Orange County: Nhóm thiện nguyện gây quỹ $200,000 giúp người vô gia cư

Ông Jim Palmer (giữa), tổng giám đốc Orange County Rescue Mission và ông Travis Brasher (phải), tổng giám đốc công ty TravisMatthew. (Hình: jimpalmer911.org)

HUNTINGTON BEACH, California (NV) – Một nhóm thiện nguyện ở Orange County tổ chức gây quỹ hồi Tháng Bảy và cho biết họ thu được hơn $200,000 để giúp người vô gia cư.

Theo báo mạng Patch, nhóm thiện nguyện này là Orange County Rescue Mission và buổi gây quỹ được tổ chức dưới hình thức giải đánh golf vào ngày 26 Tháng Bảy. Nhóm này hợp tác với thương hiệu đồ thể thao TravisMatthew của Huntington Beach để tổ chức giải đánh golf từ thiện này.

Ông Jim Palmer, giám đốc của Orange County Rescue Mission, cho biết mục tiêu của buổi gây quỹ chỉ có $150,000, nhưng tổng số tiền thu được lên đến $205,000.

“Buổi gây quỹ này là kết quả của sự hợp tác giữa chúng tôi và một công ty tuyệt vời ở địa phương là TravisMatthew. Chúng tôi thu được một số tiền lớn để giúp những người ở Orange County muốn có một khởi đầu mới, muốn thay đổi cuộc đời mình. Số tiền này sẽ được ủng hộ cho 95 dịch vụ của Orange County Rescue Mission, trong đó có chăm sóc sức khỏe, tư vấn, tạo cơ hội đi học, làm việc cho người vô gia cư ở địa phương,” ông Palmer nói.

Hôm 26 Tháng Bảy, nhiều người thích đánh golf đến câu lạc bộ SeaCliff Country Club ở Huntington Beach để dự giải golf từ thiện của Orange County Rescue Mission và đóng góp từ $100 đến $10,000.

Ông Palmer nói thêm: “Chúng tôi làm việc rất chặt chẽ với công ty TravisMatthew để bảo đảm buổi gây quỹ này vừa độc đáo, vừa vui nhộn cho khách mời và những người quyên góp. Sự thành công của buổi gây quỹ cho chúng ta thấy được sự tốt bụng của cư dân Orange County.”

Có mặt tại buổi gây quỹ, ông Travis Brasher, tổng giám đốc và người đồng sáng lập công ty TravisMatthew, cho biết: “Đối với chúng tôi, Orange County Rescue Mission là một nhóm thiện nguyện rất đáng quý. Công ty TravisMatthew rất vui vì được là một phần của một cộng đồng lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ người hoạn nạn. Vì vậy, chúng tôi lúc nào cũng muốn trả ơn cho cộng đồng.” (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Little Saigon: Hơn 80 nhiếp ảnh gia gốc Việt họp mặt, chụp ảnh ‘Cuối Thu’

Hơn 80 nhiếp ảnh gia gốc Việt vừa có một buổi họp mặt tại Mile Square Park, Fountain Valley ở Little Saigon để thực tập chụp ảnh nghệ thuật

29% người dân Mỹ không đi chữa bệnh vì chi phí quá cao

Cứ 10 người dân Mỹ thì hết gần 3 người đang trì hoãn việc chữa bệnh vì chi phí quá cao, theo kết quả một cuộc thăm dò của viện Gallup được công bố hôm Thứ Hai, ngày 17 Tháng Mười Hai.

Hệ thống truyền hình CBS không trả cựu tổng giám đốc Les Moonves $120 triệu tiền nghỉ việc

Hệ thống truyền hình CBS hôm Thứ Hai, ngày 17 Tháng Mười Hai, loan báo sẽ không trả cho cựu tổng giám đốc điều hành Les Moonves số tiền nghỉ việc là $120 triệu (severance package)

Đưa chỉ dẫn làm bom lên mạng giúp thành phần quá khích, một ông ở Florida bị bắt

Một người đàn ông ở Florida hiện đang bị truy tố tội đưa các chỉ dẫn chi tiết về cách làm bom lên  trang mạng, nơi vẫn được thành phần quá khích và cảm tình viên của ISIS lui tới

Biết tha thứ

Tha thứ đòi hỏi sự hiểu biết chính mình và hiểu vị thế của người khác. Tha thứ đòi hỏi sự can đảm. Can đảm để thay đổi và vượt qua.

Làm sao tránh bị bệnh khi đi máy bay?

Bạn chẳng bao giờ muốn xảy ra tình trạng cảm giác như muốn bệnh hoặc bệnh khi vừa mới bước xuống máy bay.

Nên làm gì để may mắn trong năm 2019?

May mắn thường được xem là điều có thể có hoặc không, thậm chí là thứ gì đó đến với bạn rất tình cờ.

Đội tuyển Việt Nam giành cup vô địch, số phận 40 quả “bóng xích” đi về đâu?

Đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên đoạt giải vô địch AFF cup sau khi di chuyển 40 quả bóng bê tông nghi là bị "yểm bùa"

Kỳ tích 11 ngày tìm ‘cánh cửa hồi sinh’ cho em bé Việt bị teo cơ tủy (SMA)

Lại có thêm em bé từ Việt Nam, bị bệnh Teo Cơ Tủy Sống Tuýp 1 (SMA type 1), may mắn giành được chiếc vé cuối cùng sang Ý để làm các xét nghiệm trước khi chính thức được nhận vào chương trình thử thuốc Firefish.

112.5 triệu người Mỹ sẽ đi chơi vào mùa lễ Giáng Sinh

Số lượng người Mỹ đi chơi mùa lễ Giáng Sinh năm 2018 sẽ cao kỷ lục vì có khoảng 112.5 triệu người đi, theo báo cáo của AAA.