Orange County: Nhóm thiện nguyện gây quỹ $200,000 giúp người vô gia cư

Ông Jim Palmer (giữa), tổng giám đốc Orange County Rescue Mission và ông Travis Brasher (phải), tổng giám đốc công ty TravisMatthew. (Hình: jimpalmer911.org)

HUNTINGTON BEACH, California (NV) – Một nhóm thiện nguyện ở Orange County tổ chức gây quỹ hồi Tháng Bảy và cho biết họ thu được hơn $200,000 để giúp người vô gia cư.

Theo báo mạng Patch, nhóm thiện nguyện này là Orange County Rescue Mission và buổi gây quỹ được tổ chức dưới hình thức giải đánh golf vào ngày 26 Tháng Bảy. Nhóm này hợp tác với thương hiệu đồ thể thao TravisMatthew của Huntington Beach để tổ chức giải đánh golf từ thiện này.

Ông Jim Palmer, giám đốc của Orange County Rescue Mission, cho biết mục tiêu của buổi gây quỹ chỉ có $150,000, nhưng tổng số tiền thu được lên đến $205,000.

“Buổi gây quỹ này là kết quả của sự hợp tác giữa chúng tôi và một công ty tuyệt vời ở địa phương là TravisMatthew. Chúng tôi thu được một số tiền lớn để giúp những người ở Orange County muốn có một khởi đầu mới, muốn thay đổi cuộc đời mình. Số tiền này sẽ được ủng hộ cho 95 dịch vụ của Orange County Rescue Mission, trong đó có chăm sóc sức khỏe, tư vấn, tạo cơ hội đi học, làm việc cho người vô gia cư ở địa phương,” ông Palmer nói.

Hôm 26 Tháng Bảy, nhiều người thích đánh golf đến câu lạc bộ SeaCliff Country Club ở Huntington Beach để dự giải golf từ thiện của Orange County Rescue Mission và đóng góp từ $100 đến $10,000.

Ông Palmer nói thêm: “Chúng tôi làm việc rất chặt chẽ với công ty TravisMatthew để bảo đảm buổi gây quỹ này vừa độc đáo, vừa vui nhộn cho khách mời và những người quyên góp. Sự thành công của buổi gây quỹ cho chúng ta thấy được sự tốt bụng của cư dân Orange County.”

Có mặt tại buổi gây quỹ, ông Travis Brasher, tổng giám đốc và người đồng sáng lập công ty TravisMatthew, cho biết: “Đối với chúng tôi, Orange County Rescue Mission là một nhóm thiện nguyện rất đáng quý. Công ty TravisMatthew rất vui vì được là một phần của một cộng đồng lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ người hoạn nạn. Vì vậy, chúng tôi lúc nào cũng muốn trả ơn cho cộng đồng.” (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bắt được 5 tên cướp đâm cô giáo gốc Việt có bầu hơn 10 nhát

Văn Phòng Biện Lý Los Angeles County hôm Thứ Hai, 25 Tháng Ba, vừa truy tố năm thành viên băng đảng, gồm ba trai và hai gái.

Quốc Hội Anh giành quyền kiểm soát tiến trình Brexit từ Thủ Tướng May

Quốc Hội Anh hôm Thứ Hai giành quyền kiểm soát tiến trình Brexit rút khỏi khối EU từ tay Thủ Tướng May,

Chiều nhạc Hương Thiền, tràn đầy tỉnh thức an trú trong tâm

Để kỷ niệm 7 năm thành lập, Nhóm Nhạc Hương Thiền vừa trở lại với công chúng trong chương trình ca vũ nhạc Phật Giáo thật đặc sắc diễn ra tại Trung Tâm Sangha, Huntington Beach.

Mueller kết luận những gì?

Cuối cùng, cuộc điều tra Mueller chấm dứt; màn pháp lý đã kết thúc. Sân khấu sẽ mở ra quang cảnh mới: vở tuồng chủ yếu bây giờ là chính trị.

Dân Mỹ phản ứng thế nào về kết quả điều tra TT Trump của ông Mueller?

Dân Mỹ phản ứng thế nào về kết quả điều tra TT Trump của ông Mueller?video
Đây là kết quả cuộc điều tra của Điều Tra Viên Robert Mueller không tìm thấy chứng cớ gì cho thấy ủy ban tranh cử của Tổng Thống Donald Trump

Giáo viên Kenya giúp học sinh nghèo, được thưởng $1 triệu

Một giáo viên ở Kenya nhận được giải thưởng $1 triệu vì dùng tiền lương của mình giúp học sinh nghèo đi học.

Việt Nam 24 giờ ngày 25/03/2019: Bộ Công An VN lần đầu lên tiếng: Trương Duy Nhất liên quan vụ án Vũ ‘Nhôm’

video
- Bộ Công An VN lần đầu lên tiếng: Trương Duy Nhất liên quan vụ án Vũ ‘Nhôm’ - Bộ Công an 'đang xác minh' dự án của PVN tại Venezuela - Đường sắt Cát Linh-Hà Đông: Chưa xong nhưng ‘phải’ chạy? - Tòa phúc thẩm y án 13 người tham gia biểu tình ở Bình Thuận

TT Trump công nhận chủ quyền Israel ở Golan Heights, LHQ không chấp nhận

Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Hai ký sắc lệnh công nhận việc chính quyền Israel năm 1981 sát nhập vùng đồi Golan Heights, chiếm của Syria

Walmart phát triển ‘vũ khí bí mật,’ cạnh tranh với Amazon

Công ty bán lẻ có doanh thu lớn nhất thế giới Walmart đang phát triển trí khôn nhân tạo để cạnh tranh với Amazon.

Michigan: Cặp vợ chồng sống chung 56 năm, qua đời vẫn nắm tay nhau

Một cặp vợ chồng ở Michigan cưới nhau được 56 năm, không hề xa cách nhau và vẫn nắm tay nhau khi qua đời chỉ cách nhau vài giờ.