Cám ơn Hoàng Sa

Kim Lê


 


Tôi viết những dòng nầy để gởi lời cám ơn đến nhà hàng Paracel Seafood – Hoàng Sa – trên đường Brookhurst ở Wesminster, về bữa tiệc cưới rất tuyệt vời của con trai chúng tôi vừa qua.


Món ăn nào cũng ngon, cung cách phục vụ thì hết sức lịch sự, nhã nhặn, tận tâm. Cách sắp xếp, tổ chức chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà tất cả thực khách, đặc biệt là những người thân tình nhất đều thực sự “enjoy” cuộc vui và thực lòng khen các món ăn ngon miệng của nhà hàng. Những lời khen tặng khiến gia đình chúng tôi, nhất là cô dâu chú rể, vô cùng mãn nguyện.


Ngay từ lúc gặp gỡ lần đầu tiên, khi gia đình chúng tôi đến đặt tiệc, chủ nhân đã rất vui vẻ, ân cần, thật thà, chu đáo, khiến chúng tôi vừa lòng và an tâm. Nghe đâu ông chủ là Hải Quân của quân lực Việt Nam Cộng Hòa. Có lẽ vì vậy mà nhà hàng Hoàng Sa luôn luôn ủng hộ các cuộc họp mặt của các hội đoàn, cộng đồng người Việt với giá phải chăng, “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.”


Mong nhà hàng luôn giữ được uy tín, luôn là nơi gặp gỡ ấm áp thân tình của cộng đồng người Việt chúng ta.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.

Saudi Arabia làm chủ đa số cổ phiếu Tesla, muốn mua trọn công ty?

Tổng giám đốc điều hành công ty Tesla, ông Elon Musk, hôm Thứ Ba 7 Tháng Tám bất ngờ đưa ra đề nghị mua lại tất cả các cổ phiếu của công ty với giá khoảng $72 tỉ, để đưa công ty

Những Chiếc Lá Rơi (The Fallen Leaves) – Sách Mới

LỜI GIỚI THIỆU Tuyển tập Fallen Leaves (Những Chiếc Lá Rơi) do Yale University xuất bản vào năm 1989, được dùng làm tài liệu cho sinh viên, học sinh khảo cứu về lịch sử và chiến tranh Việt trong giai đoạn khói lửa...

41 tuổi cưới vợ thứ ba 11 tuổi, gây phẫn nộ dư luận Malaysia

Một người đàn ông Malaysia đang gây phẫn nô cả nước vì cưới một thiếu nữ 11 tuổi ở bên kia biên giới phía miền Nam Thái Lan.

Protected: [BV] Dual Encoding Testing (video bandwidth optimization)

This page show how the videos look at different screen size and bit rate setting in Vzaar when uploading videos for encoding.  The goal is to select one of the setting below as the SD setting which Vzaar will...

Cựu giám đốc James Comey: ‘Chính phủ Trump hủy hoại thanh danh FBI’

video
Trong lời phát biểu mở đầu cuộc điều trần hôm Thứ Năm, 8 tháng 6, trước Ủy Ban Tình Báo Thượng Viện, cựu giám đốc FBI James Comey cáo buộc chính phủ của Tổng Thống Trump có hành động phỉ báng cá nhân ông và cơ quan FBI, cũng như nói những điều sai lạc với người dân Mỹ.

Ông Nguyễn Mạnh Cường

Cáo Phó Ông Nguyễn Mạnh Cường
Cáo Phó Ông Nguyễn Mạnh Cường pháp danh Tịnh Minh Phước đã mãn phần ngày 2 tháng 6, 2017. Nhằm ngày 8 tháng 5 năm Đinh Dậu tại Ontario California. Hưởng Dương 59 tuổi