Cám ơn Hoàng Sa

Kim Lê


 


Tôi viết những dòng nầy để gởi lời cám ơn đến nhà hàng Paracel Seafood – Hoàng Sa – trên đường Brookhurst ở Wesminster, về bữa tiệc cưới rất tuyệt vời của con trai chúng tôi vừa qua.


Món ăn nào cũng ngon, cung cách phục vụ thì hết sức lịch sự, nhã nhặn, tận tâm. Cách sắp xếp, tổ chức chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà tất cả thực khách, đặc biệt là những người thân tình nhất đều thực sự “enjoy” cuộc vui và thực lòng khen các món ăn ngon miệng của nhà hàng. Những lời khen tặng khiến gia đình chúng tôi, nhất là cô dâu chú rể, vô cùng mãn nguyện.


Ngay từ lúc gặp gỡ lần đầu tiên, khi gia đình chúng tôi đến đặt tiệc, chủ nhân đã rất vui vẻ, ân cần, thật thà, chu đáo, khiến chúng tôi vừa lòng và an tâm. Nghe đâu ông chủ là Hải Quân của quân lực Việt Nam Cộng Hòa. Có lẽ vì vậy mà nhà hàng Hoàng Sa luôn luôn ủng hộ các cuộc họp mặt của các hội đoàn, cộng đồng người Việt với giá phải chăng, “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.”


Mong nhà hàng luôn giữ được uy tín, luôn là nơi gặp gỡ ấm áp thân tình của cộng đồng người Việt chúng ta.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

California 2018: Tăng thêm 215,000 dân, sắp đạt mức 40 triệu người

Dân số tiểu bang California tăng thêm 215,000 người trong năm 2018, nhưng vẫn chưa đạt tới con số 40 triệu người.

Apple xây cơ sở $1 tỉ tại Texas, sẽ khuếch trương ở Đông-Tây nước Mỹ

Công ty Apple sẽ xây một cơ sở trị giá $1 tỉ ở thủ phủ Austin của tiểu bang Texas, mở thêm các cơ sở nhỏ hơn ở Seattle, San Diego và Culver City, California, đồng thời trong ba năm tới cũng

Bâng Khuâng (Sách Mới)

Tác phẩm của một nhà văn thường được ví như một “đứa con tinh thần” của họ. So sánh như vậy vừa hợp tình lẫn hợp lý vì cả hai khía cạnh đều là sự nối tiếp hết sức...

BT James Mattis: ‘không nghĩ gì’ về phát biểu của TT Trump liên quan tới ông

Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông James Mattis, hôm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, tỏ thái độ gạt bỏ ngoài tai các phát biểu của Tổng Thống Donald Trump rằng ông là người có

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.