Bản Thông Cáo Báo Chí

Thẩm Phán Phan Quang Tuệ được Ðảng Cộng Hòa Hạt Contra Costa chính thức đề cử là ứng cử viên khu vực 11, tiểu bang California

Danville, ngày 10 tháng 3 năm 2014,

Văn phòng tranh cử của cựu Thẩm Phán Phan Quang Tuệ trân trọng thông báo: Ủy Ban Trung Ương Ðảng Cộng Hòa Hạt Contra Costa đã chính thức ủng hộ và đề cử Thẩm Phán Tuệ là đại diện chính thức của Ðảng Cộng Hòa trong cuộc tranh cử chức Dân Biểu Liên Bang, khu vực 11, tiểu bang California, năm 2014.

Thẩm Phán Phan Quang Tuệ

Thông báo đề cử đã được công bố vào lúc 7:30 tối ngày 9 tháng 3 năm 2014 sau cuộc tranh luận giữa hai ứng cử viên đảng Cộng Hòa, Thẩm Phán Phan Quang Tuệ và bà Virginia Fuller tại phòng họp của nhà hàng Massimo Ristorante, thành phố Walnut Creek. Bà Fuller là ứng cử viên Cộng Hòa năm 2010 và 2012. Trong kỳ bầu cử năm 2012, bà Fuller được 87,879 phiếu, khoảng hơn 30% tổng số phiếu trong đơn vị 11 nhưng thua đương kim Dân Biểu Dân Chủ George Miller.

Cuộc tranh luận do đảng Cộng Hòa tổ chức, dưới sự chủ tọa của Cựu Dân Biểu Bill Baker kéo dài gần một giờ đồng hồ xoay quanh các chủ đề như Ðạo luật Bảo Hiểm Y Tế của TT Obama (ACA), chính sách di dân, nạn thất nghiệp và ngân sách quốc gia. Sau đó, Hội Ðồng Trung Ương Ðảng Cộng Hòa Hạt Contra Costa đã họp kín và biểu quyết đồng ý chọn Thẩm Phán Phan Quang Tuệ, chính thức đại diện đảng Cộng Hòa, là ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Khu vực 11.

Sau khi cám ơn Hội Ðồng Trung Ương Ðảng Cộng Hòa, Thẩm Phán Phan Quang Tuệ đã khen ngợi bà Virginia Fuller trong cuộc tranh luận lưu loát và tinh thần bền chí phấn đấu của bà trong các kỳ tranh cử vừa qua tại Ðơn vị 11.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

California 2018: Tăng thêm 215,000 dân, sắp đạt mức 40 triệu người

Dân số tiểu bang California tăng thêm 215,000 người trong năm 2018, nhưng vẫn chưa đạt tới con số 40 triệu người.

Apple xây cơ sở $1 tỉ tại Texas, sẽ khuếch trương ở Đông-Tây nước Mỹ

Công ty Apple sẽ xây một cơ sở trị giá $1 tỉ ở thủ phủ Austin của tiểu bang Texas, mở thêm các cơ sở nhỏ hơn ở Seattle, San Diego và Culver City, California, đồng thời trong ba năm tới cũng

Bâng Khuâng (Sách Mới)

Tác phẩm của một nhà văn thường được ví như một “đứa con tinh thần” của họ. So sánh như vậy vừa hợp tình lẫn hợp lý vì cả hai khía cạnh đều là sự nối tiếp hết sức...

BT James Mattis: ‘không nghĩ gì’ về phát biểu của TT Trump liên quan tới ông

Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông James Mattis, hôm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, tỏ thái độ gạt bỏ ngoài tai các phát biểu của Tổng Thống Donald Trump rằng ông là người có

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.