Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè tại Westminster Mall

Đoàn Trống Thiên Ân mở màn chương trình hội Xuân tại Westminster Mall. (Hình minh họa: Uyên Nguyễn/Người Việt)

WESTMINSTER, California (NV) – Từ ngày 17 đến 19 Tháng Tám 2018, tại Westminster Mall, thành phố Westminster, sẽ diễn ra Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè 2018 dự kiến với 200 gian hàng của nhiều sắc dân của 50 quốc gia từ Châu Phi, Châu Nam Cực, Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương, Bắc và Nam Mỹ tham dự.

Chủ đề của hội chợ là “Vẻ đẹp của nền đa văn hóa: Xóa bỏ phân biệt chủng tộc.”

Ban tổ chức, Hội Khải Tượng Truyền Giáo Toàn Cầu, cho biết, không chỉ có các doanh nghiệp tham gia hội chợ để quảng cáo, tìm kiếm khách hàng cho việc kinh doanh của họ mà hội chợ còn là nơi để hỗ trợ các hội đoàn, dịch vụ, tổ chức bất vụ lợi để họ có nguồn lực và tài chánh để thực hiện các công tác từ thiện, phục vụ cộng đồng địa phương nhiều hơn. Bên cạnh đó, còn là sự giao lưu, học hỏi những cái hay cái đẹp giữa các nền văn hóa với nhau, giúp hiểu nhau hơn, xóa bỏ sự kỳ thị và phân biệt chủng tộc.

Khách đến hội chợ sẽ được thưởng thức các chương trình lễ hội, giải trí, triển lãm, xem các người đẹp tranh tài trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế dành cho 3 lứa tuổi là quý cô, quý bà và quý cao niên.

Ban tổ chức Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè 2018 hiện đang nhận ghi danh với lệ phí $600 một quầy hàng cho các Hội Thánh, Hội Truyền Giáo hoặc Hội Từ Thiện; $800 một quầy hàng cho doanh nghiệp và dịch vụ chuyên nghiệp; $1,200 cho một quầy bán thức ăn và các loại giải khát.

Bên cạnh hội chợ này, Hội Khải Tượng Truyền Giáo Toàn Cầu còn đang kêu gọi tài trợ của các doanh nghiệp, cũng như các nhà hảo tâm khác để tiếp tục tổ chức Hội Chợ Phục Sinh, Hội Chợ Mùa Hè và Hội Chợ Truyền Giảng Giáng Sinh để rao giảng lời Chúa.

Mọi thắc mắc của quý vị xin vui lòng gọi cho Joshua Dương (714) 717-5663, hoặc Andrew Lê (714) 872-8888. (Tr. L)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cập nhật bầu cử Orange County: Dân Chủ tiếp tục dẫn trước

Kết quả bầu cử mới nhất do Cơ Quan Bầu Cử Orange County đưa ra chiều 14 Tháng Mười Một cho thấy các ứng cử viên Dân Chủ tiếp tục dẫn đầu.

Nữ thiếu tá gốc Việt kể chuyện từ chối lương $120,000 để trở thành quân nhân

Thiếu Tá Nguyễn Minh Thục Đoan, người từ chối cơ hội làm việc với mức lương $120,000 một năm, để trở thành một quân nhân, lương thấp hơn.

Ăn thử mì ‘tsukemen’ của Nhật nổi tiếng ở Los Angeles

Tôi đến Los Angeles để thử món "tsukemen" của tiệmTsujita LA Artisan Noodles, một trong những tiệm ramen ngon nhất Los Angeles.

Tìm người thân bị bệnh tâm thần đi lạc: Tuấn Phạm

Nhờ giúp đỡ tìm ông Tuấn Phạm, sinh ngày 21 tháng 12 năm 1972 (46 tuổi) đi lạc từ bệnh viện GLOBAL, địa chỉ 1025 S. Anaheim Blvd., Anaheim.

Little Saigon: Chuẩn bị Đại hội 90 năm thành lập trường Petrus Ký

Vào chiều tối Thứ Bảy, 17 Tháng Mười Một, Đại Hội kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ngôi trường trung học lớn nhất Việt Nam, trung học Petrus Ký.

Santa Ana: Thiếu ketchup, nổi điên, đánh nhân viên McDonald’s

Cảnh sát đang truy tìm một nghi can tấn công nhân viên một tiệm McDonald's ở Santa Ana chỉ vì thiếu vài túi sốt cà chua ketchup.

Ai sẽ là quán quân của SBTN VOICE?

Chương trình SBTN VOICE không chỉ đơn thuần là tìm giọng ca hay rồi xếp hạng cho họ cho vui hay chỉ để thu hút khán giả cho đài.

Học Khu Garden Grove biểu diễn ban nhạc diễn hành

Các ban nhạc diễn hành thuộc Học Khu Garden Grove trình diễn các kỹ năng biểu diễn âm nhạc hằng năm vào 6 giờ tối Thứ Tư, 14 Tháng Mười Một.

Cựu linh mục gốc Việt được Mỹ bổ nhiệm làm đặc sứ 6 quốc gia Châu Phi

Tiến Sĩ J. Peter Phạm, từng là một linh mục Công Giáo, một chuyên gia về Châu Phi, vừa được Ngoại Trưởng Mike Pompeo bổ nhiệm làm đặc sứ phụ trách vùng Great Lakes ở Châu Phi hôm Thứ Sáu, 9 Tháng Mười Một.

Little Saigon: Tượng bị đánh cắp trong chùa Điều Ngự được mang trả

Một pho tượng cổ A La Hán đã bị lấy cắp tại chùa Điều Ngự, thành phố Westminster, vào khoảng 10 giờ 20 sáng Thứ Bảy, 10 Tháng 11, nhưng được mang trả lại vào chiều Thứ Ba, 13 Tháng 11