Trái Tim Việt Foundation tổ chức đêm nhạc gây quỹ ‘Thương Về Miền Trung’

Linh Nguyễn/Người Việt

Nghệ sĩ tham gia chương trình nhạc cứu trợ “Thương Về Miền Trung.” (Hình: Quốc Võ cung cấp)

WESTMINSTER, California (NV) – Nhóm “Trái Tim Việt Foundation” sẽ tổ chức chương trình ca nhạc “Thương Về Miền Trung” vào lúc 6 giờ chiều Thứ Năm, 30 Tháng Mười Một, tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt, 14771 Moran St., Westminster, CA 92683, nhằm mục đích gây quỹ giúp nạn nhân bão lụt tại quê nhà.

“Trước những tin tức về thiên tai, bão lụt tại Mỹ cũng như ở Việt Nam trong những tháng gần đây, nhất là tại miền Trung Việt Nam, khiến hàng trăm người chết. Chúng tôi quyết định cùng các anh chị em nghệ sĩ, tình nguyện đứng ra tổ chức, đóng góp tiếng hát, nhằm xoa dịu những mất mát của đồng bào,” nhạc sĩ Quốc Võ, trưởng ban tổ chức, nói với nhật báo Người Việt.

Anh Quốc Võ (trái), đại diện nhóm “Trái Tim Việt,” thăm một ngôi làng thuộc xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, với kế hoạch đào giếng giúp dân làng năm 2013. (Hình: Quốc Võ cung cấp)

“Chúng tôi mong đồng hương sẽ đóng góp để ủng hộ công việc làm từ thiện này. Ban tổ chức chúng tôi sẽ đem những đồng tiền, những món quà mà đồng hương đóng góp, đem về tận nơi, giao trực tiếp cho các nạn nhân khốn khó,” anh Quốc khẳng định.

Ban tổ chức cho biết chương trình văn nghệ được các anh chị em nghệ sĩ hưởng ứng nồng nhiệt, một phần vì lòng bác ái sẵn có, một phần vì chính một số anh chị em cũng có người thân là nạn nhân trong các vùng bị lũ lụt.

“Chúng tôi sẽ về và đi cứu trợ từ Ninh Thuận ra tới Huế, với chi phí tự túc, để 100% tiền cứu trợ được đến tay đồng bào,” anh nói.

“Trước đây chúng tôi từng cứu trợ nạn nhân không phải là người Việt, như nạn nhân sóng thần Nhật Bản; lũ lụt ở New York và Florida. Nhưng lần này, đặc biệt là cho người Việt Nam,” trưởng ban tổ chức nói thêm.

Thành phần ca nghệ sĩ tham gia, theo ban tổ chức, gồm có Đăng Vũ, Trang Thanh Lan, Phương Hồng Quế, Hà Thanh Vân, Thùy Vân, Quốc Thái, Mỹ Lan, Ánh Liên, Huệ Thy, Helen Elena, Nguyễn Tiến Dũng, Lưu Việt Hùng, Tân Hy Khánh, Khánh Trân, Ngọc Châu, Michelle Nguyệt, Nhật Huy, Quỳnh Thúy, Diễm Quỳnh, Khả Linh, Quế Phượng, Tuyết Nhi, cùng sự góp mặt của tất nhiều thiện nguyện viên.

MC Ánh Liên và Ngọc Châu điều hợp chương trình. Ban nhạc Quốc Võ – Bảo Trần. Âm thanh ánh sáng do Dũng Hạ Trắng và Richard Nguyễn.

Giá vé đồng hạng $25. Mọi chi tiết, xin liên lạc ban tổ chức, anh Quốc Võ (714) 247-9474.

–—
Liên lạc tác giả: [email protected]


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Tượng Phật chùa Hương Tích lại bị đập, nhận diện được nghi phạm

Trưa Thứ Ba,14 Tháng Tám, một người đàn bà lăm lăm cầm búa vào chùa Hương Tích đập thêm thêm ba tượng nữa.

Xa lộ 405 ở Little Saigon đóng toàn bộ 2 đêm Thứ Bảy để sửa chữa

Xa lộ 405, đoạn từ Huntington Beach tới Westminster, sẽ bị đóng toàn bộ từ khoảng 11 giờ tối Thứ Bảy, 18 Tháng Tám, tới 7 giờ sáng ngày hôm sau, để sửa đường...

Nhiều dân biểu ủng hộ SB 895 của TNS Janet Nguyễn trong phiên điều trần cuối

Nhiều đồng hương từ Orange County và Bắc California có mặt tại tòa nhà thủ đô của tiểu bang California để dự buổi điều trần dự luật SB 895

Lê Văn Khoa, người vì nghệ thuật Việt Nam, hôm qua, hôm nay và ngày mai

Rất đông tham dự buổi giới thiệu DVD “Lê Văn Khoa - Một Ðời Cho Nghệ Thuật” lúc 3 giờ trưa Thứ Bảy, 11 Tháng Tám tại hí trường Rose Center.

ROF tổ chức dạ tiệc gây quỹ từ thiện

Lâm Hoài Thạch/Người Việt SANTA ANA, California (NV) – Tối Thứ Bảy, 11 Tháng Tám, trên 500 đồng hương đến dự dạ tiệc gây quỹ giúp người cùng khổ và khuyết tật tại Việt Nam lần thứ 26, do Hội...

Tác giả Phan nhận giải nhất ‘Viết Về Nước Mỹ’ lần thứ 19 của Việt Báo

Cuộc thi “Viết Về Nước Mỹ” lần thứ nhất bắt đầu vào ngày 30 Tháng Tư năm 2000, đến nay đã là 18 năm, có 373 giải thưởng được trao tặng, trong đó có 17 giải chung kết, mỗi giải trị giá $10,000.

Vu Lan chùa Phổ Đà: ‘Coi cha mẹ như Đức Phật’

Hàng trăm đồng hương Phật tử có mặt tại chùa Phổ Đà ở Santa Ana hôm Chủ Nhật, 12 Tháng Tám để dự Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu.

Tân Ban chấp hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali ra mắt

Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy, 11 Tháng Tám, tân Ban Đại Diện Cộng Đồng người Việt Quốc Gia Nam California đã làm lễ ra mắt bằng một buổi tiệc tại nhà hàng Diamond Seafood 2 thuộc thành phố Garden Grove.

Thời tiết mát hơn, chữa cháy rừng Riverside dễ hơn

Thời tiết mát hơn giúp lính cứu hỏa đối chọi với đám cháy rừng ở Lake Elsinore thuộc Riverside County dễ dàng hơn.

Little Saigon: Cảnh sát bắt nghi can cướp ngân hàng nhờ mạng xã hội

Hôm Thứ Bảy, 11 Tháng Tám, cảnh sát bắt được nghi can cướp ngân hàng HSBC ở Garden Grove, nhờ đăng thông tin lên mạng xã hội.