Giết cha mẹ và quản gia ở Newport Beach, nghi can 27 tuổi bị bắt

Nghi can Camden Nicholson. (Hình: Orange County District Attorney's Office)

NEWPORT BEACH, California (NV) – Cảnh sát Newport Beach bắt được nghi can giết ba người ở thành phố này và cho biết hai trong số ba nạn nhân chính là cha mẹ của nghi can.

Theo nhật báo The Orange County Register, cảnh sát Orange County cho biết nghi can là Camden Burton Nicholson, 27 tuổi. Hai trong ba nạn nhân là ông Richard Edward Nicholson, 64 tuổi; bà Kim Harell Nicholson, 61 tuổi, chính là cha mẹ ruột của nghi can. Nạn nhân thứ ba là bà Maria Gomez Morse, quản gia gia đình Nicholson.

Nghi can Nicholson bị bắt hôm Thứ Tư, 13 Tháng Hai. Hôm đó, anh ta đến phòng cấp cứu của bệnh viện Irvine Medical Center và tiếp xúc với cảnh sát Irvine tại đây. Sau đó, cảnh sát Irvine gọi cảnh sát Newport Beach đến kiểm tra căn nhà ở địa chỉ số 36 đường Palazzo và phát hiện ra ba thi thể.

Đến Thứ Sáu, 15 Tháng Hai, anh Nicholson bị truy tố ba tội danh giết người. Anh hiện đang bị giam không được tại ngoại.

Cảnh sát và công tố viên cho rằng nghi can Nicholson giết cha mẹ mình hôm Thứ Hai, 11 Tháng Hai và giết bà quản gia Morse vào ngày hôm sau.

Theo hồ sơ, hai ông bà Richard và Kim Nicholson là người sống trong căn nhà này và nghi can Nicholson từng sống chung với họ. Các đồng nghiệp cho biết ông Richard là tổng giám đốc phòng thí nghiệm West Pacific Medical Laboratory ở Irvine.

Bà Maria Gomez Morse làm quản gia cho gia đình Nicholson hơn một thập niên và con gái bà cho hay bà có quan hệ rất tốt với gia đình này, nhất là với bà Kim.

Ông Wayne Morse, chồng bà Maria, cho biết vợ ông đến nhà của gia đình Nicholson và không trở lại làm ông rất lo lắng. Ông Morse còn cho biết là bà Kim Nicholson sợ con trai mình và có nhờ vợ ông gửi một lá thư đến luật sư.

Khi kể về vợ mình, ông Morse không cầm được nước mắt và cho rằng chuyện vợ mình bị giết là không thể chấp nhận được. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hải Quân ở Seal Beach cho thăm chiến hạm miễn phí

Hải Quân Hoa Kỳ ở căn cứ Seal Beach tổ chức chuyến viếng thăm tàu chiến USS Princeton miễn phí cho công chúng.

Xe tông vào đám đông ở Trung Quốc, 6 chết, tài xế bị bắn chết

Cảnh sát Trung Quốc bắn chết một người đàn ông sau khi người này đâm xe vào đám đông ở thành phố Zaoyang, tỉnh Hồ Bắc, giết chết sáu người.

Dow mất hơn 450 điểm hôm Thứ Sáu do tình hình kinh tế thế giới

Chỉ số Dow Jones vào cuối ngày bị mất 460.19 điểm, còn 25,502.32. Các cổ phiếu ngân hàng dẫn đầu trong việc giảm chỉ số này.

Gia đình ông Lý Tống không rút ống vì hy vọng hồi phục

Video Gia đình ông Lý Tống không rút ống để bác sĩ chữa trị thêmvideo
Mặc dù dự định sẽ rút ống trợ thở, gia đình ông Lý Tống cuối cùng đổi ý vì thấy ông khá hơn nên không rút ống, để bác sĩ tiếp tục chữa trị.

Việt Nam 24 giờ 22/03/2019: ‘Ó Đen’ Lý Tống chưa muốn bỏ mọi người

Việt Nam 24 giờ 22/03/2019: ‘Ó Đen’ Lý Tống chưa muốn bỏ mọi ngườivideo
Việt Nam 24 giờ 22/03/2019: ‘Ó Đen’ Lý Tống chưa muốn bỏ mọi người

Lãnh đạo Đà Nẵng tráo trở khiến đại gia Bình Dương rút ‘quà tặng’ dân

Đà Nẵng đã triệu tập các sở, ban ngành họp để mong tìm cách giữ lại công trình “xử lý” nước mà đại gia Bình Dương tặng thành phố.

Mỹ trừng phạt hai công ty Trung Quốc giúp Bắc Hàn lách cấm vận

Mỹ trừng phạt hai công ty Trung Quốc giúp Bắc Hàn lách cấm vậnvideo
-Mỹ trừng phạt hai công ty Trung Quốc giúp Bắc Hàn lách cấm vận

Gia đình không rút ống sau khi ông Lý Tống nghe kinh và phản ứng

Gia đình Lý Tống quyết định chưa rút ống

Nữ sinh gốc Việt ở Little Saigon ‘bất ngờ’ nhận $40,000 học bổng Edison

Nữ sinh gốc Việt ở Little Saigon ‘bất ngờ’ nhận $40,000 học bổng Edisonvideo
Hãng cung cấp điện Southern California Edison đã tổ chức “surprise” (bất ngờ) trao học bổng cho nữ sinh gốc Việt duy nhất, em Karen Lý.

Ông Mueller nộp phúc trình cho Bộ Tư Pháp

Điều Tra Viên Đặc Biệt  Robert Mueller hôm Thứ Sáu nộp bản báo cáo được chờ đợi lâu nay về can dự của Nga cho Bộ Trưởng Tư Pháp William Barr.