Dùng mạng xã hội để quảng cáo tiệm nail

(Hình minh họa: northeastern.edu)

WESTMINSTER, California (NV) – Dùng các trang mạng xã hội để quảng bá tiệm nail là một điều rất tốt. Tuy nhiên, chỉ có vậy thôi thì không đủ. Theo bài viết của trang NAILPRO, các tiệm nail nên trả tiền cho các trang mạng xã hội để đăng quảng cáo của mình lên. Việc sử dụng các trang này để quảng cáo không chỉ rẻ, mà còn hiệu quả.

Trang này cho biết, bởi vì đa số những người vào trang mạng xã hội của một tiệm nail thường là khách quen, hay những người từng đến, còn những người khách mới thì ít biết đến. Do đó, trả tiền quảng cáo cho các trang mạng xã hội này sẽ giúp tiệm nail được nhiều người biết.

Nên bắt đầu với Facebook. Đăng quảng cáo trên trang này giá cả cũng như đăng quảng cáo trên báo, nhưng quảng cáo sẽ hiện ra mỗi ngày, trong nhiều tuần. Chủ tiệm có thể chọn khách hàng của mình.

Chủ tiệm nail có thể dùng mã vùng, và sở thích của các khách hàng để làm cho quảng cáo của tiệm mình xuất hiện trang Facebook của họ.

Giá đăng quảng cáo trên Facebook bắt đầu từ $5, chủ tiệm có thể thoải mái thử đi thử lại để tạo ra được một quảng cáo ưng ý.

Ngoài ra, Google AdWords cũng là một phương tiện quảng cáo tốt. Những khách hàng sử dụng Google thường hay tìm cụm từ “tiệm nail ở gần tôi.” Quảng cáo sẽ hiện ra trên màn hình Google của họ.

Khi chọn đăng quảng cáo trên các mạng xã hội, chủ tiệm nail nên biết thị thường khách hàng của mình.

Các trang Facebook hay Pinterest dễ thu hút phụ nữ. Muốn quảng cáo cho giới trẻ, nên dùng Instagram, hoặc Snapchat.

Chỉ cần có một tài khoản của Facebook, Twitter là có thể đăng quảng cáo trên mạng. Các trang mạng xã hội hướng dẫn cách sử dụng rất rõ ràng. (TL)

Mời độc giả xem phóng sự “Muôn nẻo đường đến với nghề nail”

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đời nail xuyên bang: ‘Nhiều chuyện dở khóc dở cười’

“Ði xuyên bang có cái sướng là chỉ trả tiền ở khoảng $300-$400/tháng cho chủ nhà thôi, không có bill gì hết thành ra gần như tiền làm ra còn đủ hết."

Loại sơn không độc hại chỉ bắt đầu từ một người mẹ

Một người mẹ ở Massachusetts vì lo lắng về sức khỏe của hai con gái nên đã chế ra nhãn hiệu sơn móng tay không độc hại của riêng mình.

Hai chủ tiệm nail ở Connecticut bị trục xuất về Trung Quốc

Hai vợ chồng người Trung Quốc, chủ một tiệm nail ở Simsbury, Connecticut, vừa bị trục xuất sau hơn 20 năm sống ở Mỹ.

Đời nail xuyên bang: Có phải ‘buồn muốn chết?’

“Cần thợ nail xuyên bang nữ, kinh nghiệm, tip cao, lương cao, chỗ ở thoải mái, mùa Đông lương $900/tuần, mùa Hè $1,300/tuần trở lên. Bao lương nếu thực sự có kinh nghiệm.”

Sơn móng tay bột tốt xấu ra sao?

Sơn bột cũng ngày càng phổ biến không kém gì sơn acrylic và gel, nhưng tốt xấu ra sao thì nhiều người chưa biết.

Máy in công nghệ mới ‘thay đổi ngành nail vĩnh viễn’

Công ty O2NAILS của Trung Quốc vừa giới thiệu một máy in công nghệ mới có thể thay đổi ngành nail vĩnh viễn.

‘Bí quyết thành công’ của chủ nhân hơn 900 tiệm Regal Nails

Ngành nail vốn được xem là “nồi cơm chung” của phần đông người Việt trên đất Mỹ, và nhiều người đã tạo lập sự nghiệp, thậm chí làm giàu, nhờ nghề này.

Tiệm nail nên có bảo hiểm trách nhiệm

Làm chủ một tiệm nail biết bao khó nhọc để có được sự hài lòng của khách, và có nhiều nhân viên tốt. Theo bài viết của Nails Magazine, để bảo vệ tiệm nail của mình, người chủ nên mua bảo hiểm trách nhiệm.

Máy đo UV đeo trên móng tay, giúp tránh ung thư da

Công ty La Roche-Posay đang thiết kế ra một máy đo độ UV của nắng, đeo trên móng tay, để giúp người sử dụng tránh ung thư da.

Xăm móng tay đang trở thành trào lưu mới

Những khách hàng hay đi làm móng tay đang có một trào lưu làm đẹp mới để thử, đó là xăm móng tay. Hoàn toàn không đau so với xăm lên da.