Dùng mạng xã hội để quảng cáo tiệm nail

(Hình minh họa: northeastern.edu)

WESTMINSTER, California (NV) – Dùng các trang mạng xã hội để quảng bá tiệm nail là một điều rất tốt. Tuy nhiên, chỉ có vậy thôi thì không đủ. Theo bài viết của trang NAILPRO, các tiệm nail nên trả tiền cho các trang mạng xã hội để đăng quảng cáo của mình lên. Việc sử dụng các trang này để quảng cáo không chỉ rẻ, mà còn hiệu quả.

Trang này cho biết, bởi vì đa số những người vào trang mạng xã hội của một tiệm nail thường là khách quen, hay những người từng đến, còn những người khách mới thì ít biết đến. Do đó, trả tiền quảng cáo cho các trang mạng xã hội này sẽ giúp tiệm nail được nhiều người biết.

Nên bắt đầu với Facebook. Đăng quảng cáo trên trang này giá cả cũng như đăng quảng cáo trên báo, nhưng quảng cáo sẽ hiện ra mỗi ngày, trong nhiều tuần. Chủ tiệm có thể chọn khách hàng của mình.

Chủ tiệm nail có thể dùng mã vùng, và sở thích của các khách hàng để làm cho quảng cáo của tiệm mình xuất hiện trang Facebook của họ.

Giá đăng quảng cáo trên Facebook bắt đầu từ $5, chủ tiệm có thể thoải mái thử đi thử lại để tạo ra được một quảng cáo ưng ý.

Ngoài ra, Google AdWords cũng là một phương tiện quảng cáo tốt. Những khách hàng sử dụng Google thường hay tìm cụm từ “tiệm nail ở gần tôi.” Quảng cáo sẽ hiện ra trên màn hình Google của họ.

Khi chọn đăng quảng cáo trên các mạng xã hội, chủ tiệm nail nên biết thị thường khách hàng của mình.

Các trang Facebook hay Pinterest dễ thu hút phụ nữ. Muốn quảng cáo cho giới trẻ, nên dùng Instagram, hoặc Snapchat.

Chỉ cần có một tài khoản của Facebook, Twitter là có thể đăng quảng cáo trên mạng. Các trang mạng xã hội hướng dẫn cách sử dụng rất rõ ràng. (TL)

Mời độc giả xem phóng sự “Muôn nẻo đường đến với nghề nail”

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Mười điều khách không nên nói với thợ nail

Thợ nail cũng là con người thôi, đâu có ai thích nghe những điều khó chịu. Vì vậy, khách nên biết mười điều đừng nên nói với thợ nail.

Tám điều cần lưu ý khi trước khi mở tiệm nail

Không phải muốn mở tiệm nail thì cứ mở. Theo bài viết của NAILPRO Magazine, đây là tám điều mà những người có ý định mở tiệm nail cần biết.

Bảy bí quyết giúp tiệm nail giữ vệ sinh sạch sẽ

Giữ vệ sinh là điều quan trọng tối thiểu nhất mà chủ tiệm, và thợ nail cần phải biết.

Học nail ở Sài Gòn để có ‘nghề bỏ túi’ khi ra hải ngoại

Ðã qua rồi cái thời “học lóm,” học bằng cách nhìn người khác làm để bắt chước làm theo. Nghề làm nail cũng không là ngoại lệ, ngay tại đất Sài Gòn.

Thợ nail cần cẩn thận khi khai thuế

Theo tạp chí Nails, ngành làm nail tại Hoa Kỳ là một kỹ nghệ có doanh thu khoảng $8.2 tỷ một năm, tính đến cuối năm 2015. Trong số khoảng 350,000 thợ nail trên toàn nước Mỹ, người Việt Nam chiếm 51%.

Nỗi lòng chủ tiệm nail, không phải ai cũng hiểu

Ước mơ “đổi đời” cứ lớn dần, và khi có điều kiện, họ sẵn sàng giã từ kiếp làm thợ, trở thành chủ tiệm, để “trả thù” những năm tháng “cúi gầm mặt làm cho người ta.”

TNS Janet Nguyễn muốn thợ nail được làm ‘wax giới hạn’

Một nhóm công tác đặc biệt do Hội Đồng Thẩm Mỹ California (BBC) thành lập theo đề nghị của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn sẽ nghiên cứu xem liệu có thể cho phép những người thợ nail tại California được làm thêm dịch vụ “wax” giới hạn.

Làm cách nào để mở tiệm nail thành công?

Có thể thời vàng son nhất của ngành nail trên đất Mỹ ngày nay đã không còn. Nhưng đối với nhiều người ý định mở một tiệm nail vẫn còn rất hấp dẫn.

Khi thuê thợ, chủ tiệm nails nên kiểm tra ‘tiền án phạm tội’

Thuê người rất khó, nên chủ tiệm nails phải suy nghĩ đến việc điều tra tiền án phạm tội của những người thợ được phỏng vấn.

Sáu bí quyết giúp thợ nails thành công khi phỏng vấn xin việc

Theo bài viết của NAILPRO Magazine, đây là sáu bí quyết để giúp thợ nails dễ dàng vượt qua được những cuộc phỏng vấn gắt gao.