Los Angeles tổ chức hội chợ thương mại

Đông đảo người tham gia hội chợ Franchise Expo West. (Hình: Franchise Expo West cung cấp)

LOS ANGELES, California (NV) – Hội chợ nhượng quyền thương mại khu vực phía Tây (Franchise Expo West) sẽ diễn ra tại Los Angeles Convention Center từ ngày 2 đến 4 Tháng Mười Một, theo thông cáo báo chí của hiệp hội này.

Sự kiện cung cấp nhiều thông tin hữu ích, cũng như những khóa học chuyên sâu cho những nhà đầu tư có ý định nhượng quyền thương mại trong thời gian tới. Những cơ sở kinh doanh nhượng quyền thương mại đa dạng từ dịch vụ chăm sóc, thức ăn nhanh, nhà hàng, cơ sở bán lẻ, và dịch vụ thương mại giữa các công ty đều có mặt tại hội chợ này.

Một số công ty tại các quận hạt như Los Angeles, Orange, Riverside, San Bernardino, và San Diego, như tiệm kem Creamistry – hiện có 45 chi nhánh tại ba tiểu bang, và nhiều quốc gia – cũng có mặt tại sự kiện này.

Khách tham dự có thể tham gia 60 khóa học miễn phí, và năm chương trình chuyên sâu, như “The A to Z’s of Buying a Franchise,” “How to Start a Business in Los Angeles,” “Franchising Your Business,” và “Choosing the Right Franchise.”

Theo thông cáo báo chí, người tham dự có thể biết thêm về cách mở cơ sở nhượng quyền thương mại chỉ với $10,000.

Khách tham dự có thể đặt mua vé online với giá $10 hoặc $20 tại cửa. Muốn ghi danh trước, xin vào trang web www.FranchiseExpoWest.com và sử dụng mã “CKPR” sẽ được vé miễn phí. (Kh.L.)

Mời độc giả xem phóng sự “Đưa tiếng Việt vào chương trình tiểu học tại Little Saigon”


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hội Chợ Y Tế của VAPSA đầy nhân ái trong tinh thần phục vụ

Hội Chợ Sức Khỏe Cộng Đồng do Hội Sinh Viên Dược Sĩ Việt Nam-VAPSA thuộc Đại Học USC tổ chức tại chùa Điều Ngự hôm Thứ Bảy được sự hưởng ứng của cộng đồng, đa số là những vị cao niên

‘Nơi nào có Little Saigon, nơi đó có Việt Nam!’

Ủy Ban Phát Triển Little Saigon tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm Little Saigon lúc 1 giờ trưa ngày 11 Tháng Mười Một tại Westminster Civic Center.

Little Saigon: Trộm đồ, còn kêu chủ nhà đi tắm

Một người vô gia cư trộm kiện hàng của người khác trước nhà ở Garden Grove, sau đó lẻn vào nhà và kêu một cô gái trong nhà đi tắm.

Tustin: Cưa trúng dây điện, thợ tỉa cây bị phỏng, ngất xỉu

Một thợ tỉa cây trong độ tuổi 30 phải nhập viện hôm Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Một, vì cưa trúng dây điện cao thế ở Tustin.

Nghĩ về những người lính

Theo một định nghĩa bình thường, người lính là một thành viên của lực lượng quân đội có nhiệm vụ bảo vệ lãnh thổ của đất nước và nhân dân (quốc phòng.)

Dự thi Người Việt 40 năm: Tôi đọc báo Người Việt

Báo Người Việt đã đưa tôi trở lại thời thơ ấu và đem lại nhiều niềm vui cho tôi trong đời sống sinh hoạt hằng ngày ở nơi đất khách quê người.

Anh Minh – chợ nhỏ ở Little Saigon chuyên bán ‘hàng hiếm’

“Muốn tìm rau gì mà những chợ khác không có thì cứ đến đó. Bảo đảm sẽ có. Ở đó còn bán nhiều thứ độc đáo khác nữa.”

Little Saigon: Ba xe đụng liên tiếp trên đường Newland, gần Bolsa

Vào khoảng 12 giờ 10 phút trưa Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Một, một vụ tai nạn liên tiếp đã xảy ra giữa ba xe hơi trên đường Newland, Midway City.

Fullerton: Ông Nam Hàn bán thuốc cường dương nhãn hiệu giả bị bắt

Một người đàn ông gốc Nam Hàn tên Nam Hyun Lee bị kết án và bắt vì bán thuốc cường dương với nhãn hiệu giả là dược thảo cho quý ông.

Irvine treo thưởng $10,000 tìm nghi can phá giáo đường Do Thái

Hội Đồng Thành Phố Irvine đang cân nhắc tăng $5,000 cho giải thường đang là $5,000 cho người tìm thấy nghi can phá giáo đường Beth Jacob.