Đánh phụ nữ, một ông bị bắn chết trước siêu thị Ralphs ở Garden Grove

Hiện trường nghi can đánh vợ bị bắn chết trước siêu thị Ralphs, Garden Grove. (Hình: OC Hawk)

GARDEN GROVE, California (NV) – Cảnh sát Garden Grove bắn chết một nghi can khi đến giải quyết một vụ bạo hành gia đình vào chiều Thứ Ba, 18 Tháng Chín.

Theo nhật báo The Orange County Register, Trung Úy Carl Whitney của Sở Cảnh Sát Garden Grove cho biết có người báo cảnh sát kể có một phụ nữ kêu cứu, cho rằng bà không thở được tại bãi đậu xe của siêu thị Ralphs trên đường Euclid gần ngã tư với đường Chapman. Trung úy cho biết khi cảnh sát đến, họ thấy một ông 46 tuổi tấn công một bà 43 tuổi trong chiếc xe Hyundai Sonata màu bạc.

Nhân chứng Nick Zuanich cho hay: “Ông này bóp cổ vợ mình và không chịu dừng lại. Cảnh sát đến ông cũng không dừng nên họ phải nổ súng.”

Trung Úy Whitney cho biết cảnh sát Garden Grove bắn nghi can sau khi tìm cách bắt ông ngừng tấn công vợ. Sau khi bắn, các cảnh sát viên sơ cứu cho nghi can tại hiện trường rồi xe cấp cứu đưa ông đến một bệnh viện ở gần đó.

Theo thông cáo của cảnh sát Garden Grove, nghi can qua đời lúc 3 giờ 38 phút chiều. Thông cáo còn cho biết người phụ nữ bị tấn công cũng được đưa đến bệnh viện nhưng chỉ bị thương nhẹ.

Một số khách hàng của siêu thị Ralphs phải đợi vài giờ mới được lấy xe vì cảnh sát treo băng vàng và chặn một phần của bãi đậu xe lại.

Cảnh sát Garden Grove và Biện Lý Cuộc Orange County đang điều tra sự việc. Tuy nhiên, cảnh sát chưa cho biết mối quan hệ giữa nạn nhân và nghi can là gì và chưa cho biết lý do cảnh sát bắn nghi can này. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đi xe đạp bị xe hơi đụng 2 lần ở Koreatown Los Angeles

Một người đi xe đạp bị xe hơi đụng hai lần ở khu phố Đại Hàn Koreatown thuộc Los Angeles vào sáng Thứ Tư, 20 Tháng Hai.

Amazon giảm khí carbon từ xe giao hàng xuống 50% vào năm 2030

Công ty Amazon công bố hôm Thứ Hai, 18 Tháng Hai, sẽ giảm số khí carbon thải từ xe giao hàng xuống 50% từ đây đến năm 2030.

Las Vegas: Chó bị chim ưng tấn công, chủ lao vào bảo vệ

Một phụ nữ ở Las Vegas phải lao vào bảo vệ con chó của bà đang bị chim ưng tấn công và sự việc này được camera an ninh quay lại.

Dù có sản phụ lâm bồn trên không, máy bay vẫn hạ cánh sớm 11 phút

Một phụ nữ sinh con trên máy bay khi đang trên đường từ Puerto Rico đến Florida hôm Thứ Sáu, 15 Tháng Hai.

Cảnh sát Riverside tìm bắt một ông tấn công tình dục ngày Lễ Tình Nhân

Cảnh sát Riverside đang truy tìm một nghi can tấn công tình dục một phụ nữ ở thành phố này vào ngày Lễ Tình Nhân, 14 Tháng Hai.

Cả hai vợ chồng bị điện giật chết trong lúc làm vườn

Một cặp vợ chồng ở Bình Định bị điện giật chết trong lúc làm vườn do dây điện của một công trình tại địa phương kéo trên hàng rào dây thép gai của gia đình bị rò rỉ điện.

Cựu binh Thế Chiến 2 trả $1,500 bao binh sĩ Mỹ ăn nhà hàng

“Quý vị giúp tôi một chút được không?” ông Edmund Rusinek, 92 tuổi, bước vào nhà hàng Chick-fil-A ở Rossmoor, California, cuối tuần qua, hỏi mọi người, đa số là binh sĩ và gia đình.

Bị trúng tên vào mặt, tự lái đến bệnh viện ở Arkansas

Một phụ nữ ở Arkansas bị trúng một mũi tên ngay mặt hôm Thứ Tư, 13 Tháng Hai, vẫn tự lái xe đến bệnh viện được và kể lại mọi chuyện.

Bảo vệ của giáo đường Do Thái ở Los Angeles bắn người, chưa biết lý do

Một người bị bảo vệ của một giáo đường và trường học của người Do Thái ở Los Angeles bắn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai.

Mưa lớn, bưu điện không giao thư được ở Laguna Beach

Trời mưa lớn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai, làm ngập lụt và đường bị đóng, khiến bưu điện không giao thư ở Laguna Beach được.