Tiệm nail nên có bảo hiểm trách nhiệm

(Hình minh họa: publicradiotulsa.org)

WESTMINSTER, California (NV) – Làm chủ một tiệm nail biết bao khó nhọc để có được sự hài lòng của khách, và có nhiều nhân viên tốt. Theo bài viết của Nails Magazine, để bảo vệ tiệm nail của mình, người chủ nên mua bảo hiểm trách nhiệm.

Bảo hiểm trách nhiệm là gì?

Giả sử như có chuyện gì xấu liên quan đến tiệm xảy ra như khách bị thương, hay có thiệt hại về tài sản, bảo hiểm trách nhiệm sẽ chi trả phần tiền bồi thường này cho chủ tiệm.

Có bao nhiêu loại bảo hiểm trách nhiệm?

Bảo hiểm trách nhiệm được chia thành hai loại: thường, và nghề nghiệp. Tiệm nail nên có hết hai loại này.

Bảo hiểm thường sẽ chi trả cho các vấn đề thương tích, và thiệt hại tài sản.

Khách có thể bị trượt chân vì sàn ướt, hay bị đổ sơn làm hư món trang sức. Bảo hiểm trách nhiệm thường sẽ chi trả hết cho những trường hợp này.

Bảo hiểm nghề nghiệp sẽ chi trả cho những tai nạn nghề nghiệp trong tiệm.

Khách hàng có thể sẽ kiện chủ tiệm vì được mời đến để thử một sản phẩm rồi không hài lòng, rồi kiện vì làm mất thời gian. Bảo hiểm sẽ chi trả cho luật sư để giải quyết vấn đề.

Nếu không có bảo hiểm, chủ tiệm sẽ phải tự móc tiền túi ra trả hết các chi phí về pháp lý.

Có bảo hiểm trách nhiệm sẽ giúp chủ tiệm bảo vệ doanh nghiệp của mình.

Nếu suy nghĩ cho kỹ, để bảo vệ doanh nghiệp thì giá của bảo hiểm chả đáng bao nhiêu. Vì vậy chủ tiệm nail cần phải mua bảo hiểm trách nhiệm. (TL)

Mời độc giả xem chương trình “Sức khỏe tâm lý của cha mẹ có ảnh hưởng gì trong việc nuôi dạy con?(Phần 2)(2/2)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

‘Bí quyết thành công’ của chủ nhân hơn 900 tiệm Regal Nails

Ngành nail vốn được xem là “nồi cơm chung” của phần đông người Việt trên đất Mỹ, và nhiều người đã tạo lập sự nghiệp, thậm chí làm giàu, nhờ nghề này.

Máy đo UV đeo trên móng tay, giúp tránh ung thư da

Công ty La Roche-Posay đang thiết kế ra một máy đo độ UV của nắng, đeo trên móng tay, để giúp người sử dụng tránh ung thư da.

Xăm móng tay đang trở thành trào lưu mới

Những khách hàng hay đi làm móng tay đang có một trào lưu làm đẹp mới để thử, đó là xăm móng tay. Hoàn toàn không đau so với xăm lên da.

Little Saigon: Nhiều cách để thợ tóc khởi nghiệp và kiếm sống vững vàng

Không quá khó để có chứng chỉ làm nghề tóc, nhưng khi có bằng, không phải ai cũng biết cách chọn cho mình cách khởi nghiệp phù hợp.

Nghề nail, không phải ‘cứ mở tiệm là có khách’

Nghề nail, không phải 'cứ mở tiệm là có khách'
Nằm trong một khu thương mại nhỏ không được sầm uất lắm, Tiffany Hair & Nails cùng chịu chung sự vắng khách của toàn khu.

Wisconsin: Không chịu ngồi yên, khách bị thợ xởn tóc, cắt tai

Cảnh sát ở thành phố Madison thuộc tiểu bang Wisconsin cho hay họ bắt giữ một thợ hớt tóc có tiệm trênn đường State Street hôm Thứ Sáu tuần qua vì đã cắt vào tai một khách hàng 22 tuổi.

Trang hoàng lại tiệm nail, lợi nhiều hơn hại

Nhiều tiệm nail làm ăn “dậm chân tại chỗ” vì không chịu trang hoàng lại cửa tiệm cần nên biết dấu hiệu để trang hoàng lại tiệm.

Dùng móng tay giả để nghe điện thoại, không cần phải lục túi

Trong tương lai, móng tay giả không chỉ đẹp mà còn tiện lợi vì phụ nữ có thể nghe điện thoại bằng móng tay giả.

Những trường dạy ‘nail’ quanh Little Saigon

Bốn trường thẩm mỹ có lớp chuyên nail mà cư dân Little Saigon thường lựa chọn khi muốn học nghề là Advance Beauty College (ABC), AA Beauty College, Topline Beauty College và Santa Ana Beauty Academy.

Tự tháo móng giả, bị nhiễm trùng máu

Một phụ nữ ở Anh bị nhiễm trùng máu và phải cưa đi một phần của ngón cái, chỉ vì tự tháo móng giả ở nhà, rồi phải cưa đi đầu ngón cái.