“Buffet sầu riêng” tại nhà hàng Baiyoke Sky ở Bangkok có giá vé là 390 baht một người (khoảng $13), mở cửa mỗi ngày từ 10:30 sáng đến 9 giờ tối, mỗi người có thời gian 90 phút để ăn.
Trước khi xếp hàng nhập tiệc, có một ông đội nón, mặc áo như đầu bếp giới thiệu các món ăn có mặt trong buổi tiệc cũng như nguồn gốc của những trái sầu riêng được tuyển chọn nơi đây.
Đã gọi là buffet sầu riêng thì tất cả món ăn mặn ngọt gì cũng đều có dính đến sầu riêng. Nhưng món được chọn nhiều nhất trong bữa tiệc này dĩ nhiên là sầu riêng tươi.
Đến với buffet sầu riêng, quả thực bạn sẽ như lạc vào khoảnh không tràn ngập mùi vị, hình ảnh, màu sắc của sầu riêng. Hy vọng những ai yêu thích sầu riêng sẽ được một lần thưởng thức “buffet sầu riêng”, ăn một bữa no đến cả hôm sau.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.