Coast Surgery tưng bừng khai trương, giảm giá 50%

Đại điện các vị lãnh đạo thành phố và bác sĩ cắt băng khai trương Trung Tâm Coast Surgery. (Hình: Trúc Linh/Người Việt)

Trúc Linh/Người Việt

HUNTINGTON BEACH, California (NV) – Sáng ngày 12 Tháng Tám, Trung tâm Coast Surgery tưng bừng khai trương, với sự tham dự của nhiều khách mời, nhiều bác sĩ của thành phố Huntington Beach và các thành phố lân cận. Đặc biệt, tất cả các khách hàng ghi danh dịch vụ làm đẹp, bất kể dịch vụ nào đều được giảm giá đến 50%.

Buổi tiệc khai trương được tổ chức ngoài sân thượng lộng gió trên tầng 5 của tòa nhà Pacific, 18800 Delaware St., Ste 550, Huntington Beach, CA 92648. Toàn bộ tầng 5 này là của Trung tâm Coast Surgery.

Chính thức khai trương vào Chủ Nhật, 12 Tháng Tám, nhưng trung tâm này thực chất đã đi vào hoạt động từ khoảng 2 tháng trước và từng tài trợ cho nhiều hoạt động của cộng đồng trong thời gian qua, như tài trợ cho “sân banh” World Cup 2018 do báo Người Việt tổ chức, tài trợ buổi thực tập phỏng vấn (Free Mock Interview Day) cho các sinh viên nộp đơn vào ngành Y, Dược, Nha do Hội Y Sĩ Việt Nam Miền Nam California tại Coastline Community College…

Tham dự buổi khai trương có Thượng nghị sĩ Janet Nguyễn; ông Mike Posey, Thị trưởng Thành phố Huntington Beach; ông Patrick Brenden, Nghị viên Hội đồng thành phố Huntington Beach; ông Tạ Đức Trí, Thị trưởng và ông Tyler Diệp, Phó Thị trưởng Thành phố Westminster; ông Michael Võ, nghị viên thành phố Fountain Valley; bà Diana Lee Carey, cựu nghị viên thành phố Westminster và các bác sĩ Patricia Washington, Jay Jackson, Thomas Trí Quách, Tracy Đỗ, Tuan M. Hoàng, Phát Trần, Kevin Do, Kevin Nguyễn…

Ông Mike Posey (áo đen) và ông Patrick Brenden trò chuyện với một vị khách trong buổi khai trương Trung Tâm Coast Surgery. (Hình: Trúc Linh/Người Việt)

Coast Surgery được xây dựng hoàn toàn mới với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ các khoa khám bệnh, nhưng mảng giải phẫu thẩm mỹ chiếm ưu thế hơn cả. Những gì liên quan đến làm đẹp đều có thể được thực hiện tại đây, từ làm to ngực, thu nhỏ ngực, tái tạo ngực cho những bệnh nhân bị ung thư vú, giải phẫu thu nhỏ dạ dày, hút mỡ… cho đến những phương cách làm đẹp không giải phẫu như tiêm botox, căng da, trẻ hóa da…

Trò chuyện với phóng viên trước giờ cắt băng khai mạc, ông Mike Posey nói: “Tôi vừa mới tham quan hết các phòng của Coast Surgery và thấy rằng tất cả thiết bị đều rất hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Cách họ đầu tư cho thấy họ rất chuyên nghiệp và coi trọng về an toàn, vệ sinh cho khách hàng”.

Còn ông Patrick Brenden cho biết, ông cũng rất vui vì có một nơi như thế này trong thành phố Hungtinton Beach vì nhu cầu làm đẹp càng ngày càng nhiều của mọi người, chẳng những phụ nữ mà còn cả đàn ông.

Quần tiếp tân của Coast Surgery bận rộn vì có nhiều khách đến ghi danh. (Hình: Trúc Linh/Người Việt)

Theo Luật Sư Derrick Nguyễn Hoàng Dũng, người đại diện pháp lý của Coast Surgery, cho biết, trung tâm này có nhiều bác sĩ người Việt và người Mỹ làm việc. Một số người làm toàn thời gian, một số người chỉ hợp tác trong một số trường hợp, như họ đưa bệnh nhân của họ đến.

Có mặt trong buổi khai trương, Bác Sĩ Thomas Trí Quách cho biết, ông được mời tới tham quan để có thể có những sự cộng tác nào đó trong tương lai.

“Mỗi surgery center đều có một nhóm các bác sĩ bên ngoài đưa bệnh nhân đến để làm giải phẫu. Ví dụ, tôi có bệnh nhân cần mổ, sau khi nói chuyện với bệnh nhân về ca mổ, cách mổ thế nào và kế đó là tôi chọn nơi để gây mê mổ. Tôi có thể chọn bệnh viện, cũng có thể chọn những nơi gọi là ‘outpatient surgery’ như Coast Surgery, để đưa bệnh nhân của đến. Đối với bác sĩ, hợp tác với ‘outpatient surgery’ cũng giống như hợp tác với bệnh viện, nhưng đối với bệnh nhân, “outpatient surgery” có lợi hơn, là bệnh nhân có thể về trong ngày và rẻ hơn trong bệnh viện, nếu bệnh nhân không có bảo hiểm”, Bác Sĩ Thomas Trí Quách giải thích.

Hỏi đánh giá thế nào về Coast Surgery, Bác Sĩ Thomas cho biết, đây là nơi được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Một trung tâm giải phẫu để được cấp giấy phép phải qua nhiều sự kiểm tra của các cơ quan, cho nên khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn của mình.

Bác Sĩ Tuan M. Hoàng, một bác sĩ chuyên khoa về răng, hàm, mặt ở thành phố Fountain Valley, cũng là người có thể hợp tác với Coast Surgery trong thời gian tới.

“Coast Surgery rất cẩn thận trong việc mời và hợp tác với bác sĩ bên ngoài. Không phải ai họ cũng nhận. Theo tôi được biết, họ phải xem xét hồ sơ của bác sĩ trước rồi mới quyết định. Khách hàng của tôi không chỉ là những người có bệnh về răng hàm mặt mà còn cả những người muốn làm đẹp cho răng hàm mặt của mình. Tuy nhiên, phòng khám của tôi không có giấy phép về gây mê giải phẫu nên tôi cần hợp tác với một nơi như Coast Surgery”, Bác Sĩ Tuan M. Hoang cho biết.

Bà Janet Nguyễn (thứ hai từ trái sang) trao Bằng Tưởng Lục cho đại diện Trung Tâm Coast Surgery. (Hình: Trúc Linh/Người Việt)

Trong nhiều khách hàng quen của Coast Surgery trong buổi khai mạc, còn có những người lần đầu tiên biết đến trung tâm này như bà Bích và Thư ở thành phố Huntington Beach. Hỏi với chương trình giảm giá 50%, hai bà có quyết định ghi danh làm gì đó hôm nay hay không, bà Bích năm nay đã 72 tuổi cho biết: “Nghe nói hôm nay khai trương đến thử xem thế nào rồi từ từ mới quyết định. Thẩm mỹ là chuyện không thể quyết định nhanh, mà cần có thời gian xem xét, suy nghĩ”.

Phát biểu sau khi cắt băng khai mạc, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn dành những lời khen ngợi về sự chuyên nghiệp, thân thiện cho Coast Surgery, đặc biệt là thời gian xây dựng chỉ mất một năm rưỡi. Bà nói, “Là một phần của thành phố Huntington Beach, nhưng sự phát triển của Coast Surgery không chỉ mang lại lợi ích cho thành phố mà còn mở rộng ra cả Orange County, không chỉ về chăm sóc sức khỏe mà còn nhiều trong các hoạt động cộng đồng khác.”

Tương tự, ông Tạ Đức Trí, ông Michael Võ, ông Tyler Diệp cũng phát biểu chúc mừng và dành những lời tốt đẹp dành cho Coast Surgery. Ông Tạ Đức Trí, đại diện thành phố Westminster trao Bằng Tưởng Lục cho “sự ra đời” của Coast Surgery.

Trong ngày khai trương, tất cả các khách hàng ghi danh, bất kể dịch vụ thẩm mỹ nào tại Coast Surgery đều được giảm 50%. (Trúc Linh)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 20 Tháng Giêng, khán giả Little Saigon xem phim kinh dị, giả tưởng, hoạt họa “Glass,” “Dragon Ball Super: Broly.”

Orange County bắt đầu có người chết vì cúm năm nay

Sở Y Tế Orange County cho biết một phụ nữ ở Santa Ana vừa qua đời vì cúm, và là bệnh nhân dưới 65 tuổi đầu tiên chết vì cúm ở Orange County.

Bốn người bị ngộ độc ở tòa án Santa Ana vì gói hàng bí ẩn

Một gói hàng bí ẩn xuất hiện ở tòa án Orange County tại Santa Ana hôm Thứ Năm, 17 Tháng Giêng, làm bốn người bị ngộ độc.

Garden Grove: Công viên có an toàn và làm gì để sửa sang?

Một số phụ huynh có thể cảm thấy lo lắng khi họ thấy những người vô gia cư trong công viên gần với trường học...

Băng ghi âm 911: Sinh viên UCI chết vì ‘uống quá nhiều’

Anh Noah Domingo, 18 tuổi, sinh viên đại học UCI, “uống quá nhiều” rồi sau đó rơi vào giấc ngủ, theo băng ghi âm 911 thu lại.

Santa Ana yêu cầu TT Trump ngưng trục xuất người Việt phạm pháp ở Mỹ từ 1995

Hội Đồng Thành Phố Santa Ana thông qua nghị quyết yêu cầu TT Donald Trump ngưng trục xuất người Việt phạm pháp đã đến Mỹ trước năm 1995.

Thịt nướng kiểu Brazil ở Long Beach, phải thử một lần trong đời

Tôi từng đi ăn nhiều quán bán thịt nướng đủ kiểu. Tuy vậy, đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội đi ăn thịt nướng kiểu Brazil.

Little Saigon: Mưa ngớt hạt nhưng nhiều nơi vẫn còn ngập nước

Người dân ở Little Saigon phần nào bị ảnh hưởng bởi các cơn mưa lớn, có lượng nước kỷ lục sau nhiều năm, do bão đem tới cho đến

Cảnh sát Úc phá đường dây buôn ma túy của người Việt

Một nhóm 8 người, trong đó có 2 người gốc Việt vừa bị cảnh sát Úc bắt giữ với cáo buộc vận chuyển lượng ma túy hơn 14 kg gồm heroin, cocaine và methamphetamine.

Hội Nhiếp Ảnh PSCVN khai giảng lớp nhiếp ảnh 2019

Hội nhiếp ảnh PSCVN (Vietnamese Photographic Society of California) vừa khai giảng khóa nhiếp ảnh 2019 miễn phí vào sáng Chủ Nhật, 13 Tháng Giêng tại trụ sở của Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam, Santa Ana.