Dùng mạng xã hội để quảng cáo tiệm nail

(Hình minh họa: northeastern.edu)

WESTMINSTER, California (NV) – Dùng các trang mạng xã hội để quảng bá tiệm nail là một điều rất tốt. Tuy nhiên, chỉ có vậy thôi thì không đủ. Theo bài viết của trang NAILPRO, các tiệm nail nên trả tiền cho các trang mạng xã hội để đăng quảng cáo của mình lên. Việc sử dụng các trang này để quảng cáo không chỉ rẻ, mà còn hiệu quả.

Trang này cho biết, bởi vì đa số những người vào trang mạng xã hội của một tiệm nail thường là khách quen, hay những người từng đến, còn những người khách mới thì ít biết đến. Do đó, trả tiền quảng cáo cho các trang mạng xã hội này sẽ giúp tiệm nail được nhiều người biết.

Nên bắt đầu với Facebook. Đăng quảng cáo trên trang này giá cả cũng như đăng quảng cáo trên báo, nhưng quảng cáo sẽ hiện ra mỗi ngày, trong nhiều tuần. Chủ tiệm có thể chọn khách hàng của mình.

Chủ tiệm nail có thể dùng mã vùng, và sở thích của các khách hàng để làm cho quảng cáo của tiệm mình xuất hiện trang Facebook của họ.

Giá đăng quảng cáo trên Facebook bắt đầu từ $5, chủ tiệm có thể thoải mái thử đi thử lại để tạo ra được một quảng cáo ưng ý.

Ngoài ra, Google AdWords cũng là một phương tiện quảng cáo tốt. Những khách hàng sử dụng Google thường hay tìm cụm từ “tiệm nail ở gần tôi.” Quảng cáo sẽ hiện ra trên màn hình Google của họ.

Khi chọn đăng quảng cáo trên các mạng xã hội, chủ tiệm nail nên biết thị thường khách hàng của mình.

Các trang Facebook hay Pinterest dễ thu hút phụ nữ. Muốn quảng cáo cho giới trẻ, nên dùng Instagram, hoặc Snapchat.

Chỉ cần có một tài khoản của Facebook, Twitter là có thể đăng quảng cáo trên mạng. Các trang mạng xã hội hướng dẫn cách sử dụng rất rõ ràng. (TL)

Mời độc giả xem phóng sự “Muôn nẻo đường đến với nghề nail”

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Khóc cười với ‘Waxing’

Đi làm nail không có nghĩa là chỉ có làm tay làm chân, vẽ bông vẽ hoa, sơn french kẻ chỉ, mà còn có cả chuyện “waxing” nữa.

Thử ghé tiệm Beauty20Group ở Garden Grove

Ông Glen Nguyễn, hợp tác với ông Newton Luu, và ông Tony Cuccio để mở tiệm Beauty20Group bán các mặt hàng nail.

5 lý do tiệm nail nên dùng phần mềm kinh doanh

Các tiệm nail nên sử dụng các phần mềm kinh doanh để giúp việc làm ăn của mình theo năm lý do mà tiệm nail nên dùng những phần mềm này.

Khi đàn ông chọn nghề nail

Khi nail gần như trở thành một nghề được “đóng dấu” cho người tị nạn Việt Nam tại đây thì sự xuất hiện ngày càng nhiều của những người đàn ông làm nail cũng là chuyện tất nhiên.

Thợ nail cần lưu ý khi gặp khách hàng bị ung thư

Thợ nail cần lưu ý những điều mà NAILPRO Magazine đưa ra để biết cách phục vụ những khách hàng bị ung thư.

Những điều mà một tiếp tân ở tiệm nail cần phải có

Chủ tiệm nail trước khi thuê tiếp tân cần biết những điều mà NAILPRO Magazine cho rằng một tiếp tân tốt cần phải có.

Tận dụng Facebook để ‘tiếp thị’ tiệm nail

Facebook là một mạng xã hội rất nhiều người dùng, nên các tiệm nail cần phải biết mười bí quyết để tận dụng khả năng tiếp thị của Facebook.

Bí quyết để thợ nail mời khách lấy hẹn lần sau

Thợ nail lúc nào cũng phải suy nghĩ lâu dài bằng cách mời khách lấy hẹn lần sau. Đây là những bí quyết để giúp thợ mời khách.

Những bí quyết để thợ nail vượt qua ngày đầu ở tiệm mới

Ai cũng suy nghĩ rất nhiều về việc chuẩn bị cho chỗ làm mới. Đây là những bí quyết giúp thợ nail vượt qua được ngày đầu đi làm ở tiệm mới.

Năm mẹo nhỏ giúp thợ nail giữ khách hàng

Tất nhiên là thợ lúc nào cũng muốn sổ hẹn của mình đầy. Vì vậy, NAILPRO Magazine có năm mẹo nhỏ để giúp thợ nail giữ khách hàng.