Hệ thống Lee’s Sandwiches mở thêm một tiệm ở Arizona

Linh Nguyễn/Người Việt

Tiệm bánh mì Lee's Sandwiches mới mở ở Peoria, Arizona. (Hình: Lee’s Sandwiches cung cấp)

PEORIA, Arizona (NV) – Hệ thống bánh mì Lee’s Sandwiches sẽ khai trương thêm một tiệm mới ở Arizona, nhân dịp lễ Mother’s Day, vào lúc 8 giờ sáng Chủ Nhật, 14 Tháng Năm, tại địa chỉ số 13686 N. 75th Ave., Peoria, AZ 85381, trong chương trình tiếp tục phát triển, theo thông cáo báo chí của công ty này.

“Đây là tiệm thứ hai được thành lập trong tiểu bang Arizona. Đặc biệt trong ngày đầu khai trương, 100 khách hàng đầu tiên mở hàng sẽ được tặng quà đặc biệt. Ngoài ra, trong hai ngày Chủ Nhật và Thứ Hai, 14 và 15 Tháng Năm, khách mua bánh mì sandwich bất cứ loại nào, sẽ được tặng miễn phí một ly cà phê hay một ổ bánh mì nóng,” ông Chiêu Lê, tổng giám đốc hệ thống, nói với nhật báo Người Việt.

Tiệm bánh mì Lee's Sandwiches có "drive thru". (Hình: Lee’s Sandwiches cung cấp)
Tiệm bánh mì Lee’s Sandwiches có “drive thru” ở Peoria, Arizona. (Hình: Lee’s Sandwiches cung cấp)

Ông cho biết tiệm mới rộng 2,500 sqft và có hệ thống “drive thru” tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng.

Tiệm đầu tiên ở Arizona tọa lạc tại số 1901 W. Warner Rd., Chandler, AZ 85224.

Cũng trong kế hoạch phát triển, ông Chiêu cho biết: “Trong tháng trước, ở Orange County chúng tôi cũng mở một tiệm mới tại địa chỉ 3070 W. Chapman Ave., Suite E, Orange, CA 92868, hôm 19 Tháng Tư.”

“Một lần nữa, nhân dịp này chúng tôi chân thành cảm tạ quý khách hàng, quý đồng hương cùng các bạn hữu luôn đồng hành và ủng hộ Lee’s Sandwiches phục vụ cộng đồng, mọi lúc mọi nơi,” vị doanh gia nói thêm.

Lee’s Sandwiches là chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh phục vụ đặc biệt món bánh mì và nhiều loại sản phẩm khác. Được thành lập năm 1983 tại San Jose, California, Lee’s Sandwiches phát triển và trở thành chuỗi nhà hàng bánh mì lớn nhất nước thế giới, có mặt khoảng 60 địa điểm – trải khắp Arizona, California, Las Vegas (Nevada), Oklahoma, Oregon, Texas, và cả ở Đài Loan. Ngoài ra, Lee’s Sandwiches sẽ khuếch trương thương hiệu của mình tại Georgia, Maryland, Virginia và Washington, DC, trong tương lai.

Trong số rất nhiều sản phẩm, Lee’s Sandwiches nổi tiếng nhất với món Bánh Mì Thịt kiểu Á-Âu đặc biệt tươi ngon và Cà Phê Sữa Đá. Sản phẩm cà phê với tên gọi Lee’s Coffee đang được phân phối trong hệ thống Costco và các hệ thống chuỗi siêu thị tại Hoa Kỳ.

Được biết, ngoài việc kinh doanh, Lee’s Sandwiches thường đóng góp tài chánh và thực phẩm ủng hộ các hoạt động trong cộng đồng Việt Nam, như gây quỹ giúp nạn nhân thiên tai, nạn nhân khủng bố…

Hồi năm 2015, Lee’s Sandwiches đóng góp $5,000 cho Hội Bảo Tồn Lịch Sử và Văn Hóa Người Mỹ Gốc Mỹ Gốc Việt (VAHF) khi hội này ra mắt phim “Vietnamerica” ở Newseum tại Washington, DC.

Ngoài ra, trong đại nhạc hội Hát Lên Mừng Chúa, được tổ chức tại nhà thờ Chánh Tòa Chúa Kitô ở Garden Grove năm ngoái, công ty cũng ủng hộ ban tổ chức một số bánh mì thịt và hiện kim.

Chuyện gì sẽ xẩy ra sau vụ ông Comey bị cách chức? (½)

Liên lạc tác giả: [email protected]

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

  • ice.

    Chúc mừng thương hiệu bánh mì Viêt Nam Lee’s Sandwiches

Nhộn nhịp không khí Tết tại các hội chợ ở Orange County

Little Saigon nhộn nhịp những ngày Tết không chỉ có tiếng pháo nổ, rồi diễn hành Tết trên đường Bolsa, mà còn có các hội chợ để đón năm mới.

Diễn hành Tết Mậu Tuất ở Little Saigon: ‘Không khí như có điện vào người’

Mùng Hai Tết Mậu Tuất rơi vào Thứ Bảy nên dân ta có dịp nườm nượp rủ nhau tụ về trảy hội trên đại lộ Bolsa Trần Hưng Đạo và coi cuộc diễn hành truyền thống.

Ngày Tết nơi cửa chùa quanh Little Saigon

Cộng đồng người Việt hải ngoại thường tập trung đông đảo tại các chùa, nhất là những chùa lớn, vào những ngày đầu năm để trước nhất là “Đầu năm đi chùa lễ Phật hái lộc xin xăm theo như truyền thống sinh hoạt của ông cha.

Nghệ sĩ ở Little Saigon ăn Tết như thế nào?

Có lẽ nhiều người trong chúng ta thắc mắc không biết ngoài chuyện bận rộn chạy show, các nghệ sĩ ăn Tết như thế nào, có giống người... thường không?

Cơ quan giảo nghiệm tử thi lầm lẫn khiến gia đình chôn lầm người

Văn phòng giảo nghiệm tử thi thuộc văn phòng Cảnh sát trưởng quận Orange County đến nay vẫn chưa giải thích được tại sao giới hữu trách nhận diện một người vô gia cư

Đón Giao Thừa ở Little Saigon: Đi chùa, đốt pháo, xem văn nghệ

Tại Little Saigon, nơi được mệnh danh là thủ phủ của người Việt tị nạn, phần đông người dân ở đây thường đi lễ chùa để đón giây phút ấy, để tưởng nhớ tổ tiên và hái lộc đầu năm.

Xin xăm, xem bói đầu năm: đừng để năm dài lắm mộng!

Có thể nói, đi chùa đầu năm để cầu an, xin xăm và xem bói đầu năm là thói quen có từ lâu đời của rất nhiều Người Việt

Chương trình MSP là gì?

Tôi vừa thất nghiệp, hiện đã có Medicare phần A và sẽ có phần B vào đầu Tháng Ba. Xin cho biết tôi có thể đủ điều kiện được hưởng chương trình giúp trả tiền thuốc cho người có lợi tức thấp (LIS) không?

Đài Đáp Lời Sông Núi đổi làn sóng phát thanh

Đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi của Lực Lượng Cứu Quốc thuộc Tổ Chức Phục Hưng Việt Nam, vừa ra thông báo đổi làn sóng phát thanh từ AM sang SW, kể từ Thứ Năm, 1 Tháng Ba.

Cư dân Little Saigon không thể thiếu con gà ngày Tết

Bàn thờ ngày Tết lúc nào cũng không thể thiếu con gà luộc. Chính vì vậy, cư dân Little Saigon ai cũng đi mua gà.