Kịch sĩ kiêm bầu sô Hồng Vân tạo nên sự nghiệp nhờ tài năng của cô mà không vì nhờ đảng và nhà nước giúp. Nếu đảng Cộng Sản tạo áp lực bắt Hồng Vân phải tự phủ nhận ý kiến của cô thì điều đó chứng tỏ lời cô nói càng đúng. ” Dân Việt Nam mình phải sống giả dối!”

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.


 • Wendy Phan

  THEO TÔI NGHĨ:
  ĐÂY LÀ MỘT CÁCH DÙNG ” KHỔ NHỤC KẾ ” , ” LIỀU MỘT MẠNG ” CỦA MỘT SỐ DÂN VIỆT NAM ĐỂ TÌM VISA ,

  ” TY NẠN CHÍNH TRỊ , ĐEM CẢ GIA ĐÌNH QUA NƯỚC MỸ GIÀU CÓ!
  ….
  “NGHỆ SĨ NHÂN DÂN ” BẮT ĐẦU TUNG CHIÊU RA RỒI, THẬT NỰC CƯỜI!!!
  MỌI NGƯỜI HÃY TÍNH TÁO NHẬN ĐỊNH , ĐỪNG VÌ MỤC ĐÍCH TUYÊN TRUYỀN MÀ BỊ HV LỪA VÀ TẠO ĐIỀU KIỆN CHO BỌN CỘNG SẢN KHÁT MÁU DÙNG BA TẤC LƯỠI ĐỂ MỊ THIÊN HẠ , HẦU TRỤC LỢI, TÌM VISA ĐEM CẢ GIA ĐỊNH QUA MỸ!!!!!

 • Nu Huynh

  Bà Hồng đang bày trò kịch gì đây ? phải mở mắt vảnh tai xem bà HVan đang âm mưu gì đây. Chậm chậm nhảy vô vổ tay , cam ơn…