Thử ghé tiệm Beauty20Group ở Garden Grove

Bên trong tiệm Beauty20Group. (Hình: Lấy từ trang Facebook của Beauty20Group)

GARDEN GROVE, California (NV) – Ông Glen Nguyễn, một nhà phân phối sản phẩm nail lâu năm, hợp tác với ông Newton Luu, người lập ra công ty LeChat, và ông Tony Cuccio, giám đốc của công ty Cuccio International, cùng mở tiệm Beauty20Group bán các mặt hàng nail.

Theo NAILPRO Magazine, ông Nguyễn cho biết đây là một tiệm rất rộng rãi để khách hàng thoải mái nhìn các mặt hàng, và các nhà sản xuất trưng bày những sản phẩm của họ.

Ông Nguyễn nói: “Chúng tôi thấy thợ nail gặp nhiều khó khăn trong việc tìm được sản phẩm đúng, và sử dụng những sản phẩm này đúng cách.”

Khách, hay thợ nail đều có thể đến tiệm Beauty20Group để mua các sản phẩm từ những nhà sản xuất lớn như: American International Industries, Bio Seaweed Gel, BCL Spa, CND, Color Club, Cuccio, Essie, Gelish, LeChat, OPI, Orly, SpaRitual và Zoya.

Ông Nguyễn từng mở một tiệm bán các mặt hàng nail ở San Gabriel, với tên gọi Nail Supply House.

Ông tin rằng cửa hàng của mình sẽ nâng cao tay nghề của thợ nail hơn.

“Chúng tôi muốn những nhà sản xuất chỉ dạy cho thợ nail cách dùng đúng những sản phẩm của mình, để họ kiếm được nhiều tiền ở tiệm hơn,” ông Glen Nguyễn cho biết.

Tiệm Beauty20Group tọa lạc tại địa chỉ 11102 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92843, gần ngã tư Euclid. (TL)

Mời độc giả xem Điểm tin buổi sáng Thứ Hai, ngày 30 tháng 10 năm 2017


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

  • mr. Ngo

    Chuc’ mung` anh Phong…

Khách hàng không trả tiền, bà thợ nail nhảy bám theo xe

Một vụ tranh cãi giữa khách hàng và nhân viên tiệm nail ở thành phố Jackson, tiểu bang Tennessee đã trở nên nguy hiểm hôm Thứ Bảy ngày 19 Tháng Năm vừa qua.

Gìn giữ móng tay chân

Bệnh của móng có thể phục hồi sau khi điều trị, nhưng móng mọc lại rất chậm. Cho nên chăm sóc, bảo vệ móng, tránh hư hao là điều cần lưu ý.

Móng tay hình hàm răng làm nhiều người sợ hãi

Các kiểu trước thì có người thích, có người ghét, nhưng kiểu nail theo hình hàm răng mới của họa sĩ Nail Sunny hầu hết ai cũng không thích.

Bắc California: Xe tông vào tiệm nail trong ngày Mother’s Day

Ở Tracy, miền Bắc California, có bốn người trong một tiệm nail không có được ngày Mother's Day vui cùng mẹ vì một chiếc xe tông vào tiệm này.

Đồ dùng sạch là tiệm nail sạch

Bà Pamela Craig của học viện Glen Dow, cho biết đồ dùng sạch sẽ và sắp xếp ngay ngắn có nghĩa là tiệm nail sạch.

Một ông bố trẻ suýt chết vì cắn móng tay

Anh Luke Hanoman, một người cha trẻ người Anh có hai con, suýt chết sau khi bị nhiễm trùng máu do cắn móng tay.

Lại thêm người Việt bị lừa khi mua bán tiệm nail

Anh Nguyễn Quốc Thắng, hiện ở Pomona, là người bị gạt mất $3,000 trong một vụ mua bán tiệm nail cách đây hai tháng bằng chiêu trò: người mua trả tiền bằng cashier check nhiều hơn số tiền thỏa thuận.

California cấp chứng chỉ tiệm nail sạch, không hóa chất

Sở kiểm soát hóa chất (DTSC) đưa ra một số luật lệ cho các nhà cầm quyền địa phương muốn có một chương trình tiệm nail không có chất độc.

Hơn 100 tiệm nail ở Washington không đạt chỉ tiêu vệ sinh

Hơn 100 tiệm nail ở tiểu bang Washington bị đánh giá là làm việc thiếu vệ sinh vào năm 2017. Hầu hết các tiệm này ở phía Tây của tiểu bang.

Bán tiệm tóc, tiệm nail: Nhiều người Việt bị lừa vì chiêu ‘đưa check giả, xin tiền cò’

Một chủ tiệm tóc người Việt xém bị lường gạt sau khi rao đăng báo bán tiệm. Một người bạn của chủ tiệm này cho biết, bạn của người này ở tiểu bang Arizona trước đó bị lừa tương tự khi bán tiệm nail, và mất $5,000.