Cám ơn Hoàng Sa

Kim Lê


 


Tôi viết những dòng nầy để gởi lời cám ơn đến nhà hàng Paracel Seafood – Hoàng Sa – trên đường Brookhurst ở Wesminster, về bữa tiệc cưới rất tuyệt vời của con trai chúng tôi vừa qua.


Món ăn nào cũng ngon, cung cách phục vụ thì hết sức lịch sự, nhã nhặn, tận tâm. Cách sắp xếp, tổ chức chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà tất cả thực khách, đặc biệt là những người thân tình nhất đều thực sự “enjoy” cuộc vui và thực lòng khen các món ăn ngon miệng của nhà hàng. Những lời khen tặng khiến gia đình chúng tôi, nhất là cô dâu chú rể, vô cùng mãn nguyện.


Ngay từ lúc gặp gỡ lần đầu tiên, khi gia đình chúng tôi đến đặt tiệc, chủ nhân đã rất vui vẻ, ân cần, thật thà, chu đáo, khiến chúng tôi vừa lòng và an tâm. Nghe đâu ông chủ là Hải Quân của quân lực Việt Nam Cộng Hòa. Có lẽ vì vậy mà nhà hàng Hoàng Sa luôn luôn ủng hộ các cuộc họp mặt của các hội đoàn, cộng đồng người Việt với giá phải chăng, “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.”


Mong nhà hàng luôn giữ được uy tín, luôn là nơi gặp gỡ ấm áp thân tình của cộng đồng người Việt chúng ta.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đầu năm trò chuyện với em tôi – thơ Nguyễn Tam Phù Sa

Mẹ dạy anh cốt cách tre làng/ gió cách nào vẫn đứng thẳng/ cha dạy anh “Tôi trung không thờ hai chúa”/ nước đục không tắm hai lần

Hội đồng Châu Âu gửi thư cho giới hoạt động Việt Nam về EVFTA

Hội đồng Châu Âu gửi thư cho giới hoạt động Việt Nam về EVFTA

Người dân Đà Nẵng hy vọng Thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ thành công

Người dân Đà Nẵng hy vọng Thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ thành công

Ngoại trưởng Mỹ: Thượng đỉnh Trump-Kim sẽ được tổ chức ở ‘Châu Á’

Ngoại Trưởng Mike Pompeo của Mỹ nói ông vừa gởi một nhóm công tác đến “một nơi ở Châu Á” để chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh thứ nhì giữa Tổng Thống Donald Trump và Chủ Tịch Kim Jong Un.

California 2018: Tăng thêm 215,000 dân, sắp đạt mức 40 triệu người

Dân số tiểu bang California tăng thêm 215,000 người trong năm 2018, nhưng vẫn chưa đạt tới con số 40 triệu người.