ngoài một tiệm Walmart ở tiểu bang Washington.

Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump: Có thể điều hành nước Mỹ ‘bằng tấm lòng nhân’

Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump cho hay bà không thích nhìn thấy trẻ nhỏ bị tách biệt khỏi cha mẹ, cho thấy sự bất đồng ý kiến với chính sách của ông chồng.

Nghiện chơi video game là hình thức rối loạn tâm thần

Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) mới đây nói rằng việc nghiện chơi video game là một hình thức rối loạn tâm thần và xác định điều mà nhiều bậc phụ huynh từng nghi ngờ.

Gia đình Will Nguyễn kêu gọi chính quyền Tổng Thống Trump can thiệp

Thân nhân của anh Will Nguyễn kêu gọi chính quyền tổng thống Donald Trump can thiệp với nhà cầm quyền CSVN về việc anh hiện đang bị giam giữ.

Harry Kane lập cú đúp, Anh thắng Tunisia 2-1 phút bù giờ

Trên sân vận động Volgograd Arena, Volgograd, lúc 11 giờ (giờ California) ngày Thứ Hai, 18 Tháng Tám, năm 2018, diễn ra trận đấu còn lại của bảng G giữa hai đội tuyển Anh và Tunisia.