Giới thiệu thương mại: Dịch vụ Phương NamDịch vụ Phương Nam được biết đến là trung tâm cung cấp dịch vụ cho người Việt thuộc Cộng đồng Minnesota.


Chủ nhân Trịnh Thế Trinh và phu nhân Nguyễn Thị Kim Loan tại bàn tiếp khách của trung tâm.


Trung tâm đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ thiết thực trong đời sống hằng ngày cho đồng hương Việt Nam.


Chúng tôi xin được giới thiệu cùng quý độc giả về cơ sở đặc biệt này để quý vị tiện bề giao dịch mỗi khi cần.


Dịch vụ Phương Nam cung cấp nhu cầu của đồng hương Việt qua các công việc như vé máy bay – nội địa và quốc tế, du học và du lịch, chuyển hàng, chuyển tiền quốc tế và Việt Nam, thẻ điện thoại pinless, nhận thiết lập mua bán, trao đổi trên mạng (online), thông dịch và nhũng vấn đề liên quan đến pháp lý.


Theo chủ nhân Trịnh Thế Trinh cho biết: “Ngoài những dịch vụ kể trên Dịch vụ Phương Nam còn là một nhịp cầu không thể thiếu giữa người Việt tha hương tại Mỹ và những bà con còn sống tại Việt Nam.”


Ðược biết Phương Nam còn có trang mạng www.ltsaigon.com là trang mạng xã hội được xây dựng với mục đích nối kết, phổ biến và cập nhật các thông tin sinh hoạt cộng đồng người Việt tại Minnesota, đặc biệt chú trọng đến tin tức thương mại, kỹ thuật, thị trường, tin trong nước-quốc tế,…


Trang mạng còn là nơi dành cho thành viên của công ty có thể trao đổi, liên lạc hoặc nhận những khuyến mãi từ những doanh nghiệp người Việt tại Minnesota. Trang mạng còn là nơi dành cho thành viên của công ty hoặc cộng đồng mạng có thể trao đổi, liên lạc, nhận những khuyến mãi, những thông báo cần người làm từ những doanh nghiệp người Việt tại Minnesota được cập nhật thường xuyên và miễn phí.


Ðịa điểm: Dịch vụ Phương Nam


2429 Nicollet Ave. S.


Minneapolis, MN 55404


Ph.: 612-870-5672


Fax: 612-870-6580


Email: [email protected]


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đầu năm trò chuyện với em tôi – thơ Nguyễn Tam Phù Sa

Mẹ dạy anh cốt cách tre làng/ gió cách nào vẫn đứng thẳng/ cha dạy anh “Tôi trung không thờ hai chúa”/ nước đục không tắm hai lần

Hội đồng Châu Âu gửi thư cho giới hoạt động Việt Nam về EVFTA

Hội đồng Châu Âu gửi thư cho giới hoạt động Việt Nam về EVFTA

Người dân Đà Nẵng hy vọng Thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ thành công

Người dân Đà Nẵng hy vọng Thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ thành công

Ngoại trưởng Mỹ: Thượng đỉnh Trump-Kim sẽ được tổ chức ở ‘Châu Á’

Ngoại Trưởng Mike Pompeo của Mỹ nói ông vừa gởi một nhóm công tác đến “một nơi ở Châu Á” để chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh thứ nhì giữa Tổng Thống Donald Trump và Chủ Tịch Kim Jong Un.

California 2018: Tăng thêm 215,000 dân, sắp đạt mức 40 triệu người

Dân số tiểu bang California tăng thêm 215,000 người trong năm 2018, nhưng vẫn chưa đạt tới con số 40 triệu người.

Apple xây cơ sở $1 tỉ tại Texas, sẽ khuếch trương ở Đông-Tây nước Mỹ

Công ty Apple sẽ xây một cơ sở trị giá $1 tỉ ở thủ phủ Austin của tiểu bang Texas, mở thêm các cơ sở nhỏ hơn ở Seattle, San Diego và Culver City, California, đồng thời trong ba năm tới cũng

Bâng Khuâng (Sách Mới)

Tác phẩm của một nhà văn thường được ví như một “đứa con tinh thần” của họ. So sánh như vậy vừa hợp tình lẫn hợp lý vì cả hai khía cạnh đều là sự nối tiếp hết sức...