Hệ thống Lee’s Sandwiches mở thêm một tiệm ở Arizona

Linh Nguyễn/Người Việt

Tiệm bánh mì Lee's Sandwiches mới mở ở Peoria, Arizona. (Hình: Lee’s Sandwiches cung cấp)

PEORIA, Arizona (NV) – Hệ thống bánh mì Lee’s Sandwiches sẽ khai trương thêm một tiệm mới ở Arizona, nhân dịp lễ Mother’s Day, vào lúc 8 giờ sáng Chủ Nhật, 14 Tháng Năm, tại địa chỉ số 13686 N. 75th Ave., Peoria, AZ 85381, trong chương trình tiếp tục phát triển, theo thông cáo báo chí của công ty này.

“Đây là tiệm thứ hai được thành lập trong tiểu bang Arizona. Đặc biệt trong ngày đầu khai trương, 100 khách hàng đầu tiên mở hàng sẽ được tặng quà đặc biệt. Ngoài ra, trong hai ngày Chủ Nhật và Thứ Hai, 14 và 15 Tháng Năm, khách mua bánh mì sandwich bất cứ loại nào, sẽ được tặng miễn phí một ly cà phê hay một ổ bánh mì nóng,” ông Chiêu Lê, tổng giám đốc hệ thống, nói với nhật báo Người Việt.

Tiệm bánh mì Lee's Sandwiches có "drive thru". (Hình: Lee’s Sandwiches cung cấp)
Tiệm bánh mì Lee’s Sandwiches có “drive thru” ở Peoria, Arizona. (Hình: Lee’s Sandwiches cung cấp)

Ông cho biết tiệm mới rộng 2,500 sqft và có hệ thống “drive thru” tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng.

Tiệm đầu tiên ở Arizona tọa lạc tại số 1901 W. Warner Rd., Chandler, AZ 85224.

Cũng trong kế hoạch phát triển, ông Chiêu cho biết: “Trong tháng trước, ở Orange County chúng tôi cũng mở một tiệm mới tại địa chỉ 3070 W. Chapman Ave., Suite E, Orange, CA 92868, hôm 19 Tháng Tư.”

“Một lần nữa, nhân dịp này chúng tôi chân thành cảm tạ quý khách hàng, quý đồng hương cùng các bạn hữu luôn đồng hành và ủng hộ Lee’s Sandwiches phục vụ cộng đồng, mọi lúc mọi nơi,” vị doanh gia nói thêm.

Lee’s Sandwiches là chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh phục vụ đặc biệt món bánh mì và nhiều loại sản phẩm khác. Được thành lập năm 1983 tại San Jose, California, Lee’s Sandwiches phát triển và trở thành chuỗi nhà hàng bánh mì lớn nhất nước thế giới, có mặt khoảng 60 địa điểm – trải khắp Arizona, California, Las Vegas (Nevada), Oklahoma, Oregon, Texas, và cả ở Đài Loan. Ngoài ra, Lee’s Sandwiches sẽ khuếch trương thương hiệu của mình tại Georgia, Maryland, Virginia và Washington, DC, trong tương lai.

Trong số rất nhiều sản phẩm, Lee’s Sandwiches nổi tiếng nhất với món Bánh Mì Thịt kiểu Á-Âu đặc biệt tươi ngon và Cà Phê Sữa Đá. Sản phẩm cà phê với tên gọi Lee’s Coffee đang được phân phối trong hệ thống Costco và các hệ thống chuỗi siêu thị tại Hoa Kỳ.

Được biết, ngoài việc kinh doanh, Lee’s Sandwiches thường đóng góp tài chánh và thực phẩm ủng hộ các hoạt động trong cộng đồng Việt Nam, như gây quỹ giúp nạn nhân thiên tai, nạn nhân khủng bố…

Hồi năm 2015, Lee’s Sandwiches đóng góp $5,000 cho Hội Bảo Tồn Lịch Sử và Văn Hóa Người Mỹ Gốc Mỹ Gốc Việt (VAHF) khi hội này ra mắt phim “Vietnamerica” ở Newseum tại Washington, DC.

Ngoài ra, trong đại nhạc hội Hát Lên Mừng Chúa, được tổ chức tại nhà thờ Chánh Tòa Chúa Kitô ở Garden Grove năm ngoái, công ty cũng ủng hộ ban tổ chức một số bánh mì thịt và hiện kim.

Chuyện gì sẽ xẩy ra sau vụ ông Comey bị cách chức? (½)

Liên lạc tác giả: [email protected]


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Lễ Tưởng Niệm Cố Đề Đốc Lâm Ngươn Tánh ở Little Saigon

Trưa Thứ Bảy, 26 Tháng Năm, nhiều quan khách, đại diện hội đoàn; đoàn thể đấu tranh và đồng hương đến dự Lễ Tưởng Niệm Cố Đề Đốc Lâm Ngươn Tánh

Đại Lễ Phật Đản ở chùa Dược Sư và Quán Thế Âm: Đi tìm sự thanh tịnh trong chính mình

Kỷ niệm ngày Đản sanh của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni, Chùa Dược Sư và Chùa Quán Thế Âm long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2562, vào ngày Chủ Nhật, 27 Tháng Năm 2018.

Học Hè, chọn trường: Bài toán khó giải ở Little Saigon

Phụ huynh ở Little Saigon băn khoăn có nên cho các em học sinh đi học Hè hay không, nên chọn ngành nghề nào cho học sinh theo đuổi học?

Nuôi bonsai ở Little Saigon, nghề chơi thật lắm công phu

Hội Cây Kiểng Việt Nam ngoài hướng dẫn bonsai, hằng năm đều có một buổi triển lãm cây kiểng, trong đó chủ yếu là về nghệ thuật bonsai.

Những dịch vụ người cao niên ở Little Saigon cần biết

Hàng loạt các dịch vụ cộng đồng dành cho người cao niên vừa được các tổ chức, cơ quan giới thiệu để đông đảo đồng hương Little Saigon biết đến.

Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng làm lễ bế giảng lớp tiếng Việt

Nhiều phụ huynh, học sinh, giáo viên và đại diện của cộng đồng có mặt để dự lễ bế giảng năm học 2017-18 của trung tâm Văn Hóa Hồng Bàng

Viện trưởng đại học USC từ chức trong lúc trường có nhiều bê bối

Ông C.L. Max Nikias, viện trưởng đại học USC, người mà trong thời gian lãnh đạo đại học tư lớn nhất miền Nam California giúp đẩy uy tín của trường lên cao, cùng với các cuộc vận động gây quỹ mạnh mẽ, nhưng lại bị nhiều xì căng đan đầy tai tiếng, sẽ từ chức.

Hội Bạn Người Cùi 24 năm âm thầm giúp người bệnh ở Việt Nam

Hội Bạn Người Cùi trợ giúp tất cả những gì liên quan đến người phong cùi, từ tài chánh trị bệnh đến nuôi ăn hằng tháng với những ai tàn phế nặng.

Tiếng Việt Dấu Yêu (Kỳ 318)

Học Tục Ngữ Bằng Hình Ảnh để các em vừa tìm hiểu kho tàng tục ngữ Việt Nam, vừa ôn luyện tiếng Việt và giải trí với những hình ảnh vui đẹp.

Tấn công tình dục, cướp của, thanh niên gốc Việt lãnh án 22 năm tù

Một thanh niên gốc Việt, 28 tuổi, ở thành phố Garden Grove, vừa nhận tội hôm Thứ Năm ngày 25 Tháng Năm là đã tấn công tình dục một cô gái trong vụ cướp tại một tiệm ở vùng Fountain Valley vào năm 2012.