Euro 2012 tại nhật báo Người Việt

Quốc Việt Foods, Inc. vẫn tài trợ cà phê sáng


 


WESTMINSTER (NV)Khán giả đến xem hai trận tứ kết cuối của giải bóng đá Euro 2012, giữa Anh và Ý, trực tiếp truyền hình tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt hôm Chủ Nhật tiếp tục được các cơ sở thương mại đài thọ phần ăn uống.







Lee’s Sandwiches Las Vegas và West Covina tài trợ bánh mì và cà phê sữa đá trận tứ kết giữa Anh và Ý hôm Chủ Nhật. (Hình: Khoa Vũ/Người Việt)


Lee’s Sandwiches Las Vegas và West Covina tài trợ bánh mì và cà phê sữa đá trong lúc giải lao. Quốc Việt Foods, Inc. tài trợ cà phê sáng trước trận đấu.


Cả hai tiệm Lee’s Sandwiches này đều do gia đình doanh gia Nguyễn Trọng Ðức làm chủ. Ông cũng là một mạnh thường quân lớn trong cộng đồng.


Tiệm đầu tiên mà gia đình ông Ðức khai trương tại Las Vegas, Nevada, nằm trên đại lộ Spring Mountain, ngay sát đại lộ trung tâm Las Vegas Boulevard, với nhiều sòng bài nguy nga tráng lệ, là nơi quen thuộc của cộng đồng Châu Á, mở cửa 24/24, và rất thành công.


Tiệm Lee’s Sandwiches tại West Covina, California, khai trương từ Tháng Tám, 2011, nhằm phục vụ cư dân địa phương và các thành phố lân cận, nơi ngày càng có nhiều người Việt và người gốc Châu Á đến cư ngụ.


Ngoài hai tiệm này, gia đình ông Ðức còn sở hữu hai tiệm Lee’s Sandwiches khác, một tọa lạc tại Henderson, Nevada, và một tại Monterey Park, California.


Doanh gia Nguyễn Trọng Ðức đang dự trù mở thêm một tiệm nữa, cũng ở Nevada.







Cô Loan Huỳnh, nhân viên nhật báo Người Việt, đem bánh mì thịt Lee’s Sandwiches đến từng người. (Hình: Khoa Vũ/Người Việt)


Trong một lần nói chuyện với nhật báo Người Việt, ông Ðức cho biết: “Lee’s Sandwiches không còn là của riêng người Việt Nam, mà đã trở thành tên gọi quen thuộc của nhiều sắc dân tại Hoa Kỳ.”


Lee’s Sandwiches hiện có 45 tiệm tại năm tiểu bang, California, Oklahoma, Nevada, Texas, và Arizona.


Và nói đến Lee’s Sandwiches thì ai cũng biết bánh mì và cà phê sữa là hai trong số những món “độc chiêu” của họ.







Vừa uống cà phê Quốc Việt Foods, Inc. vừa đọc “Trước giờ bóng lăn” của Tư Túc Cầu trên trang Euro 2012 của nhật báo Người Việt. (Hình: Khoa Vũ/Người Việt)


Khi trận đấu giữa Anh và Ý đang diễn ra, nhân viên Lee’s Sandwiches đã đem đến nhiều bình cà phê sữa và 450 ổ bánh mì thịt.


Sau đó, nhân viên nhật báo Người Việt mang bánh mì đến tận từng người đang xem bóng đá, dù ngồi hoặc đứng, trong hoặc ngoài phòng sinh hoạt.


Ngay khi trọng tài thổi còi kết thúc hiệp một, những khán giả này lại được phục vụ cà phê sữa bên dưới cái lều lớn trước phòng sinh hoạt.


Xin cảm ơn Lee’s Sandwiches Las Vegas và West Covina, cũng như Quốc Việt Foods, Inc. vẫn tiếp tục tài trợ phần ẩm thực cho khán giả xem Euro 2012 tại nhật báo Người Việt.







Khán giả xếp hàng chờ lấy bánh mì Lee’s Sandwiches bên ngoài phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt. (Hình: Khoa Vũ/Người Việt)


 


 





Lee’s Sandwiches, Las Vegas
3989 Spring Mountain Rd. (cạnh phở Kim Long)Las Vegas, NV 89102
Ðiện thoại: (702) 331-9999, Fax: (702) 485-1999



Giờ mở cửa:
24/24 (7 days/week)


Lee’s Sandwiches, West Covina
1465 Plaza Drive
West Covina, CA 91790
Ðiện thoại: (626) 338-1888, Fax: (626) 338-0999


Giờ mở cửa:
Mon-Sat: 8AM-9:30PM
Sun: 9AM-7:30PM






video
play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT