CUỘC THI ĐẦU BẾP XUẤT SẮC Ở LOS ANGELES

1-970
Cuộc thi đầu bếp giỏi Châu Á đã được diễn ra tại Trường dạy nấu ăn Cordon Bleu ở thành phố Pasadena , Los Angeles vào ngày Thứ Bảy 15 tháng 3,2014. Đây là cuộc thi cho các nhà đầu bếp chuyên nghiệp và 06 người còn lại ở vòng bán kết đã chiến thắng qua vòng loại vượt qua hàng trăm thí sinh, đặc biệt có 02 thí sinh Việt Nam đã có mặt trong vòng bán kết trong năm nay. Cô Uyên Thy ( Kathy Nguyen) và anh Vuu. Sáu thí sinh còn lại sẽ có cuộc thi hồi hộp để được chọn hai người vào vòng Chung kết diễn ra tại Khách sạn Cesar ở Las Vegas trong tháng tới. Đây sẽ là cuộc thi danh giá dành cho đầu bếp chuyên nghiệp trên thế giới về tham dự với giải thưởng thật lớn.

2-970
Hai thí sinh Việt Nam đã vào bán kết lần này: Hình trên là cô Kathy Nguyen ( Uyên Thy )

3-970

Thí sinh Việt Nam thứ hai, anh Carrey Vuu

4 -970
Đây sẽ là một cuộc thi gay go và thể hiện tài năng của mỗi thí sinh, ai cũng chứng tỏ được tay nghề nấu ăn chuyên nghiệp của mình.

5-970
Cô Kathy Nguyen ( Uyen Thy ) đang trổ tài hết sức trong cuộc thi

6-970
Ý kiến chấm điểm của từng người trong Ban Giám Khảo thật khó khăn và chính xác.

7-970

Ban Giám khảo gồm 04 người ( Từ trái sang ): Ông Jeff Jimenez, Bà Kuniko Yagi, Ông Jet Tila và Ông Damon Gambuto.

8-970Cô Kathy Nguyen ( Uyên Thy ) cho biết : “ Điều hạnh phúc nhất là tôi có cơ hội giới thiệu món ăn Việt Nam ra khắp nơi trên thế giới..”

9-970Sáu món ăn dự thi của 06 thí sinh, với cách trang trí và hương vị khác nhau.

10-970Ban Giám khảo công bố người chiến thắng. Mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng cuối cùng hai thí sinh Việt Nam đành phải chiến bại vì món ăn dự thi của mình không đúng với khẩu vị của Ban Giám khảo.

11-970Đây sẽ là một ngày đáng nhớ và hạnh phúc cho hai thí sinh chiến thắng: Anh Chris Oh và Perry Leung ( đứng hai bên ) Cô Uyên Thy đứng giữa chúc mừng hai đồng nghiệp. ( Loạt hình phóng sự của Pv Dân Huỳnh /NV)

 

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hình ảnh vụ nổ súng trong trường trung học ở Florida

Nikolas Cruz, 19 tuổi, mang súng AR-15 vào trung học Marjory Stoneman Douglas ở Florida nơi anh từng học và bắn chết 17 người và 14 người khác bị thương.

Little Saigon: Xem múa lân chợ hoa Phước Lộc Thọ

Những ngày giáp Tết Chợ hoa Xuân Phước Lộc Thọ ở Little Saigon càng rộn ràng khi mọi người ở khắp nơi đổ về.

Tang lễ tiễn đưa danh hài Văn Chung

Người thân, bạn bè và nhiều người Việt ở Little Saigon vừa tiễn đưa Danh hài Văn Chung, một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất miền Nam Việt Nam và hải ngoại, về nơi an nghỉ cuối cùng.

Little Saigon rộn ràng chờ Tết!

Không khí rộn ràng chờ đón Tết Mậu Tuất của người Việt ở Little Saigon đã có những sắc xuân tô điểm. Một vòng dạo quanh Little Saigon để ngắm nhìn thiên hạ đang chờ ...Tết.

Mưa đầu mùa ở Little Saigon

Little Saigon đón cơn mưa đầu mùa suốt hai ngày 8 và 9 Tháng Giêng , 2018, sau hai tuần đón Giáng Sinh và Năm Mới 2018.