Lễ tốt nghiệp của các trường trung học, học khu Garden Grove 2018

Học sinh trung học La Quinta tốt nghiệp năm 2017. (Hình: Học khu Garden Grove cung cấp)

GARDEN GROVE, California (NV) – Vào hai ngày Thứ Năm và Thứ Sáu, 14 đến 15 Tháng Sáu, học khu Garden Grove sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp của bảy trường trung học (high school) và Trung Tâm Giáo Dục Lincoln.

Bản thông cáo báo chí của học khu dẫn lời ông Bob Harden, Chủ tịch Hội Đồng Giáo Dục, cho biết: “Nhóm học sinh tốt nghiệp niên khoá 2018 là những học sinh tuyệt vời đạt được nhiều thành quả. Chúng tôi nóng lòng chờ đợi đến giây phút quan trọng để chúc mừng hành trình học vấn của các em, trao bằng tốt nghiệp và chúc các em thành công trên bước đường theo đuổi sự nghiệp của mình khi vào đại học.”

Dưới đây là thời gian và địa điểm lễ tốt nghiệp của từng trường.

Thứ Năm, 14 Tháng Sáu, 2018

Có ba trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp tại sân vận động Bolsa Grande tại địa chỉ 9401 Westminster Ave., Garden Grove, CA.

  • Bolsa Grande High School: 1 giờ 30 trưa.
  • Rancho Alamitos High School: 4 giờ 30 chiều.
  • La Quinta High School: 7 giờ 30 tối.

Tại sân vận động Michael A. Monsoor Memorial trong khuôn viên trường trung học Garden Grove ở địa chỉ 11271 Stanford Ave., Garden Grove, CA, cũng sẽ có ba trường tổ chức lễ tốt nghiệp.

  • Garden Grove High School: 1 giờ 30 trưa
  • Santiago High School: 4 giờ 30 chiều.
  • Los Amigos High School: 7 giờ 30 tối.

Cũng trong ngày Thứ Năm, trung học đệ nhị cấp Hare sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp trong khuôn viên trường vào lúc 6 chiều. Địa chỉ: 12012 Magnolia Street, Garden Grove.

Trung Tâm Giáo Dục Lincoln cũng sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp trong khuôn viên trường vào lúc 6 giờ 30 chiều. Địa chỉ: 11262 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA.

Thứ Sáu, 15 Tháng Sáu

Trung học đệ nhị cấp Pacifica sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp tại sân vận động LeBard, thuộc đại học Orange Coast College, vào lúc 4 giờ chiều. Địa chỉ: 2701 Fairview Rd., Costa Mesa, CA. (TL)

Video: Quê Nhà Quê Người Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Orange County: Giữ an toàn cho học sinh trong năm học mới

Hội Đồng An Toàn Hoa Kỳ có vài lời nhắc nhở cư dân Orange County giữ an toàn cho các em trong năm học mới.

Santa Ana: Một ông nhảy qua cửa kính tiệm ăn vì bị cảnh sát rượt đuổi

SANTA ANA, California (NV) – Một nghi can bị thương nặng sau khi nhảy qua cửa kính của một tiệm bánh pizza ở Santa Ana khi bị cảnh sát rượt đuổi vào chiều Thứ Năm, 16 Tháng Tám. Theo nhật...

Bị giải nhiệm, chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam California lập ban đại diện cộng đồng mới

Ông Võ Nguyễn Duy Khôi, chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam California, bị Hội Đồng Chế Tài giải nhiệm, vừa lập một ban đại diện cộng đồng mới.

Costa Mesa: Một ông bị đâm 15 lần, trong tình trạng nguy kịch

Một người đàn ông bị đâm 15 lần ở Costa Mesa tối Thứ Năm, 16 Tháng Tám, và đang trong tình trạng nguy kịch.

Phụ nữ bị tình nghi phá chùa Hương Tích là người gốc Việt, mới ra tù

Tiếp tục theo dõi chuyện chùa Hương Tích bị phá tượng Phật lần thứ hai hôm Thứ Ba, cảnh sát Santa Ana đăt trọng tâm vào một phụ nữ gốc Việt.

Cảnh sát Garden Grove truy lùng 3 thiếu niên trộm cửa hàng T-Mobile

Cảnh sát Garden Grove đang truy lùng ba thiếu niên và một phụ nữ vì trộm các sản phẩm Apple trong một cửa hàng T-Mobile ở Garden Grove,

Tiếng Việt Dấu Yêu (Kỳ 324)

Mục Học Tục Ngữ Bằng Hình Ảnh để các em vừa tìm hiểu kho tàng tục ngữ Việt Nam, vừa ôn luyện tiếng Việt và giải trí với những hình ảnh vui đẹp.

‘Walk in the Park’ ở Disneyland sẽ đón người đi bộ từ khắp nơi về

Đi bộ 5K thứ 28 của CHOC băng qua Disneyland® Park, Disney California Adventure® Park và Downtown Disney® District vào Chủ Nhật, 26 Tháng Tám.

Cảnh sát Orange County nghe lén 1,000 cú điện thoại tù nhân

Cảnh sát Orange County và các công tố viên hôm Thứ Năm giải thích và tranh cãi vụ hơn 1,000 cú điện thoại của tù nhân gọi cho luật sư của họ bị cảnh sát thu âm bất hợp pháp, vi phạm quyền bí mật...

Orange County: Một ông bị 3 năm tù vì tội công xúc tu sỉ và ‘chơi’ thuốc

Một người đàn ông ở Orange County, 50 tuổi, nhận tội công xúc tu sỉ hồi Tháng Bảy và tàng trữ thuốc lắc ở Fullerton, vừa bị tuyên án ba năm tù hôm Thứ Tư.