Thử ghé tiệm Beauty20Group ở Garden Grove

Bên trong tiệm Beauty20Group. (Hình: Lấy từ trang Facebook của Beauty20Group)

GARDEN GROVE, California (NV) – Ông Glen Nguyễn, một nhà phân phối sản phẩm nail lâu năm, hợp tác với ông Newton Luu, người lập ra công ty LeChat, và ông Tony Cuccio, giám đốc của công ty Cuccio International, cùng mở tiệm Beauty20Group bán các mặt hàng nail.

Theo NAILPRO Magazine, ông Nguyễn cho biết đây là một tiệm rất rộng rãi để khách hàng thoải mái nhìn các mặt hàng, và các nhà sản xuất trưng bày những sản phẩm của họ.

Ông Nguyễn nói: “Chúng tôi thấy thợ nail gặp nhiều khó khăn trong việc tìm được sản phẩm đúng, và sử dụng những sản phẩm này đúng cách.”

Khách, hay thợ nail đều có thể đến tiệm Beauty20Group để mua các sản phẩm từ những nhà sản xuất lớn như: American International Industries, Bio Seaweed Gel, BCL Spa, CND, Color Club, Cuccio, Essie, Gelish, LeChat, OPI, Orly, SpaRitual và Zoya.

Ông Nguyễn từng mở một tiệm bán các mặt hàng nail ở San Gabriel, với tên gọi Nail Supply House.

Ông tin rằng cửa hàng của mình sẽ nâng cao tay nghề của thợ nail hơn.

“Chúng tôi muốn những nhà sản xuất chỉ dạy cho thợ nail cách dùng đúng những sản phẩm của mình, để họ kiếm được nhiều tiền ở tiệm hơn,” ông Glen Nguyễn cho biết.

Tiệm Beauty20Group tọa lạc tại địa chỉ 11102 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92843, gần ngã tư Euclid. (TL)

Mời độc giả xem Điểm tin buổi sáng Thứ Hai, ngày 30 tháng 10 năm 2017


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

UCLA công bố nghiên cứu mới về ngành nail tại Mỹ

Trung Tâm Lao Động thuộc đại học UCLA vừa đưa ra bản nghiên cứu các dữ kiện về ngành nail tại Hoa Kỳ, liên quan đến người Việt...

Thêm hai vụ lường gạt chủ tiệm nail bằng cashier check ở Orange County

Lường gạt bằng cách dùng cashier check để mua tiệm hay dụng cụ nail là chuyện thường thấy ở Orange County và có hai vụ mới xảy ra gần đây.

Fanalux, hệ thống nail trẻ trung, tân tiến

Fanalux, một mô hình tân tiến nhất cung ứng dịch vụ về nail Express vừa được ra mắt công chúng tại “Galleria at Tyler”, Riverside.

Các chủ tiệm nail Việt sẽ làm gì nếu khách không trả tiền, bỏ đi?

Các tiệm nail của người Việt nói gì về vụ biểu tình ở New Red Apple Nails? Nếu có khách hàng không hài lòng về dịch vụ, họ sẽ giải quyết như thế nào? Nếu thợ và khách cãi nhau, thậm chí đánh nhau, chủ sẽ làm gì?

New York: Biểu tình đòi đóng cửa tiệm nail sau khi khách và thợ đánh nhau

Hàng chục người kéo đến tụ tập trước của một tiệm nail do người Hoa làm chủ ở khu Brooklyn, New York, hôm Thứ Hai 6 Tháng Tám, sau khi có hình ảnh video loan truyền trên

Hầu hết tiệm nail không mua đủ bảo hiểm, coi chừng bị kiện!

Phần lớn các tiệm nail do người gốc Việt làm chủ, tuy có mua bảo hiểm nhưng hầu như là không đủ. Chính vì vậy, họ dễ bị thưa kiện một cách bất ngờ.

Chủ tiệm nail gốc Việt ở Oklahoma nhiều lần bị khách quỵt tiền

Một chủ tiệm nail gốc Việt ở Muskogee, Oklahoma cho biết ông rất bực mình vì nhiều lần bị khách hàng làm xong rồi quỵt tiền.

Cô gái ‘chôm’ nhẫn cưới trong tiệm nail ở Nam California đã bị bắt

Một cô gái mới đây đã bị bắt sau khi hình ảnh có được từ máy ghi hình an ninh cho thấy cô đánh cắp chiếc nhẫn cưới.

Newport Beach: Xe Tesla tông vào tiệm nail người Việt, 1 người bị thương

Một chiếc xe Tesla tông vào một tiệm nail và một cửa hàng thẩm mỹ ở Newport Beach, làm một người bị thương hôm Thứ Hai, 23 Tháng Bảy.

Texas: Không trả tiền làm nail, đạp vào mặt quản lý tiệm

Một nữ khách hàng tại một tiệm nail ở San Antonio, Texas không trả tiền làm nail và còn đạp vào mặt của người quản lý.