Giới thiệu thương mại: Dịch vụ Phương NamDịch vụ Phương Nam được biết đến là trung tâm cung cấp dịch vụ cho người Việt thuộc Cộng đồng Minnesota.


Chủ nhân Trịnh Thế Trinh và phu nhân Nguyễn Thị Kim Loan tại bàn tiếp khách của trung tâm.


Trung tâm đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ thiết thực trong đời sống hằng ngày cho đồng hương Việt Nam.


Chúng tôi xin được giới thiệu cùng quý độc giả về cơ sở đặc biệt này để quý vị tiện bề giao dịch mỗi khi cần.


Dịch vụ Phương Nam cung cấp nhu cầu của đồng hương Việt qua các công việc như vé máy bay – nội địa và quốc tế, du học và du lịch, chuyển hàng, chuyển tiền quốc tế và Việt Nam, thẻ điện thoại pinless, nhận thiết lập mua bán, trao đổi trên mạng (online), thông dịch và nhũng vấn đề liên quan đến pháp lý.


Theo chủ nhân Trịnh Thế Trinh cho biết: “Ngoài những dịch vụ kể trên Dịch vụ Phương Nam còn là một nhịp cầu không thể thiếu giữa người Việt tha hương tại Mỹ và những bà con còn sống tại Việt Nam.”


Ðược biết Phương Nam còn có trang mạng www.ltsaigon.com là trang mạng xã hội được xây dựng với mục đích nối kết, phổ biến và cập nhật các thông tin sinh hoạt cộng đồng người Việt tại Minnesota, đặc biệt chú trọng đến tin tức thương mại, kỹ thuật, thị trường, tin trong nước-quốc tế,…


Trang mạng còn là nơi dành cho thành viên của công ty có thể trao đổi, liên lạc hoặc nhận những khuyến mãi từ những doanh nghiệp người Việt tại Minnesota. Trang mạng còn là nơi dành cho thành viên của công ty hoặc cộng đồng mạng có thể trao đổi, liên lạc, nhận những khuyến mãi, những thông báo cần người làm từ những doanh nghiệp người Việt tại Minnesota được cập nhật thường xuyên và miễn phí.


Ðịa điểm: Dịch vụ Phương Nam


2429 Nicollet Ave. S.


Minneapolis, MN 55404


Ph.: 612-870-5672


Fax: 612-870-6580


Email: [email protected]


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

BT James Mattis: ‘không nghĩ gì’ về phát biểu của TT Trump liên quan tới ông

Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông James Mattis, hôm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, tỏ thái độ gạt bỏ ngoài tai các phát biểu của Tổng Thống Donald Trump rằng ông là người có

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.

Saudi Arabia làm chủ đa số cổ phiếu Tesla, muốn mua trọn công ty?

Tổng giám đốc điều hành công ty Tesla, ông Elon Musk, hôm Thứ Ba 7 Tháng Tám bất ngờ đưa ra đề nghị mua lại tất cả các cổ phiếu của công ty với giá khoảng $72 tỉ, để đưa công ty

Những Chiếc Lá Rơi (The Fallen Leaves)

LỜI GIỚI THIỆU Tuyển tập Fallen Leaves (Những Chiếc Lá Rơi) do Yale University xuất bản vào năm 1989, được dùng làm tài liệu cho sinh viên, học sinh khảo cứu về lịch sử và chiến tranh Việt trong giai đoạn khói lửa...