Los Angeles County: Cướp tiệm rượu, bị nhân viên bắn chết

Tiệm rượu Bottle House Liquor. (Hình: Google Map)

WHITTIER, California (NV) – Một nghi can có ý định cướp tiệm rượu ở Whitter, nhưng bị nhân viên của tiệm này bắn chết, hôm Thứ Hai, 7 Tháng 11.

Cảnh sát cho biết còn có một nghi can thứ hai, nhưng người này đã chạy trốn.

Theo tin của nhật báo The Orange County Register, sự việc xảy ra vào lúc 10 giờ tối Thứ Hai, tại tiệm rượu Bottle House Liquor, nằm trên đường Norwalk, gần góc đường Whittier.

Phát ngôn viên Ed Winter, của phòng giảo nghiệm, cho biết vẫn chưa xác định được danh tánh của người bị bắn chết, nhưng cho biết đây một người da đen, độ tuổi từ 25 đến 35.

Cảnh sát viên Willie Lawson, thuộc Whittier, cho biết nhân viên tiệm rượu không bị thương sau cuộc đụng độ với nghi can bị bắn chết.

Phát ngôn viên John Scoggins của cảnh sát Whitter cho biết hai nghi can mặc áo lạnh có mũ trùm đầu và che mặt lại, rồi bước vào cửa hàng rượu để cướp.

Nhân viên tiệm rượu nói ông thấy một trong hai người này cầm súng, nên hoảng sợ rút súng lục của mình ra.

Ông Scoggins cho biết nhân viên và hai nghi can có đọ súng, nhưng ông không biết hai nghi can có nói gì với nhân viên trước khi nổ súng hay không.

Cũng theo ông Scoggins, một nghi can chạy trốn, bỏ lại đồng phạm bị bắn trong tiệm.

Nghi can bị bắn này qua đời tại tiệm rượu mà ông định cướp.

Cảnh sát vẫn chưa tìm ra được khẩu súng của hai nghi can, nhưng tìm ra được bằng chứng cho thấy họ có nổ súng.

Cả người nhân viên và quản lý của vẫn chưa có lời bình luận gì về sự việc.

Cảnh sát cho biết nghi can chạy trốn là một người da đen, cao 5 foot 11 inch đến 6 foot, và nặng từ 160 đến 180 pound. Người này mặc áo có mũ trùm đầu màu tối, và dùng khăn để che mặt.

Ai có thông tin gì về sự việc, xin gọi cảnh sát viên Bolanos tại số điện thoại 562-567-9281. (TL)

Đài Loan lo ngại trở thành món hàng trao đổi giữa Mỹ và Trung Quốc

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Westminster dành $25,000 trợ giúp thông dịch cho cư dân mobile home park

Hai lãnh đạo Westminster công bố đề nghị dành ngân khoản $25,000 để trợ giúp về ngôn ngữ cho cư dân sống tại các khu nhà mobile home.

Orange County có người chết vì bệnh West Nile đầu tiên năm 2018

Giới hữu trách y tế của Orange County cho biết quận hạt này có người chết liên quan đến bệnh West Nile đầu tiên của năm 2018.

Orange County có trường hợp cúm đầu tiên của năm 2018

Cơ Quan Y Tế Orange County công bố hôm Thứ Sáu, 19 Tháng Mười, một ông ở Irvine là trường hợp cúm đầu tiên của năm 2018 ở quận hạt.

San Diego: Máy bay hạ cánh khẩn cấp trên xa lộ 8

Một chiếc máy bay nhỏ, có một học viên và giáo viên dạy lái máy bay bên trong, phải hạ cánh khẩn cấp xuống xa lộ 8 ở San Diego.

Blogger Mẹ Nấm: ‘Tôi phải rời khỏi Việt Nam một cách bất đắc dĩ’

Hôm 19 Tháng Mười, blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gửi thư cám ơn mọi người và khẳng định “phải rời khỏi Việt Nam một cách bất đắc dĩ.”

Triển lãm độc đáo tại chùa Bảo Quang

Những tác phẩm trưng bày gồm điêu khắc, hội họa, nhiếp ảnh và cây kiểng, do Hòa Thượng Thích Quảng Thanh sáng tác, sưu tập hơn ba thập niên.

Họp mặt liên khóa cựu SVSQ Trừ Bị Thủ Đức: Những tâm tình riêng-chung

Các cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức thuộc ba khóa 25, 26 và 27 vừa có cuộc họp mặt tại nhà hàng Crystal, Stanton.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 21 Tháng Mười, ngoài nhiều chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon xem 2 phim “Halloween,” “The Hate U Give.”

‘Đả đảo Đàm Vĩnh Hưng’ tại Little Saigon

Nhiều người Việt ở Little Saigon đã đến nhà hàng Royal biểu tình phản đối sau khi nghe tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từ Việt Nam sang trình diễn.

Hình ảnh biểu tình phản đối Đàm Vĩnh Hưng ở Little Saigon

Nhiều người Việt ở Little Saigon nghe tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình diễn ở nhà hàng Royal trên đường Bolsa nên có mặt trước nhà hàng này để phản đối.