TUSTIN, California (NV) – Một thanh niên 26 tuổi thiệt mạng hôm Chủ Nhật, 2 Tháng Sáu, vì chạy xe hơn 100 dặm/giờ và gây tai nạn ở Tustin.
Theo nhật báo The Orange County Register, cảnh sát California ra lệnh cho một chiếc xe dừng lại khoảng 1 giờ 20 phút sáng. Nhân viên công lực đuổi theo một lúc thì không dám chạy theo chiếc xe này nữa vì tài xế lái quá nhanh và họ không muốn gây nguy hiểm.
Sau đó, cảnh sát cho biết có người gọi nói tài xế này chạy với tốc độ hơn 100 dặm/giờ và gây tai nạn trên đoạn đường nối giữa xa lộ 5 và xa lộ 55 ở Tustin lúc 1 giờ 42 phút sáng.
Chiếc xe này văng ra khỏi xa lộ, tông vào một cái cây và lật ngửa lại, sau đó bốc cháy. Tài xế bị văng ra khỏi xe và qua đời tại hiện trường. Lửa từ chiếc xe lan ra bãi cỏ gần đó, nhưng lập tức bị dập tắt.
Phòng giảo nghiệm Orange County cho biết trong xe chỉ có tài xế và cho biết đây là một thanh niên 26 tuổi. Tuy vậy, họ chưa cho biết danh tánh của người này và chưa cho biết anh là cư dân của thành phố nào. (TL)
Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật
Copyright © 2018, Người Việt Daily News











































































