Xăm móng tay đang trở thành trào lưu mới

Hình xăm móng tay. (Hình: Lấy từ Instagram của jonboytattoo)

LONDON, United Kingdom (NV) – Những khách hàng hay đi làm móng tay đang có một trào lưu làm đẹp mới để thử, đó là xăm móng tay.

Theo tin của Metro, các khách hàng sẽ không thể sơn các kiểu mẫu hoặc dán các viên ngọc lên móng tay như bình thường.

Những khách hàng muốn gì mới lạ cho móng tay của mình có thể đi xăm móng.

Nghe thì ghê, nhưng xăm móng tay hoàn toàn không đau. Khách chỉ thấy hơi lạ vì móng tay sẽ bị “khắc.”

Nhiều người tưởng rằng đây chỉ là dùng mực để vẽ lên hay chỉ là một loại hình xăm dán lên móng tay, không biết xăm móng tay cũng như xăm lên da.

Các thợ xăm cũng sẽ xăm lên móng tay không khác gì xăm lên da, nhưng khách nên biết thợ nào có kinh nghiệm với móng tay, vì quá trình này phức tạp hơn xăm da. Tất nhiên là không ai muốn những người không đủ khả năng để phục vụ mình.

Một điều cần lưu ý là hình xăm móng tay không vĩnh viễn. Những hình xăm này sẽ phai dần đi cùng với độ dài ra của móng tay, nên chỉ nằm trên móng chừng vài tháng là cao.

Vừa lạ, vừa không vĩnh viễn, xăm móng tay là một trào lưu làm đẹp đáng cho nhiều người thử. (TL)

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

‘Bí quyết thành công’ của chủ nhân hơn 900 tiệm Regal Nails

Ngành nail vốn được xem là “nồi cơm chung” của phần đông người Việt trên đất Mỹ, và nhiều người đã tạo lập sự nghiệp, thậm chí làm giàu, nhờ nghề này.

Tiệm nail nên có bảo hiểm trách nhiệm

Làm chủ một tiệm nail biết bao khó nhọc để có được sự hài lòng của khách, và có nhiều nhân viên tốt. Theo bài viết của Nails Magazine, để bảo vệ tiệm nail của mình, người chủ nên mua bảo hiểm trách nhiệm.

Máy đo UV đeo trên móng tay, giúp tránh ung thư da

Công ty La Roche-Posay đang thiết kế ra một máy đo độ UV của nắng, đeo trên móng tay, để giúp người sử dụng tránh ung thư da.

Little Saigon: Nhiều cách để thợ tóc khởi nghiệp và kiếm sống vững vàng

Không quá khó để có chứng chỉ làm nghề tóc, nhưng khi có bằng, không phải ai cũng biết cách chọn cho mình cách khởi nghiệp phù hợp.

Nghề nail, không phải ‘cứ mở tiệm là có khách’

Nghề nail, không phải 'cứ mở tiệm là có khách'
Nằm trong một khu thương mại nhỏ không được sầm uất lắm, Tiffany Hair & Nails cùng chịu chung sự vắng khách của toàn khu.

Wisconsin: Không chịu ngồi yên, khách bị thợ xởn tóc, cắt tai

Cảnh sát ở thành phố Madison thuộc tiểu bang Wisconsin cho hay họ bắt giữ một thợ hớt tóc có tiệm trênn đường State Street hôm Thứ Sáu tuần qua vì đã cắt vào tai một khách hàng 22 tuổi.

Trang hoàng lại tiệm nail, lợi nhiều hơn hại

Nhiều tiệm nail làm ăn “dậm chân tại chỗ” vì không chịu trang hoàng lại cửa tiệm cần nên biết dấu hiệu để trang hoàng lại tiệm.

Dùng móng tay giả để nghe điện thoại, không cần phải lục túi

Trong tương lai, móng tay giả không chỉ đẹp mà còn tiện lợi vì phụ nữ có thể nghe điện thoại bằng móng tay giả.

Những trường dạy ‘nail’ quanh Little Saigon

Bốn trường thẩm mỹ có lớp chuyên nail mà cư dân Little Saigon thường lựa chọn khi muốn học nghề là Advance Beauty College (ABC), AA Beauty College, Topline Beauty College và Santa Ana Beauty Academy.

Tự tháo móng giả, bị nhiễm trùng máu

Một phụ nữ ở Anh bị nhiễm trùng máu và phải cưa đi một phần của ngón cái, chỉ vì tự tháo móng giả ở nhà, rồi phải cưa đi đầu ngón cái.