Giới thiệu thương mại: Dịch vụ Phương NamDịch vụ Phương Nam được biết đến là trung tâm cung cấp dịch vụ cho người Việt thuộc Cộng đồng Minnesota.


Chủ nhân Trịnh Thế Trinh và phu nhân Nguyễn Thị Kim Loan tại bàn tiếp khách của trung tâm.


Trung tâm đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ thiết thực trong đời sống hằng ngày cho đồng hương Việt Nam.


Chúng tôi xin được giới thiệu cùng quý độc giả về cơ sở đặc biệt này để quý vị tiện bề giao dịch mỗi khi cần.


Dịch vụ Phương Nam cung cấp nhu cầu của đồng hương Việt qua các công việc như vé máy bay – nội địa và quốc tế, du học và du lịch, chuyển hàng, chuyển tiền quốc tế và Việt Nam, thẻ điện thoại pinless, nhận thiết lập mua bán, trao đổi trên mạng (online), thông dịch và nhũng vấn đề liên quan đến pháp lý.


Theo chủ nhân Trịnh Thế Trinh cho biết: “Ngoài những dịch vụ kể trên Dịch vụ Phương Nam còn là một nhịp cầu không thể thiếu giữa người Việt tha hương tại Mỹ và những bà con còn sống tại Việt Nam.”


Ðược biết Phương Nam còn có trang mạng www.ltsaigon.com là trang mạng xã hội được xây dựng với mục đích nối kết, phổ biến và cập nhật các thông tin sinh hoạt cộng đồng người Việt tại Minnesota, đặc biệt chú trọng đến tin tức thương mại, kỹ thuật, thị trường, tin trong nước-quốc tế,…


Trang mạng còn là nơi dành cho thành viên của công ty có thể trao đổi, liên lạc hoặc nhận những khuyến mãi từ những doanh nghiệp người Việt tại Minnesota. Trang mạng còn là nơi dành cho thành viên của công ty hoặc cộng đồng mạng có thể trao đổi, liên lạc, nhận những khuyến mãi, những thông báo cần người làm từ những doanh nghiệp người Việt tại Minnesota được cập nhật thường xuyên và miễn phí.


Ðịa điểm: Dịch vụ Phương Nam


2429 Nicollet Ave. S.


Minneapolis, MN 55404


Ph.: 612-870-5672


Fax: 612-870-6580


Email: [email protected]

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cần Thơ: Vợ chồng già 20 năm tìm cây thuốc cứu người

Hơn 20 năm qua, hai vợ chồng ông ở phường Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, đã bỏ nhiều công sức, tiền bạc đi tìm dược liệu cung cấp miễn phí cho các phòng khám từ thiện.

Đêm nhạc ‘Góc Nhìn Qua Thời Gian’ có gì lạ? (1/2)

video
Vào lúc 4 chiều ngày 25 Tháng Ba tới đây, tại Musco Center sẽ diễn ra đêm nhạc đặc biệt với tên gọi ‘Góc Nhìn Qua Thời Gian’, giới thiệu năm nhà sáng tác gốc Việt thuộc năm thế hệ khác nhau.

Đêm nhạc ‘Góc Nhìn Qua Thời Gian’ có gì lạ? (2/2)

video
Vào lúc 4 chiều ngày 25 Tháng Ba tới đây, tại Musco Center sẽ diễn ra đêm nhạc đặc biệt với tên gọi ‘Góc Nhìn Qua Thời Gian’, giới thiệu năm nhà sáng tác gốc Việt thuộc năm thế hệ khác nhau.

Thống Đốc Missouri bị truy tố tội xâm phạm đời tư phụ nữ

Một đại bồi thẩm đoàn ở St. Louis hôm Thứ Năm có quyết định truy tố Thống Đốc tiểu bang Missouri, ông Eric Greitens, về tội xâm phạm đời tư, một tội hình sự, khi chụp các bức hình “nhạy cảm” của một phụ nữ mà ông có mối quan hệ ái tình vụng trộm năm 2015.

Giới thiệu thơ: Nguyễn Phương Thúy, Đỗ Tấn Đạt, Tâm Dzao.

I. Một bài thơ cũ: Tuần này chúng tôi giới thiệu nhà thơ Hoàng Trúc Ly. Tiểu sử tác giả: Nhà thơ Hoàng Trúc Ly tên thật là Đinh Đắc Nghĩa, sinh năm 1933 tại Đà Nẵng, nguyên quán Bình Định....

Một ông ở Texas bị mất 9 ngón tay và cả hai chân vì biến chứng cúm

video
Một người đàn ông 51 tuổi ở tiểu bang Texas mới đây vừa bị cưa cả hai chân dưới đầu gối và chín ngón tay vì các biến chứng do bệnh cúm gây ra. Bản tin của tờ báo địa phương Star-Telegram cho hay hôm 3 Tháng Giêng, ông Brian Herndon bị sốt nhẹ. Nhưng sang đến ngày hôm sau, thân nhiệt của ông vẫn không sút giảm.

Trúng số $560 triệu, nhưng vì muốn ẩn danh, không lấy được tiền

Một phụ nữ ở tiểu bang New Hampshire vừa trúng độc đắc hơn nửa tỷ đô la, nhưng lại không lấy được tiền, chỉ vì bà không muốn thế giới biết mình là ai.

Tiệm CaliBurger ‘nhìn mặt’ khách hàng, có thể đoán sẽ mua gì

Một tiệm bán hamburger ở thành phố Pasadena hiện là nơi thử nghiệm kỹ thuật giúp cho khách hàng vào mua không cần phải rút ví trả tiền, vì đã nhận ra mặt của họ, theo bản tin của đài truyền hình KABC 7.

Giám đốc CDC Mỹ từ chức do xung đột quyền lợi tài chánh

Người được Tổng Thống Donald Trump bổ nhiệm vào chức vụ giám đốc Trung Tâm Kiểm Soát Phòng Ngừa Dịch Bệnh Mỹ (CDC), bà Brenda Fitzgerald, bất ngờ đệ đơn từ chức hôm Thứ Tư, sau khi có các nguồn tin cho hay bà từng mua cổ phiếu của các công ty thuốc lá.