IRVINE, California (NV) – Phòng giảo nghiệm của cảnh sát Orange County đưa ra kết quả khám nghiệm tử thi sinh viên 18 tuổi của UC Irvine chết hồi Tháng Giêng vì uống rượu quá nhiều.
Theo đài ABC 7, sinh viên Noah Domingo, 18 tuổi, qua đời hôm 12 Tháng Giêng, tại một buổi tiệc của hội huynh đệ.
Phòng giảo nghiệm của cảnh sát Orange County cho biết hôm Thứ Hai, 11 Tháng Ba, họ không phát hiện ra chất độc gì khác ngoài cồn trong thi thể của anh Domingo và nồng độ cồn trong máu của anh là 0.331.
Phòng giảo nghiệm còn cho hay anh qua đời lúc 3 giờ 30 phút sáng ngày 12 Tháng Giêng vì ngộ độc cồn.
Cảnh sát Irvine sẽ tiếp tục điều tra sự việc này và sẽ cung cấp mọi thông tin mới cho Biện Lý Cuộc Orange County họ cần truy người nào có liên quan.
Vì cái chết của sinh viên Domingo, hội huynh đệ Sigma Alpha Epsilon đang bị cấm hoạt động. Anh là sinh viên năm thứ nhất và là thành viên của hội huynh đệ này.
Cha của anh cho biết con trai mình là một người chơi thể thao ở trung học và muốn theo ngành vận động học (kinesiology). Ông còn cho hay anh Domingo có ước mơ trở thành một người giúp các cầu thủ bóng rổ của giải NBA tập luyện. (TL)
Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật
Copyright © 2018, Người Việt Daily News


































































