Thêm một người ứng cử nghị viên Westminster

Linh Nguyễn/Người Việt

Ứng cử viên Jamison Power, ứng cử chức vụ nghị viên Hội Đồng Thành Phố Westminster trong kỳ bầu cử Tháng Mười Một, 2018. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

WESTMINSTER, California (NV) – Ông Jamison Power, một luật sư, vừa tuyên bố ứng cử chức vụ nghị viên Hội Đồng Thành Phố Westminster trong kỳ bầu cử Tháng Mười Một sắp tới. Hiện nay ông là ủy viên giáo dục nhiệm kỳ thứ hai của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster. Ông đắc cử lần đầu chức vụ này năm 2012.

“Tôi ra tranh cử để lấy lại lòng tin tưởng của cử tri qua việc đòi hỏi các dân cử chỉ được phục vụ trong thời gian nhiệm kỳ quy định, cũng như số tiền đóng góp cho quỹ tranh cử phải có giới hạn. Quỹ tranh cử của các ứng cử viên phải được công khai để rộng đường dư luận,” ông Power nói với nhật báo Người Việt.

Kế đến, theo ông, thành phố phải có những dự án giúp cho những gia đình trẻ hứng thú dọn về Westminster để vui sống và nuôi dưỡng con cái; Westminster phải là điểm đến của du khách, để thành phố thêm phồn thịnh. Đoạn đường “Mendez Trail,” gần đường Hoover, cần phải phát triển hàng quán để cư dân tiêu thụ, xe cộ lưu thông dễ dàng, để thành phố có thêm tiền thuế.

Sau cùng ông chủ trương giảm thiểu chi tiêu số tiền lấy từ việc tăng thuế sales tax đem lại.

Là con trai của một cựu quân nhân thuộc Không Quân Hoa Kỳ, ông Jamison Power năm nay 35 tuổi, tốt nghiệp tiến sĩ luật khoa tại đại học UCLA năm 2008, hiện hành nghề luật sư, có vợ Việt là Mỹ Lan và hai con nhỏ; và con của ông bà hiện theo học chương trình song ngữ Anh-Việt của Học Khu Westminster.

Trang web tranh cử của ông Power là http://jamisonpower.com/. (Linh Nguyễn)

–———–

Liên lạc tác giả: [email protected]

Mời độc giả xem phóng sự “Còn cần lắm những tấm lòng vàng ở trại phong Di Linh”

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Minnesota: Một ông gốc Việt đánh cắp lý lịch của khoảng 300 người

Một người đàn ông gốc Việt ở thành phố Woodbury, tiểu bang Minnesota, vừa nhận tội đánh cắp lý lịch của khoảng 300 người, với nhiều người trong số này từng trợ giúp cho một hội

Người Trà Vinh ấm tình quê hương trong họp mặt Hè 2018

Dưới bóng mát của những tàng cây xanh trong công viên Mile Square Regional Park ở Fountain Valley, Hội Ái Hữu Trà Vinh (Hội AHTV) vừa có buổi họp mặt Hè lần thứ 19 vào lúc 11 giờ Chủ Nhật, 15 Tháng Bảy, 2018, với đông đảo bà con đồng hương và thân hữu cùng tham dự.

Họp mặt Hè 2018 của cựu Học Sinh Di Cư 54

Trưa hôm Chủ Nhật 15 Tháng Bảy, tại phòng hội của nhật báo Việt Báo trên đường Moran, Westminster, các cựu Học Sinh Di Cư 1954 Phú Thọ-Gia Long lại có cuộc họp mặt hàng năm để cùng nhau hàn huyên chuyện cũ vào những năm tháng sau ngày đất nước bị chia đôi do Hiệp Định Geneve năm 1954.

Phụ nữ bị hàng trăm con ong chích, phải vào bệnh viện

Một phụ nữ ở Lake Forest, Orange County, bị hàng trăm con ong chích hôm Thứ Hai, bị thương nặng, và được đưa vào bệnh viện, theo nhật báo The Orange County Register.

Hai kho đạn đóng cửa, người vô gia cư Orange County không biết đi đâu

Hai kho đạn ở Santa Ana và Fullerton đóng cửa, khiến nhiều người vô gia cư lo lắng không biết sẽ đi đâu để tìm chỗ qua đêm.

Cựu tù nhân chính trị Quảng Nam Đà Nẵng hội ngộ 2018

Trưa Chủ Nhật 15 Tháng Bảy, các cựu tù nhân chính trị Quảng Nam Đà Nẵng lại có một cuộc hội ngộ tại nhà hàng Diamond Seafood Palace trên đường Lampson thành phố Garden Grove.

Tây Ninh Đồng Hương Hội tổ chức Picnic Hè 2018

  Lâm Hoài Thạch/Người Việt WESTMINSTER, California (NV) - Sáng Chủ Nhật, 15 Tháng Bảy, tại Khuôn viên Sigler Park, Westminster, theo làn gió nhẹ trong Mùa Hè rực nắng, mùi thơm của thịt nướng và gà chiên bốc lên thơm...

Viện Bảo Tàng Lịch Sử QLVNCH tại Little Saigon khai trương phòng trưng bày mới

Viện Bảo Tàng Lịch Sử QLVNCH hân hoan khai trương phòng trưng bày mới trên lầu ngày 14 Tháng Bảy vẫn tại địa chỉ cũ,

Hình ảnh ‘sân banh Người Việt’ trong ngày chung kết World Cup 2018

Hôm nay, 15 Tháng Bảy, 2018, trận "quyết đấu" giữa hai đội Pháp và Croatia đã mang lại nhiều cảm xúc tuyệt vời cho người hâm mộ. Dù ủng hộ Croatia, nhưng khi Cup Vô Địch được trao cho...

Santa Ana: Cảnh sát bắt nghi can gây ra 14 đám cháy

Cảnh sát Santa Ana cho biết họ bắt được nghi can đốt cây cỏ ở Santiago Creek tại thành phố Santa Ana hôm Thứ Sáu, 13 Tháng Bảy.