Báo Người Việt tặng 10 ngàn cuốn ‘Cẩm Nang World Cup 2014’

Bìa cuốn cẩm nang World Cup 2014 do Người Việt xuất bản. (Hình: Người Việt)
Bìa cuốn cẩm nang World Cup 2014 do Người Việt xuất bản. (Hình: Người Việt)

WESTMINSTER (NV) – Sáng Thứ Hai, 2 Tháng Sáu, 2014, Nhật báo Người Việt phát hành miễn phí tặng độc giả 10 ngàn cuốn “Cẩm Nang FIFA World Cup Brazil 2014” kèm theo 10 ngàn tờ Lịch Thi Ðấu toàn giải (khổ lớn).

Cuốn “Cẩm Nang FIFA World Cup Brazil 2014” mang tên “Mùa Hè Sôi Ðộng” dầy 120 trang, do ban biên tập báo Người Việt biên soạn, gồm nhiều nội dung như: Chi tiết 32 đội tuyển của 8 bảng. 10 cầu thủ siêu sao. Ðiểm lại 19 kỳ World Cup đã qua. Các danh thủ huyền thoại bóng đá thế giới. 12 sân vận động diễn ra World Cup 2014. Tìm hiểu về công việc của trọng tài. Cùng nhiều tin tức bên lề World Cup 2014…

Ðây là một trong những sản phẩm đầu tiên của báo Người Việt phục vụ độc giả và đồng hương Việt Nam ở Nam California trong thời gian diễn ra giải vô địch bóng tròn thế giới từ ngày 12 Tháng Sáu đến 13 tháng Bảy tại Brazil.

Trong suốt thời gian này, ngoài trang đặc biệt về World Cup 2014 trên nhật báo Người Việt và Người Việt Online, tại phòng sinh hoạt báo Người Việt sẽ trình chiếu tất cả các trận đấu với màn hình lớn cả trong và ngoài hội trường.

Lịch thi đấu toàn giải World Cup 2014 khổ lớn. (Hình: Người Việt)
Lịch thi đấu toàn giải World Cup 2014 khổ lớn. (Hình: Người Việt)

Từ nhiều năm qua, “coi đá banh tại báo Người Việt” đã trở thành một “thương hiệu,” một hoạt động quen thuộc của người Việt ở vùng Little Saigon và vùng phụ cận, mỗi khi có giải World Cup hay Euro Cup, thu hút hàng trăm người đến xem mỗi ngày. Bên cạnh đó là các hoạt động như ẩm thực, giải khát miễn phí và các giải thưởng cho người dự đoán tỉ số trận đấu,…

Ðộc giả ở miền Nam California, có thể đến những địa điểm sau đây để nhận cuốn cẩm nang. Nhật báo Người Việt, 14771 Moran St, Westminster, CA 92683, điện thoại: 714-892-9414. Các điểm phát hành nhật báo Người Việt trong vùng Little Saigon. Và tại các địa điểm khác như Nhà sách Tự Lực, Nhà sách Văn Bút, Nhà sách Tú Quỳnh, Nhà hàng Thanh Mai, Phở Nguyễn Huệ, ATNT Travel & Tour.(KN)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Vị linh mục cả đời đi ‘mua lại’ những em bé bị nhiễm HIV

Cuộc đời mình, ông dành cho những người phụ nữ ở bên bờ tuyệt vọng. Cuộc đời mình, ông dành cho những “thiên thần” vô tội...

Hàng ngàn người Mỹ có thể bị tước quốc tịch vì gian lận hồ sơ

Các giới chức liên bang đang xem xét hồ sơ của hơn 2,500 người trở thành công dân Mỹ qua thủ tục nhập tịch để xem họ có gian lận trong lúc nộp hồ sơ hay không.

Một người Việt tị nạn làm nhân vật số 2 một tiểu đoàn Mỹ

Thịnh Huỳnh, có cấp bậc thượng sĩ thường vụ của Tiểu Đoàn 1, Trung Đoàn 504, Sư Đoàn 82 Nhảy Dù, là người quan trọng thứ nhì, chỉ sau đơn vị trưởng

Nhà hoạt động Lê Đình Lượng bị xử nặng 20 năm tù, 5 năm quản chế

Nhà hoạt động Lê Đình Lượng bị tòa án tỉnh Nghệ An hôm 16 Tháng Tám, tuyên phạt 20 năm tù và 5 năm quản chế - mức án nặng nhất cho giới đấu tranh gần đây.

Cả nhà ở Bạc Liêu bị ong đốt, 2 người chết, 3 bị thương nặng

Người nhà nhờ người đốn cây gừa cách nhà 20 mét, bất ngờ cây ngã ngay trước cửa nhà, trên cây có tổ ong vò vẽ lớn, bay ra tấn công năm người.

Tấn công tình dục 2 phụ nữ, cựu nhân viên ICE có thể bị tù chung thân

Một cựu nhân viên cơ quan cảnh sát di trú (ICE) vừa bị bắt về tội tình nghi tấn công tình dục hai phụ nữ và dùng chức vụ của mình để đe dọa họ không được đi báo với nhân viên công lực.

Walmart vinh danh một bà đẩy xe hàng vào đúng chỗ dù trời mưa bão

Video Wlmart vinh danh một bà đẩy xe vào đúng chỗ dù trời mưa bãovideo
Hàng ngàn người Mỹ có thể bị tước quốc tịch vì gian lận hồ sơ

Canada ‘khủng hoảng’ vì di dân bất hợp pháp từ Mỹ tràn sang

Tình trạng người di dân bất hợp pháp từ Hoa Kỳ tiếp tục lũ lượt kéo vào Canada đang khiến nhiều giới chức nước này phải lo ngại, gọi đây là cuộc "khủng hoảng" và yêu cầu chính phủ

Toàn bộ Tối Cao Pháp Viện West Virginia bị đàn hạch (1/2)

Video: Toàn bộ Tổi Cao Pháp Viện West Virginia bị đàn hạchvideo
Hạ Viện Tiểu Bang West Virginia hôm Thứ Hai, 13 Tháng Tám, bỏ phiếu đàn hạch (impeach) tất cả bốn thẩm phán còn lại của Tối Cao Pháp Viện.

Toàn bộ Tối Cao Pháp Viện West Virginia bị đàn hạch (2/2)

Video: Toàn bộ Tổi Cao Pháp Viện West Virginia bị đàn hạchvideo
Hạ Viện Tiểu Bang West Virginia hôm Thứ Hai, 13 Tháng Tám, bỏ phiếu đàn hạch (impeach) tất cả bốn thẩm phán còn lại của Tối Cao Pháp Viện.