Hệ thống Lee’s Sandwiches mở thêm một tiệm ở Arizona

Linh Nguyễn/Người Việt

Tiệm bánh mì Lee's Sandwiches mới mở ở Peoria, Arizona. (Hình: Lee’s Sandwiches cung cấp)

PEORIA, Arizona (NV) – Hệ thống bánh mì Lee’s Sandwiches sẽ khai trương thêm một tiệm mới ở Arizona, nhân dịp lễ Mother’s Day, vào lúc 8 giờ sáng Chủ Nhật, 14 Tháng Năm, tại địa chỉ số 13686 N. 75th Ave., Peoria, AZ 85381, trong chương trình tiếp tục phát triển, theo thông cáo báo chí của công ty này.

“Đây là tiệm thứ hai được thành lập trong tiểu bang Arizona. Đặc biệt trong ngày đầu khai trương, 100 khách hàng đầu tiên mở hàng sẽ được tặng quà đặc biệt. Ngoài ra, trong hai ngày Chủ Nhật và Thứ Hai, 14 và 15 Tháng Năm, khách mua bánh mì sandwich bất cứ loại nào, sẽ được tặng miễn phí một ly cà phê hay một ổ bánh mì nóng,” ông Chiêu Lê, tổng giám đốc hệ thống, nói với nhật báo Người Việt.

Tiệm bánh mì Lee's Sandwiches có "drive thru". (Hình: Lee’s Sandwiches cung cấp)
Tiệm bánh mì Lee’s Sandwiches có “drive thru” ở Peoria, Arizona. (Hình: Lee’s Sandwiches cung cấp)

Ông cho biết tiệm mới rộng 2,500 sqft và có hệ thống “drive thru” tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng.

Tiệm đầu tiên ở Arizona tọa lạc tại số 1901 W. Warner Rd., Chandler, AZ 85224.

Cũng trong kế hoạch phát triển, ông Chiêu cho biết: “Trong tháng trước, ở Orange County chúng tôi cũng mở một tiệm mới tại địa chỉ 3070 W. Chapman Ave., Suite E, Orange, CA 92868, hôm 19 Tháng Tư.”

“Một lần nữa, nhân dịp này chúng tôi chân thành cảm tạ quý khách hàng, quý đồng hương cùng các bạn hữu luôn đồng hành và ủng hộ Lee’s Sandwiches phục vụ cộng đồng, mọi lúc mọi nơi,” vị doanh gia nói thêm.

Lee’s Sandwiches là chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh phục vụ đặc biệt món bánh mì và nhiều loại sản phẩm khác. Được thành lập năm 1983 tại San Jose, California, Lee’s Sandwiches phát triển và trở thành chuỗi nhà hàng bánh mì lớn nhất nước thế giới, có mặt khoảng 60 địa điểm – trải khắp Arizona, California, Las Vegas (Nevada), Oklahoma, Oregon, Texas, và cả ở Đài Loan. Ngoài ra, Lee’s Sandwiches sẽ khuếch trương thương hiệu của mình tại Georgia, Maryland, Virginia và Washington, DC, trong tương lai.

Trong số rất nhiều sản phẩm, Lee’s Sandwiches nổi tiếng nhất với món Bánh Mì Thịt kiểu Á-Âu đặc biệt tươi ngon và Cà Phê Sữa Đá. Sản phẩm cà phê với tên gọi Lee’s Coffee đang được phân phối trong hệ thống Costco và các hệ thống chuỗi siêu thị tại Hoa Kỳ.

Được biết, ngoài việc kinh doanh, Lee’s Sandwiches thường đóng góp tài chánh và thực phẩm ủng hộ các hoạt động trong cộng đồng Việt Nam, như gây quỹ giúp nạn nhân thiên tai, nạn nhân khủng bố…

Hồi năm 2015, Lee’s Sandwiches đóng góp $5,000 cho Hội Bảo Tồn Lịch Sử và Văn Hóa Người Mỹ Gốc Mỹ Gốc Việt (VAHF) khi hội này ra mắt phim “Vietnamerica” ở Newseum tại Washington, DC.

Ngoài ra, trong đại nhạc hội Hát Lên Mừng Chúa, được tổ chức tại nhà thờ Chánh Tòa Chúa Kitô ở Garden Grove năm ngoái, công ty cũng ủng hộ ban tổ chức một số bánh mì thịt và hiện kim.

Chuyện gì sẽ xẩy ra sau vụ ông Comey bị cách chức? (½)

Liên lạc tác giả: [email protected]


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Các chủ tiệm nail Việt sẽ làm gì nếu khách không trả tiền, bỏ đi?

Các tiệm nail của người Việt nói gì về vụ biểu tình ở New Red Apple Nails? Nếu có khách hàng không hài lòng về dịch vụ, họ sẽ giải quyết như thế nào? Nếu thợ và khách cãi nhau, thậm chí đánh nhau, chủ sẽ làm gì?

Lớp nhạc Lê Hồng Quang: Buổi hát cuối khóa Mùa Thu

Lớp thanh nhạc Lê Hồng Quang có buổi hát cuối khóa Mùa Thu với những giọng hát vô cùng mới mẻ lúc 5 giờ 30 Thứ Bảy tại nhật báo Người Việt.

Lễ trao huy hiệu Hoàng Kim và Đẳng Thứ Đại Bàng của LĐHĐ Lạc Việt

Sáng Thứ Bảy, 18 Tháng Tám, Liên Đoàn Hướng Đạo Lạc Việt đã tổ chức buổi lễ trao huy hiệu Hoàng Kim cho em Tracy Nguyễn và Đẳng Thứ Đại Bàng cho các em Justin Nguyễn, Nathan Văn, Richard Lưu, Vincent Lê và Vincent Vũ tại hội trường LDS Church, Westminster.

Santa Ana: Thanh niên 18 tuổi bị đâm chết tại một buổi tiệc

Cảnh sát Santa Ana cho biết một thanh niên bị đâm chết tại một buổi tiệc không được cho phép ở thành phố Santa Ana.

Riverside: Đám cháy rừng Holy Fire được dập tắt 91%

Đến Thứ Bảy, 18 Tháng Tám, U.S. Forest Service cho biết cứu hỏa đã dập tắt được 91% của đám cháy rừng Holy Fire ở Riverside County.

Orange County: Giữ an toàn cho học sinh trong năm học mới

Hội Đồng An Toàn Hoa Kỳ có vài lời nhắc nhở cư dân Orange County giữ an toàn cho các em trong năm học mới.

Santa Ana: Một ông nhảy qua cửa kính tiệm ăn vì bị cảnh sát rượt đuổi

SANTA ANA, California (NV) – Một nghi can bị thương nặng sau khi nhảy qua cửa kính của một tiệm bánh pizza ở Santa Ana khi bị cảnh sát rượt đuổi vào chiều Thứ Năm, 16 Tháng Tám. Theo nhật...

Bị giải nhiệm, chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam California lập ban đại diện cộng đồng mới

Ông Võ Nguyễn Duy Khôi, chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam California, bị Hội Đồng Chế Tài giải nhiệm, vừa lập một ban đại diện cộng đồng mới.

Costa Mesa: Một ông bị đâm 15 lần, trong tình trạng nguy kịch

Một người đàn ông bị đâm 15 lần ở Costa Mesa tối Thứ Năm, 16 Tháng Tám, và đang trong tình trạng nguy kịch.

Phụ nữ bị tình nghi phá chùa Hương Tích là người gốc Việt, mới ra tù

Tiếp tục theo dõi chuyện chùa Hương Tích bị phá tượng Phật lần thứ hai hôm Thứ Ba, cảnh sát Santa Ana đăt trọng tâm vào một phụ nữ gốc Việt.