CUỘC THI ĐẦU BẾP XUẤT SẮC Ở LOS ANGELES

1-970
Cuộc thi đầu bếp giỏi Châu Á đã được diễn ra tại Trường dạy nấu ăn Cordon Bleu ở thành phố Pasadena , Los Angeles vào ngày Thứ Bảy 15 tháng 3,2014. Đây là cuộc thi cho các nhà đầu bếp chuyên nghiệp và 06 người còn lại ở vòng bán kết đã chiến thắng qua vòng loại vượt qua hàng trăm thí sinh, đặc biệt có 02 thí sinh Việt Nam đã có mặt trong vòng bán kết trong năm nay. Cô Uyên Thy ( Kathy Nguyen) và anh Vuu. Sáu thí sinh còn lại sẽ có cuộc thi hồi hộp để được chọn hai người vào vòng Chung kết diễn ra tại Khách sạn Cesar ở Las Vegas trong tháng tới. Đây sẽ là cuộc thi danh giá dành cho đầu bếp chuyên nghiệp trên thế giới về tham dự với giải thưởng thật lớn.

2-970
Hai thí sinh Việt Nam đã vào bán kết lần này: Hình trên là cô Kathy Nguyen ( Uyên Thy )

3-970

Thí sinh Việt Nam thứ hai, anh Carrey Vuu

4 -970
Đây sẽ là một cuộc thi gay go và thể hiện tài năng của mỗi thí sinh, ai cũng chứng tỏ được tay nghề nấu ăn chuyên nghiệp của mình.

5-970
Cô Kathy Nguyen ( Uyen Thy ) đang trổ tài hết sức trong cuộc thi

6-970
Ý kiến chấm điểm của từng người trong Ban Giám Khảo thật khó khăn và chính xác.

7-970

Ban Giám khảo gồm 04 người ( Từ trái sang ): Ông Jeff Jimenez, Bà Kuniko Yagi, Ông Jet Tila và Ông Damon Gambuto.

8-970Cô Kathy Nguyen ( Uyên Thy ) cho biết : “ Điều hạnh phúc nhất là tôi có cơ hội giới thiệu món ăn Việt Nam ra khắp nơi trên thế giới..”

9-970Sáu món ăn dự thi của 06 thí sinh, với cách trang trí và hương vị khác nhau.

10-970Ban Giám khảo công bố người chiến thắng. Mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng cuối cùng hai thí sinh Việt Nam đành phải chiến bại vì món ăn dự thi của mình không đúng với khẩu vị của Ban Giám khảo.

11-970Đây sẽ là một ngày đáng nhớ và hạnh phúc cho hai thí sinh chiến thắng: Anh Chris Oh và Perry Leung ( đứng hai bên ) Cô Uyên Thy đứng giữa chúc mừng hai đồng nghiệp. ( Loạt hình phóng sự của Pv Dân Huỳnh /NV)

 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

United bị kiện vì không đáp khẩn cấp khi một hành khách lên cơn bệnh

Một hành khách bị bệnh viêm tụy cấp đi máy bay của United tử Chicago đến Ý vừa nộp đơn kiện hãng này vì phi hành đoàn từ chối yêu cầu của ông xin đáp xuống để được chữa bệnh.

Những bộ trang phục nổi bật tại đám cưới Hoàng Gia Anh

Lễ cưới của hoàng tử Harry and nữ diễn viên Meghan Mackle là dịp để khán giả ngắm nhìn các bộ trang phục nổi bật của cô dâu và người tham dự.

Tưởng niệm 30 Tháng 4 Đen tại Little Saigon

Little Saigon năm nay diễn ra khá nhiều hoạt động đễ tưởng niệm ngày đau buồn của người Việt tỵ nạn.

99 cent, chợ của ‘người không giàu’

Chợ 99 cent là những tên không xa lạ gì đối với người dân ở Mỹ. Không kể giàu hay nghèo ai cũng đã có từng một lần đi vô chợ 99c để mua một món gì đó.

Biểu tình chống Trung Tâm Thúy Nga Paris và ViệtFace TV

Mời độc giả xem “Quê nhà quê người” với đề tài “Quan hệ giữa thầy, cô giáo và học sinh”(Phần 2)

Hình ảnh: Hàng không mẫu hạm USS Carl Vinson đến Đà Nẵng

hàng không mẫu hạm Hoa Kỳ USS Carl Vinson vừa thả neo tại vịnh Đà Nẵng, bắt đầu chuyến thăm viếng 5 ngày nhằm tăng cường quan hệ quân sự giữa Hoa Kỳ và Việt Nam để đối phó với Trung Quốc ở Biển Đông.