Thêm một người ứng cử nghị viên Westminster

Linh Nguyễn/Người Việt

Ứng cử viên Jamison Power, ứng cử chức vụ nghị viên Hội Đồng Thành Phố Westminster trong kỳ bầu cử Tháng Mười Một, 2018. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

WESTMINSTER, California (NV) – Ông Jamison Power, một luật sư, vừa tuyên bố ứng cử chức vụ nghị viên Hội Đồng Thành Phố Westminster trong kỳ bầu cử Tháng Mười Một sắp tới. Hiện nay ông là ủy viên giáo dục nhiệm kỳ thứ hai của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster. Ông đắc cử lần đầu chức vụ này năm 2012.

“Tôi ra tranh cử để lấy lại lòng tin tưởng của cử tri qua việc đòi hỏi các dân cử chỉ được phục vụ trong thời gian nhiệm kỳ quy định, cũng như số tiền đóng góp cho quỹ tranh cử phải có giới hạn. Quỹ tranh cử của các ứng cử viên phải được công khai để rộng đường dư luận,” ông Power nói với nhật báo Người Việt.

Kế đến, theo ông, thành phố phải có những dự án giúp cho những gia đình trẻ hứng thú dọn về Westminster để vui sống và nuôi dưỡng con cái; Westminster phải là điểm đến của du khách, để thành phố thêm phồn thịnh. Đoạn đường “Mendez Trail,” gần đường Hoover, cần phải phát triển hàng quán để cư dân tiêu thụ, xe cộ lưu thông dễ dàng, để thành phố có thêm tiền thuế.

Sau cùng ông chủ trương giảm thiểu chi tiêu số tiền lấy từ việc tăng thuế sales tax đem lại.

Là con trai của một cựu quân nhân thuộc Không Quân Hoa Kỳ, ông Jamison Power năm nay 35 tuổi, tốt nghiệp tiến sĩ luật khoa tại đại học UCLA năm 2008, hiện hành nghề luật sư, có vợ Việt là Mỹ Lan và hai con nhỏ; và con của ông bà hiện theo học chương trình song ngữ Anh-Việt của Học Khu Westminster.

Trang web tranh cử của ông Power là http://jamisonpower.com/. (Linh Nguyễn)

–———–

Liên lạc tác giả: [email protected]

Mời độc giả xem phóng sự “Còn cần lắm những tấm lòng vàng ở trại phong Di Linh”

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

‘Trở đi trở lại bệnh viện,’ nỗi khổ của bệnh nhân ở nhà dưỡng lão

Tại California, 20% trong số 1,201 nhà dưỡng lão đã đưa ít nhất 24% số bệnh nhân Medicare trở lại bệnh viện.

Kem chay ở Garden Grove, lạ và ngon

Ngày càng có nhiều quán kem chay mở ra để bán các loại kem làm từ thực vật như quán Hug Life ở Garden Grove.

Một ông xâm hại tình dục 4 cô gái vị thành niên trong 10 năm

Một người đàn ông, 42 tuổi, ở Chino bị bắt hôm 14 Tháng Chín, vì tấn công tình dục bốn cô gái ở La Habra trong khoảng năm 1999 và 2008.

Little Saigon: Bán xe cũ cho chính phủ, lấy tiền mặt

California có chương trình kêu gọi cư dân bán xe cũ lấy tiền mặt, giúp họ có chút tiền mua xe mới, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Mời ăn thử bánh Trung Thu hương vị độc đáo tại các chợ Việt Nam

Hiệu bánh Boujee Bakers muốn mời đồng hương ở Orange County thử các loại bánh Trung Thu đặc biệt ở các khu chợ của người Việt.

Little Saigon: Chết người nơi trạm xe buýt trước siêu thị Mỹ Thuận

Một vụ chết người xảy ra ở trạm xe buýt trước siêu thị Mỹ Thuận trên đường Magnolia vào chiều Thứ Tư, 19 Tháng Chín.

Kỷ niệm ngày thành lập, Binh Chủng Quân Cảnh nhắc nhau cuộc đấu tranh hiện tại trong nước

Với số người tham dự đông chật nhà hàng Paracel Seafood trên đường Brookhurst, Westminster, Hội Quân Cảnh VNCH Nam California đã tưng bừng tiến hành ngày lễ kỷ niệm 46 năm thành lập Binh Chủng Quân Cảnh VNCH vào trưa chủ nhật 16 Tháng Chín vừa qua.

Ung thư nhiếp hộ tuyến, căn bệnh chết người của thế kỷ

Bác Sĩ Khôi cho biết ung thư nhiếp hộ tuyến qua các dấu hiệu: Đi tiểu nhiều lần, nhất là vào ban đêm, tiểu khó hoặc tiểu són...

Irvine có thể lập ra đội cảnh sát dùng máy bay ‘drone’

Nếu được thành phố chấp thuận, cảnh sát Irvine sẽ sử dụng máy bay điều khiển từ xa “drone” để bắt tội phạm, chữa cháy và tìm người mất tích.

Ông Đinh Việt đứng đầu về pháp lý và chính sách cho Công ty Fox mới

Ông Lachlan Murdoch, tổng giám đốc công ty sắp thành hình tuyên bố sẽ bổ nhiệm ông Đinh Việt, đứng đầu ngành Pháp lý và Chính sách của công ty (Chief Legal and Policy Officer).