Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè tại Westminster Mall

Đoàn Trống Thiên Ân mở màn chương trình hội Xuân tại Westminster Mall. (Hình minh họa: Uyên Nguyễn/Người Việt)

WESTMINSTER, California (NV) – Từ ngày 17 đến 19 Tháng Tám 2018, tại Westminster Mall, thành phố Westminster, sẽ diễn ra Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè 2018 dự kiến với 200 gian hàng của nhiều sắc dân của 50 quốc gia từ Châu Phi, Châu Nam Cực, Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương, Bắc và Nam Mỹ tham dự.

Chủ đề của hội chợ là “Vẻ đẹp của nền đa văn hóa: Xóa bỏ phân biệt chủng tộc.”

Ban tổ chức, Hội Khải Tượng Truyền Giáo Toàn Cầu, cho biết, không chỉ có các doanh nghiệp tham gia hội chợ để quảng cáo, tìm kiếm khách hàng cho việc kinh doanh của họ mà hội chợ còn là nơi để hỗ trợ các hội đoàn, dịch vụ, tổ chức bất vụ lợi để họ có nguồn lực và tài chánh để thực hiện các công tác từ thiện, phục vụ cộng đồng địa phương nhiều hơn. Bên cạnh đó, còn là sự giao lưu, học hỏi những cái hay cái đẹp giữa các nền văn hóa với nhau, giúp hiểu nhau hơn, xóa bỏ sự kỳ thị và phân biệt chủng tộc.

Khách đến hội chợ sẽ được thưởng thức các chương trình lễ hội, giải trí, triển lãm, xem các người đẹp tranh tài trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế dành cho 3 lứa tuổi là quý cô, quý bà và quý cao niên.

Ban tổ chức Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè 2018 hiện đang nhận ghi danh với lệ phí $600 một quầy hàng cho các Hội Thánh, Hội Truyền Giáo hoặc Hội Từ Thiện; $800 một quầy hàng cho doanh nghiệp và dịch vụ chuyên nghiệp; $1,200 cho một quầy bán thức ăn và các loại giải khát.

Bên cạnh hội chợ này, Hội Khải Tượng Truyền Giáo Toàn Cầu còn đang kêu gọi tài trợ của các doanh nghiệp, cũng như các nhà hảo tâm khác để tiếp tục tổ chức Hội Chợ Phục Sinh, Hội Chợ Mùa Hè và Hội Chợ Truyền Giảng Giáng Sinh để rao giảng lời Chúa.

Mọi thắc mắc của quý vị xin vui lòng gọi cho Joshua Dương (714) 717-5663, hoặc Andrew Lê (714) 872-8888. (Tr. L)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đêm “Đừng Xa Nhau” của Mộng Thủy gọi gió Thu về giữa đêm Hè

Buổi ra mắt CD “Đừng Xa Nhau” của Mộng Thủy tối Thứ Bảy, 15 Tháng Chín tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt được tiếp đón nồng nhiệt.

Ông Đinh Việt đứng đầu về pháp lý và chính sách cho Công ty Fox mới

Ông Lachlan Murdoch, tổng giám đốc công ty sắp thành hình tuyên bố sẽ bổ nhiệm ông Đinh Việt, đứng đầu ngành Pháp lý và Chính sách của công ty (Chief Legal and Policy Officer).

Little Saigon: Hội thảo giúp người vô gia cư Orange County

GCF tổ chức buổi hội thảo để thảo luận những cách giúp người vô gia cư ở khu vực Orange County và Los Angeles.

OCCHA gây quỹ mua dụng cụ y tế khám bệnh miễn phí cho đồng hương

Sáng Chủ Nhật 16 Tháng Chín, một nhóm bạn trẻ đã tổ chức một buổi gây quỹ “mini” trước cửa tiệm Pharmacy Value Scrips số 9433 # B Bolsa, Westminster để có tiền góp thêm vào quỹ mua dụng cụ và thiết bị y tế để khám bệnh miễn phí cho cộng đồng.

‘Ga Cuối Đường Tàu’ – chuỗi thương cảm bất tận của nhà văn Huy Phương

“Nếu cuộc đời là một chuyến tàu thì cuối cùng, chúng ta ai cũng có một nhà ga để xuống, có điều sớm hay trễ mà thôi. Và đến một tuổi, một lúc nào đó, chúng ta phải nghĩ là đã đến lúc xuống tàu. "

‘Người Việt nhưng không phải Người Việt’

Một người Việt tên Trần Quý, gốc gác từ miền Bắc Việt Nam, đã bắt một con mèo của một người cao niên hàng xóm, đốt nó bằng một ngọn đèn xì hiệu benson, để nhậu nó với nước mắm, nước cốt chanh, rau thơm và tỏi, vì "nhớ hương vị quê hương!"

Viện Việt Học khai giảng khóa tiếng Việt với phong thái đặc biệt

Trung Tâm Việt Ngữ Việt Học khai giảng niên khóa mới vào Thứ Bảy ngày 15 Tháng Chín tại 15355 Brookhurst St., #222, Westminster, CA.

Costa Mesa: Tự tông xe vào cột đèn, thiệt mạng

Một anh chàng thiệt mạng vì lái xe tông vào cột đèn ở thành phố Costa Mesa vào sáng sớm Thứ Bảy, 15 Tháng Chín.

Little Saigon: Đồng hương học luật hình sự tại chùa Điều Ngự

Vài chục đồng hương có mặt ở chùa Điều Ngự, Westminster sáng Chủ Nhật, 9 Tháng Chín để dự lớp Hình Luật Sơ Đẳng.

Little Saigon: Thanh niên gốc Việt lái xe tông chết phụ nữ đi bộ qua đường

Một phụ nữ đi bộ bị xe đụng chết khi băng qua đường tại nơi không có đèn giao thông ngay góc đường First và Cooper.