Giới thiệu sách Gương Thầy Trò


Trăng VàngGương Thầy Trò
Hoàng Xuân ViệtGương Thầy Trò là một tập truyện nhằm phân tích và tổng hợp Triết lý Tình Thầy Trò do nhà xuất bản Xuân Thu ấn hành. Sách bao gồm những chương nói lên tình thầy trò của nhiều vĩ nhân trên thế giới kể cả Việt Nam.


Sách dày 324 trang gồm 17 câu chuyện tình thầy trò của các lãnh đạo tôn giáo các nhà hiển triết như Socrate và các môn sinh, Khổng Tử và các môn đồ, Ðức Thích Ca và các môn đệ, Ðức Giêsu và các sứ đồ, Ðức Huỳnh Phú Sổ và các đệ tử.


Liên lạc: 952-300-8839


Giá bán $7, để mua sách, xin liên lạc với nhà xuất bản Xuân-Thu qua số điện thoại 213-430-3828 hoặc biên thư về địa chỉ P.O box 97 Los Alamitos, CA 90720.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

BT James Mattis: ‘không nghĩ gì’ về phát biểu của TT Trump liên quan tới ông

Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông James Mattis, hôm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, tỏ thái độ gạt bỏ ngoài tai các phát biểu của Tổng Thống Donald Trump rằng ông là người có

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.

Saudi Arabia làm chủ đa số cổ phiếu Tesla, muốn mua trọn công ty?

Tổng giám đốc điều hành công ty Tesla, ông Elon Musk, hôm Thứ Ba 7 Tháng Tám bất ngờ đưa ra đề nghị mua lại tất cả các cổ phiếu của công ty với giá khoảng $72 tỉ, để đưa công ty