Thêm một người ứng cử nghị viên Westminster

Linh Nguyễn/Người Việt

Ứng cử viên Jamison Power, ứng cử chức vụ nghị viên Hội Đồng Thành Phố Westminster trong kỳ bầu cử Tháng Mười Một, 2018. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

WESTMINSTER, California (NV) – Ông Jamison Power, một luật sư, vừa tuyên bố ứng cử chức vụ nghị viên Hội Đồng Thành Phố Westminster trong kỳ bầu cử Tháng Mười Một sắp tới. Hiện nay ông là ủy viên giáo dục nhiệm kỳ thứ hai của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster. Ông đắc cử lần đầu chức vụ này năm 2012.

“Tôi ra tranh cử để lấy lại lòng tin tưởng của cử tri qua việc đòi hỏi các dân cử chỉ được phục vụ trong thời gian nhiệm kỳ quy định, cũng như số tiền đóng góp cho quỹ tranh cử phải có giới hạn. Quỹ tranh cử của các ứng cử viên phải được công khai để rộng đường dư luận,” ông Power nói với nhật báo Người Việt.

Kế đến, theo ông, thành phố phải có những dự án giúp cho những gia đình trẻ hứng thú dọn về Westminster để vui sống và nuôi dưỡng con cái; Westminster phải là điểm đến của du khách, để thành phố thêm phồn thịnh. Đoạn đường “Mendez Trail,” gần đường Hoover, cần phải phát triển hàng quán để cư dân tiêu thụ, xe cộ lưu thông dễ dàng, để thành phố có thêm tiền thuế.

Sau cùng ông chủ trương giảm thiểu chi tiêu số tiền lấy từ việc tăng thuế sales tax đem lại.

Là con trai của một cựu quân nhân thuộc Không Quân Hoa Kỳ, ông Jamison Power năm nay 35 tuổi, tốt nghiệp tiến sĩ luật khoa tại đại học UCLA năm 2008, hiện hành nghề luật sư, có vợ Việt là Mỹ Lan và hai con nhỏ; và con của ông bà hiện theo học chương trình song ngữ Anh-Việt của Học Khu Westminster.

Trang web tranh cử của ông Power là http://jamisonpower.com/. (Linh Nguyễn)

–———–

Liên lạc tác giả: [email protected]

Mời độc giả xem phóng sự “Còn cần lắm những tấm lòng vàng ở trại phong Di Linh”

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

  • Tony Trương

    Thêm, nghĩa là đang có.
    Xin tác giả và ban biên tập cho biết đến nay có bao nhiêu ứng cử viên, là những ai, thuộc đảng nào ?

Những bộ hài cốt quân nhân Quân Lực VNCH hiện còn trên đất Lào

Chiều Thứ Bảy, 21 Tháng Tư, chị Christine Tạ, một y tá, lái xe gần 40 phút đến tòa soạn Người Việt để nhờ đăng mẫu tin liên quan đến việc có người tìm thấy ba bộ hài cốt của ba người lính VNCH với ba thẻ bài ở bên Lào.

Siêu thị Nhật bán nhiều món ăn ngon ở Costa Mesa

Rất nhiều người đến siêu thị Nhật Mitsuwa ở Costa Mesa, không phải để đi chợ mà là để thưởng thức những món ăn ngon của Nhật Bản.

Nhiều chợ Trader Joe’s ở Nam California bị cướp

Cảnh sát đang điều tra có phải tám vụ cướp các chợ Trader Joe’s ở Los Angeles County và Orange County có liên quan với nhau hay không, giới chức công lực cho biết hôm Thứ Ba, theo báo Press-Telegram.

‘Trên Đỉnh Mùa Đông’ nhớ Nhật Trường-Trần Thiện Thanh

Đêm nhạc có các ca sĩ Thanh Lan, Ngọc Minh, Carol Kim, Tâm Đoan, Tiến Dũng, Hoàng Anh Thư, Khánh Hoàng, Mai Vy, Hoàng Sĩ Phú, Thanh Thủy...

Little Saigon: Người Việt ‘gặp khó’ khi gởi hàng về Việt Nam?

Chuyện gởi hàng (đồ dùng) về Việt Nam bỗng nhiên trở nên khó khăn hơn trước làm ảnh hưởng rất nhiều đến các công ty nhận gởi hàng về Việt Nam trong vùng Little Saigon.

Chiều thơ nhạc ‘Người Lính và Nỗi Quốc Hận’ tưởng niệm 30 Tháng Tư

Để tưởng niệm Quốc Hận lần thứ 43 và cùng chia sẻ nỗi đau của người lính đánh mất quê hương, chương trình thơ nhạc “Người Lính và Nỗi Quốc Hận” do người lính Hải Quân Trần Trọng An Sơn chủ xướng được tổ chức vào chiều Thứ Sáu, 20 Tháng Tư tại Thư Viện Việt Nam, Westminster.

Sinh viên UCLA (VCH) tổ chức Hội Chợ Y Tế 2018

Sáng Chủ Nhật, 22 Tháng Tư, nhóm sinh viên y khoa gốc Việt thuộc tổ chức “Vietnamese Community Health”(VCH) của đại học UCLA tổ chức một hội chợ y tế miễn phí tại Salgado Community Center, Santa Ana.

Cựu Dân Biểu Ling Ling Chang thăm nhật báo Người Việt

Bà Ling Ling Chang, cựu dân biểu tiểu bang California, hôm Thứ Ba ghé thăm nhật báo Người Việt.

Trung Tá Vương Văn Đông, một trong hai người đứng đầu ‘cuộc đảo chính 1960,’ qua đời

Cựu Trung Tá Vương Văn Đông, một trong hai người đứng đầu cuộc đảo chính lật đổ Tổng Thống Ngô Đình Diệm năm 1960, vừa qua đời sáng Thứ Bảy, 21 Tháng Tư, 2018 tại bệnh viện Deauville ở Pháp, hưởng thọ 88 tuổi.

Ra mắt sách ‘Trần Văn Thạch, cây bút chống bạo quyền áp bức’

Chủ Nhật, 22 Tháng Tư, gần hai trăm đồng hương người Việt ở Nam California đến kín cả hội trường của thành phố Westminster để tham dự buổi ra mắt sách “Trần Văn Thạch, cây bút chống bạo quyền áp bức” của tác giả Trần Mỹ Châu.