Orange County: Nhóm thiện nguyện gây quỹ $200,000 giúp người vô gia cư

Ông Jim Palmer (giữa), tổng giám đốc Orange County Rescue Mission và ông Travis Brasher (phải), tổng giám đốc công ty TravisMatthew. (Hình: jimpalmer911.org)

HUNTINGTON BEACH, California (NV) – Một nhóm thiện nguyện ở Orange County tổ chức gây quỹ hồi Tháng Bảy và cho biết họ thu được hơn $200,000 để giúp người vô gia cư.

Theo báo mạng Patch, nhóm thiện nguyện này là Orange County Rescue Mission và buổi gây quỹ được tổ chức dưới hình thức giải đánh golf vào ngày 26 Tháng Bảy. Nhóm này hợp tác với thương hiệu đồ thể thao TravisMatthew của Huntington Beach để tổ chức giải đánh golf từ thiện này.

Ông Jim Palmer, giám đốc của Orange County Rescue Mission, cho biết mục tiêu của buổi gây quỹ chỉ có $150,000, nhưng tổng số tiền thu được lên đến $205,000.

“Buổi gây quỹ này là kết quả của sự hợp tác giữa chúng tôi và một công ty tuyệt vời ở địa phương là TravisMatthew. Chúng tôi thu được một số tiền lớn để giúp những người ở Orange County muốn có một khởi đầu mới, muốn thay đổi cuộc đời mình. Số tiền này sẽ được ủng hộ cho 95 dịch vụ của Orange County Rescue Mission, trong đó có chăm sóc sức khỏe, tư vấn, tạo cơ hội đi học, làm việc cho người vô gia cư ở địa phương,” ông Palmer nói.

Hôm 26 Tháng Bảy, nhiều người thích đánh golf đến câu lạc bộ SeaCliff Country Club ở Huntington Beach để dự giải golf từ thiện của Orange County Rescue Mission và đóng góp từ $100 đến $10,000.

Ông Palmer nói thêm: “Chúng tôi làm việc rất chặt chẽ với công ty TravisMatthew để bảo đảm buổi gây quỹ này vừa độc đáo, vừa vui nhộn cho khách mời và những người quyên góp. Sự thành công của buổi gây quỹ cho chúng ta thấy được sự tốt bụng của cư dân Orange County.”

Có mặt tại buổi gây quỹ, ông Travis Brasher, tổng giám đốc và người đồng sáng lập công ty TravisMatthew, cho biết: “Đối với chúng tôi, Orange County Rescue Mission là một nhóm thiện nguyện rất đáng quý. Công ty TravisMatthew rất vui vì được là một phần của một cộng đồng lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ người hoạn nạn. Vì vậy, chúng tôi lúc nào cũng muốn trả ơn cho cộng đồng.” (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Thêm phụ nữ thứ 3 tố cáo Chánh Án Kavanaugh tấn công tình dục

Vừa có thêm phụ nữ thứ ba tố cáo Chánh An Brett Kavanaugh tấn công tình dục, và người này sẽ xuất hiện trong vòng 48 giờ tới.

Thuyền viên đánh cá bị truy tố tội tấn công giết người giữa biển

Một thuyền viên tàu đánh cá đã dùng dao và rựa tấn công các thuyền viên khác khi ở giữa biển, làm một người thiệt mạng, theo các công tố viên liên bang.

Vatican đạt thỏa thuận chấp nhận 8 giám mục quốc doanh Trung Quốc

Video Vatican chấp nhận 8 giám mục quốc doanh Trung Quốcvideo
Vatican đạt thỏa thuận chấp nhận 8 giám mục quốc doanh Trung Quốc

Ông 74 tuổi sống sót 5 ngày trong khu nhà cháy

Một ông 74 tuổi vừa được tìm thấy vẫn còn sống năm ngày trong một khu nhà dành cho người cao niên bị cháy ở Washington, DC bởi vì trước đó không ai biết là ông mất tích.

Anaheim: Thanh niên bị bắn chết, trường học phải đóng cửa

Một thanh niên 19 tuổi bị bắn chết ở Anaheim hôm Thứ Hai, 24 Tháng Chín, khiến một trường tiểu học gần hiện trường phải đóng cửa.

TT Trump đọc diễn văn tại LHQ, cảnh cáo Mỹ sẽ không bị ràng buộc bởi quy luật quốc tế

Tổng Thống Mỹ Donald Trump hôm Thứ Ba, ngày 25 Tháng Chín, đọc bài diễn văn trước Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc, cảnh cáo là Washington sẽ không để bị ràng buộc bởi các quy luật

Thêm phụ nữ thứ 3 tố cáo Chánh Án Kavanaugh tấn công tình dục

Video Thêm phụ nữ thứ 3 tố cáo Chánh Án Kavanaugh tấn công tình dụcvideo
Trung Quốc không cho tàu Mỹ vào Hồng Kông

TT Trump ký thỏa thuận thương mại với TT Nam Hàn tại New York

Tổng Thống Donald Trump và Tổng Thống Nam Hàn, ông Moon Jae-in, hôm Thứ Hai, ngày 24 Tháng Chín, bên lề cuộc họp của Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc, đã ký thỏa thuận tự do mậu

Năm thực phẩm giúp ngừa ung thư

Nếu có một chế độ ăn uống lành mạnh và kỹ lưỡng, bạn vẫn có thể bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ bị mắc căn bệnh ung thư.

Quảng Nam: Doanh nghiệp chưa đầu tư đã bị cán bộ huyện ‘xin đểu’

Kêu gọi “ưu đãi” đầu tư nhưng khi doanh nghiệp vừa mới trình dự án đã bị Đội Kiểm Tra Quy Tắc huyện Thăng Bình gửi thư ngỏ làm tiền