Lễ tốt nghiệp của các trường trung học, học khu Garden Grove 2018

Học sinh trung học La Quinta tốt nghiệp năm 2017. (Hình: Học khu Garden Grove cung cấp)

GARDEN GROVE, California (NV) – Vào hai ngày Thứ Năm và Thứ Sáu, 14 đến 15 Tháng Sáu, học khu Garden Grove sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp của bảy trường trung học (high school) và Trung Tâm Giáo Dục Lincoln.

Bản thông cáo báo chí của học khu dẫn lời ông Bob Harden, Chủ tịch Hội Đồng Giáo Dục, cho biết: “Nhóm học sinh tốt nghiệp niên khoá 2018 là những học sinh tuyệt vời đạt được nhiều thành quả. Chúng tôi nóng lòng chờ đợi đến giây phút quan trọng để chúc mừng hành trình học vấn của các em, trao bằng tốt nghiệp và chúc các em thành công trên bước đường theo đuổi sự nghiệp của mình khi vào đại học.”

Dưới đây là thời gian và địa điểm lễ tốt nghiệp của từng trường.

Thứ Năm, 14 Tháng Sáu, 2018

Có ba trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp tại sân vận động Bolsa Grande tại địa chỉ 9401 Westminster Ave., Garden Grove, CA.

  • Bolsa Grande High School: 1 giờ 30 trưa.
  • Rancho Alamitos High School: 4 giờ 30 chiều.
  • La Quinta High School: 7 giờ 30 tối.

Tại sân vận động Michael A. Monsoor Memorial trong khuôn viên trường trung học Garden Grove ở địa chỉ 11271 Stanford Ave., Garden Grove, CA, cũng sẽ có ba trường tổ chức lễ tốt nghiệp.

  • Garden Grove High School: 1 giờ 30 trưa
  • Santiago High School: 4 giờ 30 chiều.
  • Los Amigos High School: 7 giờ 30 tối.

Cũng trong ngày Thứ Năm, trung học đệ nhị cấp Hare sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp trong khuôn viên trường vào lúc 6 chiều. Địa chỉ: 12012 Magnolia Street, Garden Grove.

Trung Tâm Giáo Dục Lincoln cũng sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp trong khuôn viên trường vào lúc 6 giờ 30 chiều. Địa chỉ: 11262 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA.

Thứ Sáu, 15 Tháng Sáu

Trung học đệ nhị cấp Pacifica sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp tại sân vận động LeBard, thuộc đại học Orange Coast College, vào lúc 4 giờ chiều. Địa chỉ: 2701 Fairview Rd., Costa Mesa, CA. (TL)

Video: Quê Nhà Quê Người Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Thắp nến cầu nguyện tại chùa Bảo Quang, ủng hộ người biểu tình tại Việt Nam

Buổi thắp nến do Giáo Hội Việt Nam Trên Thế Giới (GHVNTTG) tổ chức có chương trình văn nghệ đấu tranh với sự hỗ trợ của Ban Tù Ca Xuân Điềm, Câu Lạc Bộ (CLB) Tình Nghệ Sĩ và ban văn nghệ A Dục Vương, chùa Khánh Hỷ, Garden Grove.

Học ESL miễn phí mùa hè tại Orange Coast College

Văn Phòng Giáo Dục Tráng Niên Đại Học Cộng Đồng Orange Coast College (OCC) ở Costa Mesa sẽ tổ chức các lớp học miễn phí trong mùa Hè.

Lee’s Sandwiches vui cùng đồng hương trên ‘sân banh World Cup’ báo Người Việt

“Đến với World Cup là đến với môn thể thao hàng đầu mà người Việt chúng ta vô cùng yêu thích, dĩ nhiên là không thiếu phần tham dự của Lee’s Sandwiches rồi!”

Gia đình Will Nguyễn kêu gọi chính quyền Tổng Thống Trump can thiệp

Thân nhân của anh Will Nguyễn kêu gọi chính quyền tổng thống Donald Trump can thiệp với nhà cầm quyền CSVN về việc anh hiện đang bị giam giữ.

Little Saigon: Hàng ngàn người tham dự Đại Lễ Phật Đản ở chùa Điều Ngự

Chùa Điều Ngự long trọng tổ chức đại lễ Phật Đản vào trưa ngày 17 Tháng Sáu vừa qua, với sự tham dự của hàng ngàn Phật tử.

‘Sân Banh Người Việt’ ngày Chủ Nhật: Kết quả đầy bất ngờ, thức ăn hấp dẫn

Ngày thứ tư của World Cup có hai trận đấu vừa hấp dẫn vừa có kết quả đầy bất ngờ, không ai đoán trước được.

Chợ đêm Phước Lộc Thọ, một phần không thể thiếu của mùa Hè

Cư dân Little Saigon có mặt đông đủ và nhiều đồng hương từ nơi khác về, làm cho chợ đêm này là một phần không thể thiếu của mùa Hè.

Với Tây Hồ, sản xuất thực phẩm như làm thức ăn cho gia đình

“Phương châm của chúng tôi là 'sản xuất thực phẩm để bán cũng y như làm thức ăn cho gia đình, phải thơm ngon và lành mạnh,' chỉ vậy thôi.”

Cử tri California sẽ bỏ phiếu về kiểm soát giá thuê nhà vào cuối năm

Cử tri California sẽ bỏ phiếu vào Tháng Mười Một để quyết định có cho thành phố và quận hạt thêm quyền hạn trong việc kiểm soát giá thuê nhà hay không.

‘Hành Trình Đến Việt Nam,’ nơi trẻ em vui chơi trong Hè

Viện Bảo Tàng Cho Trẻ Em (Kidseum) ở Santa Ana vừa khai mạc triển lãm “Hành Trình Đến Việt Nam: Lễ Hội Tết.”