Little Saigon tiếp tục biểu tình lên án ‘CSVN bán nước’

Sáng Chủ Nhật, 17 Tháng Sáu, tại trung tâm Little Saigon trong thành phố Westminster, đông đảo đồng hương người Việt tiếp tục tổ chức biểu tình và tuần hành để hỗ trợ cuộc đấu tranh sôi sục của đồng bào trong nước chống CSVN dự trù thực hiện “Dự Luật Đặc Khu” để trao cho Trung Cộng.
Ngày Chủ Nhật 17-6, 2018 , người Việt ở Little lại tổ chức biểu tình lên án Cộng Sản Việt Nam bán nước cho Tàu Cộng với luật 3 đặc khu và ban bố luật an ninh mạng.
Hàng trăm đồng hương khắp nơi đã tụ tập đông đủ trên đường Bolsa đối diện Phước Lộc Thọ để biểu tình.
Cuộc biểu tình được 13 tổ chức và các nhân sĩ đấu tranh trong cộng đồng người Việt hải ngoại đứng ra tổ chức. Ban tổ chức cho biết: “Sẽ còn tiếp diễn biểu tình cho đến ngày đảng CSVN và nhà nước CSVN phải bãi bỏ những kế hoạch bán nước này và trả lại chủ quyền cho dân.”
Hầu hết các biểu ngữ đều có nội dung chống “Dự Luật Đặc Khu” của nhà nước CSVN như “Đả đảo Việt Cộng bán nước,” “Toàn dân vùng lên lật đổ bạo quyền Cộng Sản,” “Luật An Ninh Mạng là bịt miệng người dân”…
Một điểm khá đặc biệt là trong đợt biểu tình này có khá nhiều những người trẻ tham dự ( Hình trên : Một đôi bạn trẻ rất tươi trong ngày biểu tình )
Những người biểu tình sau đó đã tuần hành trên đại lộ Bolsa Trần Hưng Đạo để nhắc nhở đồng hương đang “xuống phố Bolsa” sinh hoạt ngày cuối tuần rằng, “Chuyện mất còn của đất nước là trách nhiệm chung của mọi người dân Việt mà không phải của riêng ai.”

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Tang lễ nhạc sĩ Tô Hải, ‘thằng hèn’ mà không hèn!

Tang lễ tiễn đưa nhạc sĩ Tô Hải, tác giả cuốn ‘Hồi ký của một thằng hèn’ diễn ra vào chiều 13 Tháng Tám 2018 tại nhà thờ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, thuộc dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn, 38 Kỳ Đồng, Quận 3.

Hình ảnh ‘sân banh Người Việt’ trong ngày chung kết World Cup 2018

Hôm nay, 15 Tháng Bảy, 2018, trận "quyết đấu" giữa hai đội Pháp và Croatia đã mang lại nhiều cảm xúc tuyệt vời cho người hâm mộ. Dù ủng hộ Croatia, nhưng khi Cup Vô Địch được trao cho...

‘Sân banh Người Việt’ đông, vui… ngày mở màn World Cup 2018

Những hình ảnh dưới đây ghi nhận một số hoạt động diễn ra tại Người Việt trong ngày đáng nhớ đối với các fan hâm mộ bóng đá này.

‘Quả Đấm Thép’ thúc thủ trước người biểu tình chống ‘Luật Đặc Khu’

Lực lượng Cảnh Sát Cơ Động, vốn được mệnh danh là 'quả đấm thép' của Bộ Công An CSVN, đã thúc thủ trước những người biểu tình chống luật đặc khu.

Hình ảnh vận động bầu cử sơ bộ ở Little Saigon

Cuộc bầu cử sơ bộ diễn ra hôm nay, 5 Tháng Sáu 2018. Trước đó các quảng cáo vận động bầu cử của các ứng cử viên đã được dựng lên ở nhiều nơi trong vùng Little Saigon.

Lễ đón mừng Phật Đản 2018 tại chùa Bảo Quang

Chiều Chủ Nhật, 27 Tháng Năm, Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo Chùa Bảo Quang, Santa Ana, long trọng tổ chức Lễ Phật Đản, Phật Lịch 2562, với sự chứng minh của đông đảo chư tôn giáo phẩm, quan...

United bị kiện vì không đáp khẩn cấp khi một hành khách lên cơn bệnh

Một hành khách bị bệnh viêm tụy cấp đi máy bay của United tử Chicago đến Ý vừa nộp đơn kiện hãng này vì phi hành đoàn từ chối yêu cầu của ông xin đáp xuống để được chữa bệnh.

Những bộ trang phục nổi bật tại đám cưới Hoàng Gia Anh

Lễ cưới của hoàng tử Harry and nữ diễn viên Meghan Mackle là dịp để khán giả ngắm nhìn các bộ trang phục nổi bật của cô dâu và người tham dự.

Tưởng niệm 30 Tháng 4 Đen tại Little Saigon

Little Saigon năm nay diễn ra khá nhiều hoạt động đễ tưởng niệm ngày đau buồn của người Việt tỵ nạn.