BIỂU TÌNH CHỐNG TẬP CẬN BÌNH Ở PHÁP

FRANCE-CHINA-MEDIA-PRESSTổ chức Phóng Viên Không Biên Giới biểu tình gần tháp Eiffel trong ngày 27 tháng 3, 2014 phản đối ông Tập Cận Bình ở Pháp trong chuyến thăm ba ngày đánh dấu 50 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

[toggle title=” “]

FRANCE-CHINA-MEDIAS-PRESSNgười phụ nữ và bức chân dung của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình như một kẻ thù của tự do báo chí.

FRANCE-CHINA-MEDIA-PRESSCác thành viên Phóng Viên Không Biên Giới tuần hành bằng xe đạp qua tháp Eiffel trong ngày 27, tháng 3, 2014 tại Paris.

-Những người Tây Tạng sống ở Paris và nước ngoài đang giữ lá cờ Tây Tạng chống lại chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc.

-Các nhóm người Tây Tạng đã tham gia vào cuộc biểu tình chống Tập Cận Bình.

-Một biểu ngữ “Đoàn kết với nhân dân Tây Tạng” của những người Tây Tạng, người Việt Nam cầm cả cờ Việt Nam Cộng Hòa chống chuyến thăm của Chủ tịch Tập Cận Bình.

-Những thanh niên trẻ người Tây Tạng với những biểu ngữ đòi tự do dân chủ.

-Người Tây Tạng lưu vong vinh danh Đức Đạt Lai Lạt Ma và lên án Hồ Cẩm Đào

-Những người biểu tình với bức hình những người tự thiêu đòi quyền tự do dân chủ, độc lập cho Tây Tạng.( Loạt hình ảnh của Getty Images)

[/toggle]

 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

United bị kiện vì không đáp khẩn cấp khi một hành khách lên cơn bệnh

Một hành khách bị bệnh viêm tụy cấp đi máy bay của United tử Chicago đến Ý vừa nộp đơn kiện hãng này vì phi hành đoàn từ chối yêu cầu của ông xin đáp xuống để được chữa bệnh.

Những bộ trang phục nổi bật tại đám cưới Hoàng Gia Anh

Lễ cưới của hoàng tử Harry and nữ diễn viên Meghan Mackle là dịp để khán giả ngắm nhìn các bộ trang phục nổi bật của cô dâu và người tham dự.

Tưởng niệm 30 Tháng 4 Đen tại Little Saigon

Little Saigon năm nay diễn ra khá nhiều hoạt động đễ tưởng niệm ngày đau buồn của người Việt tỵ nạn.

99 cent, chợ của ‘người không giàu’

Chợ 99 cent là những tên không xa lạ gì đối với người dân ở Mỹ. Không kể giàu hay nghèo ai cũng đã có từng một lần đi vô chợ 99c để mua một món gì đó.

Biểu tình chống Trung Tâm Thúy Nga Paris và ViệtFace TV

Mời độc giả xem “Quê nhà quê người” với đề tài “Quan hệ giữa thầy, cô giáo và học sinh”(Phần 2)

Hình ảnh: Hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson đến Đà Nẵng

hàng không mẫu hạm Hoa Kỳ USS Carl Vinson vừa thả neo tại vịnh Đà Nẵng, bắt đầu chuyến thăm viếng 5 ngày nhằm tăng cường quan hệ quân sự giữa Hoa Kỳ và Việt Nam để đối phó với Trung Quốc ở Biển Đông.