Dùng mạng xã hội để quảng cáo tiệm nail

(Hình minh họa: northeastern.edu)

WESTMINSTER, California (NV) – Dùng các trang mạng xã hội để quảng bá tiệm nail là một điều rất tốt. Tuy nhiên, chỉ có vậy thôi thì không đủ. Theo bài viết của trang NAILPRO, các tiệm nail nên trả tiền cho các trang mạng xã hội để đăng quảng cáo của mình lên. Việc sử dụng các trang này để quảng cáo không chỉ rẻ, mà còn hiệu quả.

Trang này cho biết, bởi vì đa số những người vào trang mạng xã hội của một tiệm nail thường là khách quen, hay những người từng đến, còn những người khách mới thì ít biết đến. Do đó, trả tiền quảng cáo cho các trang mạng xã hội này sẽ giúp tiệm nail được nhiều người biết.

Nên bắt đầu với Facebook. Đăng quảng cáo trên trang này giá cả cũng như đăng quảng cáo trên báo, nhưng quảng cáo sẽ hiện ra mỗi ngày, trong nhiều tuần. Chủ tiệm có thể chọn khách hàng của mình.

Chủ tiệm nail có thể dùng mã vùng, và sở thích của các khách hàng để làm cho quảng cáo của tiệm mình xuất hiện trang Facebook của họ.

Giá đăng quảng cáo trên Facebook bắt đầu từ $5, chủ tiệm có thể thoải mái thử đi thử lại để tạo ra được một quảng cáo ưng ý.

Ngoài ra, Google AdWords cũng là một phương tiện quảng cáo tốt. Những khách hàng sử dụng Google thường hay tìm cụm từ “tiệm nail ở gần tôi.” Quảng cáo sẽ hiện ra trên màn hình Google của họ.

Khi chọn đăng quảng cáo trên các mạng xã hội, chủ tiệm nail nên biết thị thường khách hàng của mình.

Các trang Facebook hay Pinterest dễ thu hút phụ nữ. Muốn quảng cáo cho giới trẻ, nên dùng Instagram, hoặc Snapchat.

Chỉ cần có một tài khoản của Facebook, Twitter là có thể đăng quảng cáo trên mạng. Các trang mạng xã hội hướng dẫn cách sử dụng rất rõ ràng. (TL)

Mời độc giả xem phóng sự “Muôn nẻo đường đến với nghề nail”

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Dùng ‘thực tế ảo’ để thử sơn móng tay

Các ứng dụng thực tế ảo (augmented reality) ngày càng phổ biến và bây giờ thì đến ngành nail cũng tận dụng được kỹ thuật này.

Anh Quốc có tiệm nail đầu tiên dành riêng cho đàn ông

Là đàn ông thì không có nghĩa là không được đi làm nail và nhiều người nghĩ vậy. Vì vây, ở Anh có tiệm nail dành riêng cho đàn ông đầu tiên.

Bà Mỹ nói lời kỳ thị trong tiệm nail Việt, bị phản đối

Một phụ nữ vào làm nail ở tiệm Bali Nail Spa tại thành phố Lutz, Florida, mới đây, không hài lòng với cách trả lời của nhân viên tiệm, có một số phát biểu lớn tiếng, thậm chí chửi thề.

New York: Đột nhập tiệm nail ở Bayside trộm tiền

Một người đàn ông, cư dân thành phố Bayside, New York đang phải hầu tòa vì đột nhập vào hai doanh nghiệp để trộm, trong đó có một tiệm nail.

Hai phụ nữ da màu chế giễu thợ nail Á Châu, gây phẫn nộ

Cư dân mạng đang phẫn nộ vì một video hai phụ nữ người Mỹ gốc Phi Châu nhạo báng giọng nói của những nhân viên người Á Châu làm thợ nail.

Kẻ quỵt tiền làm nail ở Jackson, Tennessee lãnh trọng tội

Người phụ nữ bỏ chạy sau khi quỵt tiền làm nail ở Jackson, Tennessee sẽ lãnh trọng tội, theo tin của đài truyền hình địa phương WBBJ 7.

Mang đám cưới Hoàng Gia Anh lên cả móng tay

Không chỉ trên các phương tiện truyền thông mà các thợ nail cũng tạo hình Hoàng Tử Harry và cô Meghan Markle lên móng tay.

Khách hàng không trả tiền, bà thợ nail nhảy bám theo xe

Một vụ tranh cãi giữa khách hàng và nhân viên tiệm nail ở thành phố Jackson, tiểu bang Tennessee đã trở nên nguy hiểm hôm Thứ Bảy ngày 19 Tháng Năm vừa qua.

Gìn giữ móng tay chân

Bệnh của móng có thể phục hồi sau khi điều trị, nhưng móng mọc lại rất chậm. Cho nên chăm sóc, bảo vệ móng, tránh hư hao là điều cần lưu ý.

Móng tay hình hàm răng làm nhiều người sợ hãi

Các kiểu trước thì có người thích, có người ghét, nhưng kiểu nail theo hình hàm răng mới của họa sĩ Nail Sunny hầu hết ai cũng không thích.