Cảnh sát Garden Grove truy lùng 3 thiếu niên trộm cửa hàng T-Mobile

Hình chụp hồi Tháng Hai của tiệm T-Mobile ở khu số 12000 đường Brookhurst, Garden Grove. (Hình: Google Maps)

GARDEN GROVE, California (NV) – Cảnh sát Garden Grove đang truy lùng ba thiếu niên trong độ tuổi 16 đến 20 và một phụ nữ vì trộm các sản phẩm Apple trong một cửa hàng T-Mobile ở Garden Grove, trị giá đến $8,000.

Theo đài ABC7, cảnh sát cho biết sự việc xảy ra lúc 2 giờ 45 phút chiều Thứ Hai, 13 Tháng Tám, tại cửa hàng T-Mobile ở khu số 12000 đường Brookhurst. Người trong cửa hàng gọi cảnh sát chỉ ít phút sau khi bị cướp.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường và cho hay đây là một vụ trộm rồi bỏ chạy. Ba nghi can, được người trong tiệm mô tả là ba thiếu niên, bước vào cửa hàng, nhìn quanh quất vài phút rồi giật các sản phẩm trưng bày và bỏ chạy.

Ba thiếu niên trộm tám điện thoại iPhone và ba đồng hồ Apple Watch, trị giá tổng cộng khoảng $8,000. Ba nghi can này trộm xong rồi chui vào một chiếc Nissan Altima màu đen trong bãi xe rồi được một phụ nữ trong đổ tuổi 20 chở đi.

Thiếu niên đầu tiên được tả là người trong độ tuổi 18 đến 20, tóc đen ngắn, mặc quần ngắn màu đen, áo ba lỗ đen, mang giày đen và vớ trắng. Thiếu niên thứ hai từ 14 đến 16 tuổi, có dáng người to, tóc quăn màu đen và cam, mặc áo thun màu lam, quần ngắn có sọc đen trắng, mang giày và vớ trắng. Thiếu niên thứ ba cũng có dáng người to, tóc không quá dài, mặc áo thun màu đen, quần ngắn màu xanh, mang giày và vớ trắng.

Cảnh sát cho biết nhiều cửa hàng bán điện thoại di động ở Los Angeles County và Orange County bị cướp nhưng không biết ba thiếu niên cướp ở Garden Grove có liên quan đến các vụ cướp đó hay không.

Cảnh sát Garden Grove vẫn đang điều tra sự việc, ai có thông tin xin liên lạc số điện thoại (714) 741-5704. (TL)

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bị trúng tên vào mặt, tự lái đến bệnh viện ở Arkansas

Một phụ nữ ở Arkansas bị trúng một mũi tên ngay mặt hôm Thứ Tư, 13 Tháng Hai, vẫn tự lái xe đến bệnh viện được và kể lại mọi chuyện.

Bảo vệ của giáo đường Do Thái ở Los Angeles bắn người, chưa biết lý do

Một người bị bảo vệ của một giáo đường và trường học của người Do Thái ở Los Angeles bắn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai.

Mưa lớn, bưu điện không giao thư được ở Laguna Beach

Trời mưa lớn hôm Thứ Năm, 14 Tháng Hai, làm ngập lụt và đường bị đóng, khiến bưu điện không giao thư ở Laguna Beach được.

Cháy ống thuốc lá điện, một chuyến bay ở New York bị hoãn lại

Một chuyến bay từ New York đến Houston, Texas phải bị hoãn lại vì ống thuốc lá điện của một hành khách bốc cháy trong ngăn đựng hành lý.

Airbus ngưng sản xuất phi cơ khổng lồ A380 Superjumbo

Công ty chế tạo phi cơ Âu Châu Airbus hôm Thứ Năm loan báo ngưng sản xuất phi cơ hành khách khổng lồ A380 vào năm 2021 do không đủ khách hàng

Bể ống nước ở Long Beach, đường Studebaker như một cái hồ

Bể ống nước ở Long Beach hôm Thứ Ba, 12 Tháng Hai, làm đường ngập lụt như một cái hồ và nhiều cư dân bị cúp nước.

Mùng 6 Tết: Hai tàu du lịch đưa 4,000 khách du lịch quốc tế đến Việt Nam

Hai tàu du lịch Celebrity Constellation và Celebrity Millennium vừa đưa khoảng 4,000 khách du lịch đến Việt Nam vào ngày Mùng 6 Tết

Bão ở Hawaii có mưa, tuyết, gây nhiều thiệt hại

Một cơn bão vừa đổ bộ vào Hawaii hôm Thứ Hai, 11 Tháng Hai, có mưa, tuyết và gây nhiều thiệt hại như làm ngập lụt, cúp điện.

Cướp ngân ngân hàng ở Newport Beach, bị cảnh sát truy lùng

Cảnh sát Newport Beach đang truy lùng một nghi can cướp ngân hàng hôm Thứ Sáu, 8 Tháng Hai và đưa ra hình ảnh của nghi can này.

Houston: Mua $20 pizza của Domino’s, bị tính thành $1,600

Một gia đình ở Houston, Texas mua bánh pizza của Domino’s Pizza chỉ khoảng $20 và bị tính tiền hơn $1,600 hôm Thứ Sáu, 8 Tháng Hai.