BIỂU TÌNH CHỐNG TẬP CẬN BÌNH Ở PHÁP

FRANCE-CHINA-MEDIA-PRESSTổ chức Phóng Viên Không Biên Giới biểu tình gần tháp Eiffel trong ngày 27 tháng 3, 2014 phản đối ông Tập Cận Bình ở Pháp trong chuyến thăm ba ngày đánh dấu 50 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

[toggle title=” “]

FRANCE-CHINA-MEDIAS-PRESSNgười phụ nữ và bức chân dung của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình như một kẻ thù của tự do báo chí.

FRANCE-CHINA-MEDIA-PRESSCác thành viên Phóng Viên Không Biên Giới tuần hành bằng xe đạp qua tháp Eiffel trong ngày 27, tháng 3, 2014 tại Paris.

-Những người Tây Tạng sống ở Paris và nước ngoài đang giữ lá cờ Tây Tạng chống lại chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc.

-Các nhóm người Tây Tạng đã tham gia vào cuộc biểu tình chống Tập Cận Bình.

-Một biểu ngữ “Đoàn kết với nhân dân Tây Tạng” của những người Tây Tạng, người Việt Nam cầm cả cờ Việt Nam Cộng Hòa chống chuyến thăm của Chủ tịch Tập Cận Bình.

-Những thanh niên trẻ người Tây Tạng với những biểu ngữ đòi tự do dân chủ.

-Người Tây Tạng lưu vong vinh danh Đức Đạt Lai Lạt Ma và lên án Hồ Cẩm Đào

-Những người biểu tình với bức hình những người tự thiêu đòi quyền tự do dân chủ, độc lập cho Tây Tạng.( Loạt hình ảnh của Getty Images)

[/toggle]

 

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hình ảnh vụ nổ súng trong trường trung học ở Florida

Nikolas Cruz, 19 tuổi, mang súng AR-15 vào trung học Marjory Stoneman Douglas ở Florida nơi anh từng học và bắn chết 17 người và 14 người khác bị thương.

Little Saigon: Xem múa lân chợ hoa Phước Lộc Thọ

Những ngày giáp Tết Chợ hoa Xuân Phước Lộc Thọ ở Little Saigon càng rộn ràng khi mọi người ở khắp nơi đổ về.

Tang lễ tiễn đưa danh hài Văn Chung

Người thân, bạn bè và nhiều người Việt ở Little Saigon vừa tiễn đưa Danh hài Văn Chung, một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất miền Nam Việt Nam và hải ngoại, về nơi an nghỉ cuối cùng.

Little Saigon rộn ràng chờ Tết!

Không khí rộn ràng chờ đón Tết Mậu Tuất của người Việt ở Little Saigon đã có những sắc xuân tô điểm. Một vòng dạo quanh Little Saigon để ngắm nhìn thiên hạ đang chờ ...Tết.

Mưa đầu mùa ở Little Saigon

Little Saigon đón cơn mưa đầu mùa suốt hai ngày 8 và 9 Tháng Giêng , 2018, sau hai tuần đón Giáng Sinh và Năm Mới 2018.