Những trào lưu làm đẹp đáng chú ý của năm 2018

(Hình minh họa: topnails.org)

ORANGE COUNTY, California (NV) – Các trào lưu mỗi năm mỗi thay đổi, nên công ty Milenium Systems International, chuyên viết phần mềm cho các tiệm làm đẹp, đã thu thập thông tin và cho biết những trào lưu đáng chú ý của năm 2018, theo tin của Nails Magazine.

Góc để khách chụp selfie và Instagram

Mạng xã hội ngày càng phổ biến hơn, nên các tiệm nail đang tìm cách để tận dụng triệt để những trang mạng này, nhất là Instagram. Khách hàng đi làm móng tay xong, sẽ muốn chụp hình rồi đăng liền lên Instagram cho bạn bè xem. Vì vậy, các tiệm nail mới thường xây một góc có trang trí đẹp để khách làm xong rồi chụp hình đưa lên. Ngoài ra, những bức hình mà khách chụp sẽ giúp tiệm làm ăn khá hơn vì bạn bè của những người khách này thấy đẹp sẽ muốn đến thử.

Các sản phẩm tự nhiên

Các sản phẩm làm đẹp tự nhiên ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì khách hàng tìm hiểu và quan tâm về sức khỏe nhiều hơn trước rất nhiều, nhờ vào những trang blog dạy làm đẹp và mạng xã hội chuyên nói về những sản phẩm không hóa chất.

Chính vì như vậy, mà nhu cầu cho các sản phẩm làm đẹp tự nhiên, không hóa chất trên toàn thế giới sẽ lên đến $13.2 tỷ.

Máy tự động trả lời khách hàng

Các doanh nghiệp lớn như Mastercard và Starbucks đang dùng máy tự động để trả lời những câu hỏi của khách hàng qua mạng xã hội hoặc tin nhắn. Ngoài ra, máy tự động còn có thể giúp khách lấy hẹn và thanh toán tiền bạc.

Dạy thêm cho nhân viên

Nhờ sự tân tiến của công nghệ, khách hàng lúc nào cũng biết được những trào lưu mới nhất. Vì vậy, những chuyên gia trong nghề làm đẹp đang cố gắng để giúp nhân viên nâng cao tay nghề và chạy kịp theo trào lưu.

Từ ứng dụng điện thoại, đến video hướng dẫn trên YouTube, rồi các lớp dạy nghề và hội thảo, năm 2018 sẽ là một năm tốt để những thợ làm đẹp nâng cao tay nghề của mình.

Làm đẹp cho nam giới

Số đàn ông đi làm đẹp đã tăng rất nhiều trong năm 2017. Cho đến năm 2020, thị trường làm đẹp cho đàn ông sẽ có trị giá lên đến $60.7 tỷ. Các tiệm làm nail và làm tóc cho biết đàn ông cũng rất thích các dịch vụ làm đẹp này vì rất thoải mái, thư giản nên họ sẵn sàng bỏ tiền để làm. Tuy tóc và râu là hai thứ mà nam giới quan tâm đến nhiều nhất, cũng có nhiều người đi đến tiệm nail. (TL)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

UCLA công bố nghiên cứu mới về ngành nail tại Mỹ

Trung Tâm Lao Động thuộc đại học UCLA vừa đưa ra bản nghiên cứu các dữ kiện về ngành nail tại Hoa Kỳ, liên quan đến người Việt...

Thêm hai vụ lường gạt chủ tiệm nail bằng cashier check ở Orange County

Lường gạt bằng cách dùng cashier check để mua tiệm hay dụng cụ nail là chuyện thường thấy ở Orange County và có hai vụ mới xảy ra gần đây.

Fanalux, hệ thống nail trẻ trung, tân tiến

Fanalux, một mô hình tân tiến nhất cung ứng dịch vụ về nail Express vừa được ra mắt công chúng tại “Galleria at Tyler”, Riverside.

Các chủ tiệm nail Việt sẽ làm gì nếu khách không trả tiền, bỏ đi?

Các tiệm nail của người Việt nói gì về vụ biểu tình ở New Red Apple Nails? Nếu có khách hàng không hài lòng về dịch vụ, họ sẽ giải quyết như thế nào? Nếu thợ và khách cãi nhau, thậm chí đánh nhau, chủ sẽ làm gì?

New York: Biểu tình đòi đóng cửa tiệm nail sau khi khách và thợ đánh nhau

Hàng chục người kéo đến tụ tập trước của một tiệm nail do người Hoa làm chủ ở khu Brooklyn, New York, hôm Thứ Hai 6 Tháng Tám, sau khi có hình ảnh video loan truyền trên

Hầu hết tiệm nail không mua đủ bảo hiểm, coi chừng bị kiện!

Phần lớn các tiệm nail do người gốc Việt làm chủ, tuy có mua bảo hiểm nhưng hầu như là không đủ. Chính vì vậy, họ dễ bị thưa kiện một cách bất ngờ.

Chủ tiệm nail gốc Việt ở Oklahoma nhiều lần bị khách quỵt tiền

Một chủ tiệm nail gốc Việt ở Muskogee, Oklahoma cho biết ông rất bực mình vì nhiều lần bị khách hàng làm xong rồi quỵt tiền.

Cô gái ‘chôm’ nhẫn cưới trong tiệm nail ở Nam California đã bị bắt

Một cô gái mới đây đã bị bắt sau khi hình ảnh có được từ máy ghi hình an ninh cho thấy cô đánh cắp chiếc nhẫn cưới.

Newport Beach: Xe Tesla tông vào tiệm nail người Việt, 1 người bị thương

Một chiếc xe Tesla tông vào một tiệm nail và một cửa hàng thẩm mỹ ở Newport Beach, làm một người bị thương hôm Thứ Hai, 23 Tháng Bảy.

Texas: Không trả tiền làm nail, đạp vào mặt quản lý tiệm

Một nữ khách hàng tại một tiệm nail ở San Antonio, Texas không trả tiền làm nail và còn đạp vào mặt của người quản lý.