Nhà hàng Willow Gate

 


 


Mai Hoàng


 


 


 


Ðây là một nhà hàng có lịch sử lâu đời trong khu vực thương mại sầm uất bên cạnh Rosedale Mall thuộc thành phố Roseville, Minnesota. Trên 20 năm hiện diện, nhà hàng cung cấp nhiều thức ăn ngon miệng cho thực khách trong vùng Roseville và cả Song Thành – Minneapolis/St. Paul.


Ông Franklin Tan thành lập và điều hành trong suốt 17 năm. Năm 2009 ông nghỉ hưu và giao lại cho người con, ông Daniel Tan. Nhà hàng được tổng hợp nhiều loại thức ăn, gồm Tàu, Thái, Việt và đặc biệt đồ biển (Sea Food).


Ông Danniel Tan cho biết: “Mọi món ăn đều được chế biến với dầu đậu nành và gia vị tươi.” (All dished prepared using soy oil, and the finest fresh ingredients)


Về các đặc điểm, ông Daniel Tan cũng cho biết, “Thức ăn ngon, sạch sẽ và tiếp đãi nồng hậu là những tiêu chuẩn của nhà hàng Willow Gate.” Nhà hàng cũng có hội trường cho cưới hỏi, hội họp. Ngoài ra còn nhận giao hàng đám tiệc.WILLOW GATE RESTAURANT


1885 West Perimeter Dr.


Roseville, MN 55113


Phone: 651-628-0990


Fax: 651-582-0439


web: www.willowgateonline.com


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đầu năm trò chuyện với em tôi – thơ Nguyễn Tam Phù Sa

Mẹ dạy anh cốt cách tre làng/ gió cách nào vẫn đứng thẳng/ cha dạy anh “Tôi trung không thờ hai chúa”/ nước đục không tắm hai lần

Hội đồng Châu Âu gửi thư cho giới hoạt động Việt Nam về EVFTA

Hội đồng Châu Âu gửi thư cho giới hoạt động Việt Nam về EVFTA

Người dân Đà Nẵng hy vọng Thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ thành công

Người dân Đà Nẵng hy vọng Thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ thành công

Ngoại trưởng Mỹ: Thượng đỉnh Trump-Kim sẽ được tổ chức ở ‘Châu Á’

Ngoại Trưởng Mike Pompeo của Mỹ nói ông vừa gởi một nhóm công tác đến “một nơi ở Châu Á” để chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh thứ nhì giữa Tổng Thống Donald Trump và Chủ Tịch Kim Jong Un.

California 2018: Tăng thêm 215,000 dân, sắp đạt mức 40 triệu người

Dân số tiểu bang California tăng thêm 215,000 người trong năm 2018, nhưng vẫn chưa đạt tới con số 40 triệu người.

Apple xây cơ sở $1 tỉ tại Texas, sẽ khuếch trương ở Đông-Tây nước Mỹ

Công ty Apple sẽ xây một cơ sở trị giá $1 tỉ ở thủ phủ Austin của tiểu bang Texas, mở thêm các cơ sở nhỏ hơn ở Seattle, San Diego và Culver City, California, đồng thời trong ba năm tới cũng

Bâng Khuâng (Sách Mới)

Tác phẩm của một nhà văn thường được ví như một “đứa con tinh thần” của họ. So sánh như vậy vừa hợp tình lẫn hợp lý vì cả hai khía cạnh đều là sự nối tiếp hết sức...