Thêm một người ứng cử nghị viên Westminster

Linh Nguyễn/Người Việt

Ứng cử viên Jamison Power, ứng cử chức vụ nghị viên Hội Đồng Thành Phố Westminster trong kỳ bầu cử Tháng Mười Một, 2018. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

WESTMINSTER, California (NV) – Ông Jamison Power, một luật sư, vừa tuyên bố ứng cử chức vụ nghị viên Hội Đồng Thành Phố Westminster trong kỳ bầu cử Tháng Mười Một sắp tới. Hiện nay ông là ủy viên giáo dục nhiệm kỳ thứ hai của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster. Ông đắc cử lần đầu chức vụ này năm 2012.

“Tôi ra tranh cử để lấy lại lòng tin tưởng của cử tri qua việc đòi hỏi các dân cử chỉ được phục vụ trong thời gian nhiệm kỳ quy định, cũng như số tiền đóng góp cho quỹ tranh cử phải có giới hạn. Quỹ tranh cử của các ứng cử viên phải được công khai để rộng đường dư luận,” ông Power nói với nhật báo Người Việt.

Kế đến, theo ông, thành phố phải có những dự án giúp cho những gia đình trẻ hứng thú dọn về Westminster để vui sống và nuôi dưỡng con cái; Westminster phải là điểm đến của du khách, để thành phố thêm phồn thịnh. Đoạn đường “Mendez Trail,” gần đường Hoover, cần phải phát triển hàng quán để cư dân tiêu thụ, xe cộ lưu thông dễ dàng, để thành phố có thêm tiền thuế.

Sau cùng ông chủ trương giảm thiểu chi tiêu số tiền lấy từ việc tăng thuế sales tax đem lại.

Là con trai của một cựu quân nhân thuộc Không Quân Hoa Kỳ, ông Jamison Power năm nay 35 tuổi, tốt nghiệp tiến sĩ luật khoa tại đại học UCLA năm 2008, hiện hành nghề luật sư, có vợ Việt là Mỹ Lan và hai con nhỏ; và con của ông bà hiện theo học chương trình song ngữ Anh-Việt của Học Khu Westminster.

Trang web tranh cử của ông Power là http://jamisonpower.com/. (Linh Nguyễn)

–———–

Liên lạc tác giả: [email protected]

Mời độc giả xem phóng sự “Còn cần lắm những tấm lòng vàng ở trại phong Di Linh”

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Biểu tình ‘Bảo vệ người Việt tị nạn’ tại Little Saigon

Sáng Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, tại trung tâm Little Sai Gon, phía trước khu thương mại Phước Lộc Thọ diễn ra cuộc biểu tình “Bảo Vệ Người Việt Tị Nạn” với hàng trăm người tham dự.

Sách viết về em trai tự kỷ của bé gái 10 tuổi, có thể để dạy tiếng Việt

Phải đọc cuốn sách của cô bé 8 tuổi (bé viết sách hai năm trước) mới thấy sự căng thẳng tinh thần, sự tủi thân vì cảm giác bị cha mẹ bỏ rơi..

‘Sài Gòn Niềm Nhớ,’ cơ hội chụp hình trên phố xưa tại Little Saigon

Trong hai ngày 15 và 16 Tháng Mười Hai, Viện Bảo Tàng Lịch Sử QLVNCH tổ chức “Sài Gòn Niềm Nhớ” để tưởng nhớ Giáng Sinh xưa.

Westminster bỏ phiếu thông qua nghị quyết ‘trị Cộng Sản’

Bỏ phiếu thông qua nghị quyết, tuyên thệ nhậm chức, tiễn đưa các nghị viên là ba phần chính trong phiên họp Hội Đồng Thành Phố Westminster.

Nghị Viên Phát Bùi ấp ủ dự án Đài Tưởng Niệm 30 Tháng Tư ở Garden Grove

“Tôi đang ấp ủ một dự án lớn, là hoàn tất Đài Tưởng Niệm 30 Tháng Tư ở Garden Grove,” ông Phát Bùi, nghị viên Garden Grove, chia sẻ.

Giáo Phận Orange tiếp nhận xương Thánh Andrê Dũng Lạc

Nhà thờ chính tòa Chúa Kitô, Giáo Phận Orange, vừa nhận một miếng xương của Thánh Andrê Dũng Lạc hồi tuần trước...

Sở Cứu Hỏa Orange County có thành viên bốn chân mới

Sở Cứu Hỏa Orange County công bố hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Mười, có một thành viên bốn chân mới là chú chó Freedom.

Cảnh sát Newport Beach trả đồ bị trộm cho chủ, tổng trị giá $100,000

Hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai, cảnh sát Newport Beach trả lại những món đồ của cư dân bị một nghi can 18 tuổi trộm.

Thư Chủ Nhiệm – 40 năm ngày xuất bản số báo Người Việt đầu tiên

Nhật báo Người Việt vẫn tiếp tục con đường do người sáng lập, nhà báo quá cố Đỗ Ngọc Yến, vạch ra từ 40 năm trước.

Một ngày ở tòa soạn Người Việt – chuyện không phải ‘ai cũng biết!’

Tòa soạn thường bắt đầu chào đón những khách hàng đầu tiên vào lúc 8 giờ sáng. Đó chính là những người mang tiền đến cho Người Việt làm báo.