Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè tại Westminster Mall

Đoàn Trống Thiên Ân mở màn chương trình hội Xuân tại Westminster Mall. (Hình minh họa: Uyên Nguyễn/Người Việt)

WESTMINSTER, California (NV) – Từ ngày 17 đến 19 Tháng Tám 2018, tại Westminster Mall, thành phố Westminster, sẽ diễn ra Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè 2018 dự kiến với 200 gian hàng của nhiều sắc dân của 50 quốc gia từ Châu Phi, Châu Nam Cực, Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương, Bắc và Nam Mỹ tham dự.

Chủ đề của hội chợ là “Vẻ đẹp của nền đa văn hóa: Xóa bỏ phân biệt chủng tộc.”

Ban tổ chức, Hội Khải Tượng Truyền Giáo Toàn Cầu, cho biết, không chỉ có các doanh nghiệp tham gia hội chợ để quảng cáo, tìm kiếm khách hàng cho việc kinh doanh của họ mà hội chợ còn là nơi để hỗ trợ các hội đoàn, dịch vụ, tổ chức bất vụ lợi để họ có nguồn lực và tài chánh để thực hiện các công tác từ thiện, phục vụ cộng đồng địa phương nhiều hơn. Bên cạnh đó, còn là sự giao lưu, học hỏi những cái hay cái đẹp giữa các nền văn hóa với nhau, giúp hiểu nhau hơn, xóa bỏ sự kỳ thị và phân biệt chủng tộc.

Khách đến hội chợ sẽ được thưởng thức các chương trình lễ hội, giải trí, triển lãm, xem các người đẹp tranh tài trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế dành cho 3 lứa tuổi là quý cô, quý bà và quý cao niên.

Ban tổ chức Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè 2018 hiện đang nhận ghi danh với lệ phí $600 một quầy hàng cho các Hội Thánh, Hội Truyền Giáo hoặc Hội Từ Thiện; $800 một quầy hàng cho doanh nghiệp và dịch vụ chuyên nghiệp; $1,200 cho một quầy bán thức ăn và các loại giải khát.

Bên cạnh hội chợ này, Hội Khải Tượng Truyền Giáo Toàn Cầu còn đang kêu gọi tài trợ của các doanh nghiệp, cũng như các nhà hảo tâm khác để tiếp tục tổ chức Hội Chợ Phục Sinh, Hội Chợ Mùa Hè và Hội Chợ Truyền Giảng Giáng Sinh để rao giảng lời Chúa.

Mọi thắc mắc của quý vị xin vui lòng gọi cho Joshua Dương (714) 717-5663, hoặc Andrew Lê (714) 872-8888. (Tr. L)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Orange County bắt đầu có người chết vì cúm năm nay

Sở Y Tế Orange County cho biết một phụ nữ ở Santa Ana vừa qua đời vì cúm, và là bệnh nhân dưới 65 tuổi đầu tiên chết vì cúm ở Orange County.

Bốn người bị ngộ độc ở tòa án Santa Ana vì gói hàng bí ẩn

Một gói hàng bí ẩn xuất hiện ở tòa án Orange County tại Santa Ana hôm Thứ Năm, 17 Tháng Giêng, làm bốn người bị ngộ độc.

Garden Grove: Công viên có an toàn và làm gì để sửa sang?

Một số phụ huynh có thể cảm thấy lo lắng khi họ thấy những người vô gia cư trong công viên gần với trường học...

Băng ghi âm 911: Sinh viên UCI chết vì ‘uống quá nhiều’

Anh Noah Domingo, 18 tuổi, sinh viên đại học UCI, “uống quá nhiều” rồi sau đó rơi vào giấc ngủ, theo băng ghi âm 911 thu lại.

Santa Ana yêu cầu TT Trump ngưng trục xuất người Việt phạm pháp ở Mỹ từ 1995

Hội Đồng Thành Phố Santa Ana thông qua nghị quyết yêu cầu TT Donald Trump ngưng trục xuất người Việt phạm pháp đã đến Mỹ trước năm 1995.

Thịt nướng kiểu Brazil ở Long Beach, phải thử một lần trong đời

Tôi từng đi ăn nhiều quán bán thịt nướng đủ kiểu. Tuy vậy, đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội đi ăn thịt nướng kiểu Brazil.

Little Saigon: Mưa ngớt hạt nhưng nhiều nơi vẫn còn ngập nước

Người dân ở Little Saigon phần nào bị ảnh hưởng bởi các cơn mưa lớn, có lượng nước kỷ lục sau nhiều năm, do bão đem tới cho đến

Cảnh sát Úc phá đường dây buôn ma túy của người Việt

Một nhóm 8 người, trong đó có 2 người gốc Việt vừa bị cảnh sát Úc bắt giữ với cáo buộc vận chuyển lượng ma túy hơn 14 kg gồm heroin, cocaine và methamphetamine.

Hội Nhiếp Ảnh PSCVN khai giảng lớp nhiếp ảnh 2019

Hội nhiếp ảnh PSCVN (Vietnamese Photographic Society of California) vừa khai giảng khóa nhiếp ảnh 2019 miễn phí vào sáng Chủ Nhật, 13 Tháng Giêng tại trụ sở của Hội Cộng Đồng Người Việt Quận Cam, Santa Ana.

Một doanh nhân Úc gốc Việt muốn tìm mẹ ruột sau hơn nửa thế kỷ bặt tin

Người đàn ông đó tên là Vũ Khắc Tâm, sinh năm 1967, cha là ông Vũ Văn Thạch và mẹ là bà Lâm Thị Sợi, hiện đang sống tại thành phố Melbourne, Úc, là giám đốc điều hành một công ty tư vấn Quản lý Doanh nghiệp.