Trái Tim Việt Foundation tổ chức đêm nhạc gây quỹ ‘Thương Về Miền Trung’

Linh Nguyễn/Người Việt

Nghệ sĩ tham gia chương trình nhạc cứu trợ “Thương Về Miền Trung.” (Hình: Quốc Võ cung cấp)

WESTMINSTER, California (NV) – Nhóm “Trái Tim Việt Foundation” sẽ tổ chức chương trình ca nhạc “Thương Về Miền Trung” vào lúc 6 giờ chiều Thứ Năm, 30 Tháng Mười Một, tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt, 14771 Moran St., Westminster, CA 92683, nhằm mục đích gây quỹ giúp nạn nhân bão lụt tại quê nhà.

“Trước những tin tức về thiên tai, bão lụt tại Mỹ cũng như ở Việt Nam trong những tháng gần đây, nhất là tại miền Trung Việt Nam, khiến hàng trăm người chết. Chúng tôi quyết định cùng các anh chị em nghệ sĩ, tình nguyện đứng ra tổ chức, đóng góp tiếng hát, nhằm xoa dịu những mất mát của đồng bào,” nhạc sĩ Quốc Võ, trưởng ban tổ chức, nói với nhật báo Người Việt.

Anh Quốc Võ (trái), đại diện nhóm “Trái Tim Việt,” thăm một ngôi làng thuộc xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, với kế hoạch đào giếng giúp dân làng năm 2013. (Hình: Quốc Võ cung cấp)

“Chúng tôi mong đồng hương sẽ đóng góp để ủng hộ công việc làm từ thiện này. Ban tổ chức chúng tôi sẽ đem những đồng tiền, những món quà mà đồng hương đóng góp, đem về tận nơi, giao trực tiếp cho các nạn nhân khốn khó,” anh Quốc khẳng định.

Ban tổ chức cho biết chương trình văn nghệ được các anh chị em nghệ sĩ hưởng ứng nồng nhiệt, một phần vì lòng bác ái sẵn có, một phần vì chính một số anh chị em cũng có người thân là nạn nhân trong các vùng bị lũ lụt.

“Chúng tôi sẽ về và đi cứu trợ từ Ninh Thuận ra tới Huế, với chi phí tự túc, để 100% tiền cứu trợ được đến tay đồng bào,” anh nói.

“Trước đây chúng tôi từng cứu trợ nạn nhân không phải là người Việt, như nạn nhân sóng thần Nhật Bản; lũ lụt ở New York và Florida. Nhưng lần này, đặc biệt là cho người Việt Nam,” trưởng ban tổ chức nói thêm.

Thành phần ca nghệ sĩ tham gia, theo ban tổ chức, gồm có Đăng Vũ, Trang Thanh Lan, Phương Hồng Quế, Hà Thanh Vân, Thùy Vân, Quốc Thái, Mỹ Lan, Ánh Liên, Huệ Thy, Helen Elena, Nguyễn Tiến Dũng, Lưu Việt Hùng, Tân Hy Khánh, Khánh Trân, Ngọc Châu, Michelle Nguyệt, Nhật Huy, Quỳnh Thúy, Diễm Quỳnh, Khả Linh, Quế Phượng, Tuyết Nhi, cùng sự góp mặt của tất nhiều thiện nguyện viên.

MC Ánh Liên và Ngọc Châu điều hợp chương trình. Ban nhạc Quốc Võ – Bảo Trần. Âm thanh ánh sáng do Dũng Hạ Trắng và Richard Nguyễn.

Giá vé đồng hạng $25. Mọi chi tiết, xin liên lạc ban tổ chức, anh Quốc Võ (714) 247-9474.

–—
Liên lạc tác giả: [email protected]

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

  • Ha Dang

    Cũng may không có CS nổi tiếng nào tham dự.

Orange County: Học sinh trung học chơi game lành mạnh

Orange County hiện đang có một giải đấu game liên trường trung học với mục đích giúp các học sinh chơi game lành mạnh.

Hung thủ giết người ở Volcano Tea House lãnh án chung thân

Hung thủ giết người ở tiệm trà Volcano Tea House ở Garden Grove vừa nhận án tù chung thân, không được khoan hồng.

Dusty Coot Butera, cô giáo đầu tiên dạy nghề nail cho người Việt ở Mỹ

Rất nhiều người, kể cả dân chuyên nghiệp đang sống bằng nghề nail, cho rằng nữ tài tử điện ảnh Tippi Hedren là người dạy nghề nail cho người Việt Nam năm 1975, nhưng đây chỉ là một sự ngộ nhận rất “dễ thương.”

Đám cháy đầu năm tại Little Saigon

Khoảng 10 giờ 35 đêm Thứ Năm, 22 Tháng Hai, một đám cháy xảy ra tại tiệm Wholesale Signs & Printing, trên đường Moran, Westminster.

Santa Ana có cảnh sát trưởng mới

Thành phố Santa Ana đã có cảnh sát trưởng mới và đó là ông David Valentin, cảnh sát viên Santa Ana lâu năm.

Đồng hương Vinh Lộc-Thừa Thiên Huế chuẩn bị hội ngộ Tân Niên Mậu Tuất 2018

Hội Đồng Hương Vinh Lộc-Thừa Thiên Huế sẽ có một buổi hội ngộ Tân Niên vào ngày Chủ Nhật 4 Tháng Ba, 2018 nhằm ngày 17 Tháng Giêng năm Mậu Tuất tại nhà hàng Diamond.

Hội VASCAM giới thiệu đêm nhạc “Góc nhìn qua thời gian”

Đêm nhạc là hành trình âm nhạc của 5 nhà soạn nhạc gốc Việt, thuộc 5 thế hệ khác nhau. Từ tự học cho đến được đào tạo chuyên nghiệp, những nhà soạn nhạc này có những diễn giải về âm nhạc rất riêng biệt đầy cuốn hút.

Sẽ có khu ‘Sài Gòn Xưa’ ở Little Saigon

Ủy Ban Quy Hoạch Westminster bỏ phiếu 5-5 thông qua dự án của công ty IP Westminster, LLC. Dự án được thiết kế mang hình ảnh Sài Gòn Xưa, rộng sáu mẫu, dự trù xây cất tại góc đại lộ Trần Hưng Đạo (Bolsa) và Brookhurst.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 25 Tháng Hai, khán giả Little Saigon sẽ xem năm chương trình ca nhạc và hai phim hành động “Annihilation,” “Game Night.”

Đường tốc hành để cải thiện xa lộ 405 sắp khởi công

Dự án cải thiện xa lộ 405 vừa được chấp thuận trên nguyên tắc, dự trù khởi công vào đầu năm 2018 và hoàn tất đường tốc hành vào năm 2023, theo thông tin của Sở Giao Thông Orange County (OCTA).