Giới thiệu thương mại: Dịch vụ Phương NamDịch vụ Phương Nam được biết đến là trung tâm cung cấp dịch vụ cho người Việt thuộc Cộng đồng Minnesota.


Chủ nhân Trịnh Thế Trinh và phu nhân Nguyễn Thị Kim Loan tại bàn tiếp khách của trung tâm.


Trung tâm đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ thiết thực trong đời sống hằng ngày cho đồng hương Việt Nam.


Chúng tôi xin được giới thiệu cùng quý độc giả về cơ sở đặc biệt này để quý vị tiện bề giao dịch mỗi khi cần.


Dịch vụ Phương Nam cung cấp nhu cầu của đồng hương Việt qua các công việc như vé máy bay – nội địa và quốc tế, du học và du lịch, chuyển hàng, chuyển tiền quốc tế và Việt Nam, thẻ điện thoại pinless, nhận thiết lập mua bán, trao đổi trên mạng (online), thông dịch và nhũng vấn đề liên quan đến pháp lý.


Theo chủ nhân Trịnh Thế Trinh cho biết: “Ngoài những dịch vụ kể trên Dịch vụ Phương Nam còn là một nhịp cầu không thể thiếu giữa người Việt tha hương tại Mỹ và những bà con còn sống tại Việt Nam.”


Ðược biết Phương Nam còn có trang mạng www.ltsaigon.com là trang mạng xã hội được xây dựng với mục đích nối kết, phổ biến và cập nhật các thông tin sinh hoạt cộng đồng người Việt tại Minnesota, đặc biệt chú trọng đến tin tức thương mại, kỹ thuật, thị trường, tin trong nước-quốc tế,…


Trang mạng còn là nơi dành cho thành viên của công ty có thể trao đổi, liên lạc hoặc nhận những khuyến mãi từ những doanh nghiệp người Việt tại Minnesota. Trang mạng còn là nơi dành cho thành viên của công ty hoặc cộng đồng mạng có thể trao đổi, liên lạc, nhận những khuyến mãi, những thông báo cần người làm từ những doanh nghiệp người Việt tại Minnesota được cập nhật thường xuyên và miễn phí.


Ðịa điểm: Dịch vụ Phương Nam


2429 Nicollet Ave. S.


Minneapolis, MN 55404


Ph.: 612-870-5672


Fax: 612-870-6580


Email: [email protected]


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Nghiệp đoàn thấy đưa Vệ Binh Quốc Gia ra biên giới “vô cùng lãng phí”

Một tháng sau khi Tổng Thống Donald Trump đòi đưa Vệ Binh Quốc Gia tới biên giới Mỹ-Mexico, người đứng đầu nghiệp đoàn nhân viên Biên Phòng gọi đây là sự đại lãng phí.

Florida: Bị bắt vì rút dao đe dọa năm sinh viên Hồi Giáo đang ăn

Một người đàn ông ở Florida có thể bị truy tố tội hình sự sau khi rút dao và súng điện đe dọa một nhóm sinh viên Hồi Giáo ngoại quốc đang ăn hamburger tại tiệm McDonald's.

Protected: [BV] Dual Encoding Testing (video bandwidth optimization)

This page show how the videos look at different screen size and bit rate setting in Vzaar when uploading videos for encoding.  The goal is to select one of the setting below as the SD setting which Vzaar will...

Cựu giám đốc James Comey: ‘Chính phủ Trump hủy hoại thanh danh FBI’

video
Trong lời phát biểu mở đầu cuộc điều trần hôm Thứ Năm, 8 tháng 6, trước Ủy Ban Tình Báo Thượng Viện, cựu giám đốc FBI James Comey cáo buộc chính phủ của Tổng Thống Trump có hành động phỉ báng cá nhân ông và cơ quan FBI, cũng như nói những điều sai lạc với người dân Mỹ.

Trấn nước hai đứa con sinh đôi, bị hàng xóm bắn chết

video
Một người hàng xóm đã bắn chết một người đàn ông ở Oklahoma khi ông này định dìm chết hai đứa con sinh đôi ba tháng trong bồn tắm

Cả trăm hộ dân Đà Nẵng 15 năm sống khổ sở vì bụi

video
Đoạn đường dẫn vào khu đô thị Phước Lý, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng bị xe tải băm nát, khiến ngày mưa lầy lội, còn ngày nắng thì bụi bay mù mịt

Công nhân ngành may Việt Nam làm kiệt sức, thu nhập “bèo”

video
Công nhân ngành may Việt Nam có thu nhập thấp nhất trong các ngành thâm dụng lao động