THÂN NHÂN HÀNH KHÁCH MH370 BIỂU TÌNH

Relatives Of Missing Flight MH370 Passengers March On Malaysian Embassy In BeijingMột trong những thân nhân của hành khách trên máy bay Malaysia Airlines MH370 đang trả lời câu hỏi của truyền thông tại Khách sạn Lido vào ngày 25, Tháng 3 2014 ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Thủ tướng Chính phủ Malaysia công bố ngày hôm qua rằng dữ liệu mới cho thấy chuyến bay đã kết thúc ở phía Nam Ấn Độ Dương.

[toggle title=” “]

Relatives Of Missing Flight MH370 Passengers March On Malaysian Embassy In BeijingSự tức giận của một thân nhân hành khách trên máy bay Malaysia Airlines MH370 mất tích trước Đại sứ Quán Malaysia tại Bắc Kinh.

Relatives Of Missing Flight MH370 Passengers March On Malaysian Embassy In BeijingHàng trăm người biểu tình, trong đó có nhiều người thân của hành khách mất tích trên chuyến bay MH370 đã tiến vào Đại sứ quán Malaysia tại Bắc Kinh đòi hỏi câu trả lời về số phận của chuyến bay.

Relatives Of Missing Flight MH370 Passengers March On Malaysian Embassy In BeijingĐoàn biểu tình bị chặn lại bởi công an Trung Quốc và truyền thông báo chí.

Relatives Of Missing Flight MH370 Passengers March On Malaysian Embassy In BeijingĐoàn người biểu tình tuần hành trên đường phố Bắc Kinh tiến về Đại sứ Quán Malaysia

Relatives Of Missing Flight MH370 Passengers March On Malaysian Embassy In BeijingCó một vài va chạm nhỏ giữa những người biểu tình và công an.

Relatives Of Missing Flight MH370 Passengers March On Malaysian Embassy In BeijingLực lượng công an khá dày đặc được huy động trên đường phố chặn đoàn người biểu tình.

Relatives Of Missing Flight MH370 Passengers March On Malaysian Embassy In BeijingĐường vào Đại sứ Quán Malaysia được kiểm soát gắt gao.(Loạt ảnh của : Lintao Zhang / Getty Images)

[/toggle]

 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hình ảnh vụ bắn người hàng loạt ở Thousand Oaks, California

Lúc khuya Thứ Tư, 7 Tháng Mười Một, một hung thủ ném ba trái khói và nổ súng vào một quán bar ở Thousand Oaks, làm cho 13 người thiệt mạng.

Hình ảnh: Người dân Mỹ đi bỏ phiếu bầu cử giữa kỳ

Hàng triệu cử tri Mỹ đi bỏ phiếu bầu cử giữa kỳ, cho cả liên bang, tiểu bang và địa phương, bao gồm các chức vụ dân cử và cho nhiều dự luật khác nhau.

Những gì còn sót lại của chiếc máy bay rớt ở Indonesia

Không còn gì nhiều về những gì còn sót lại trên mặt biển của chiếc máy bay chở theo 189 người bao gồm hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay JT 610 của hãng hàng không Lion Air gặp nạn.

Hình ảnh Mẹ Nấm cùng gia đình đặt chân đến Houston

Những tấm hình ghi nhớ một chặng đường mới của blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng gia đình sau khi CSVN trục xuất...

Hình ảnh biểu tình phản đối Đàm Vĩnh Hưng ở Little Saigon

Nhiều người Việt ở Little Saigon nghe tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình diễn ở nhà hàng Royal trên đường Bolsa nên có mặt trước nhà hàng này để phản đối.

Hình ảnh: Tổng thống Nam Hàn Moon Jae-in lần đầu tiên đến Bình Nhưỡng

Tổng Thống Moon Jae-in của Nam Hàn đến Bình Nhưỡng gặp Chủ Tịch Kim Jong Un để thảo luận hòa bình giữa hai nước trong thượng đỉnh lần thứ ba.

North Carolina: Cư dân chống bão Hurricane Florence

Cơn bão cấp độ 4 Hurricane Florence đang đổ bộ đến tiểu bang North Carolina và bờ biển của miền Đông nước Mỹ,

Những bức ảnh ‘thương và hận’ trong ngày khai trường ở Việt Nam

Trên mạng xã hội facebook, người ta chia sẻ và loan truyền nhau nhiều hình ảnh lo lắng, thương cảm và cả sự phẫn nộ về một nền giáo dục yếu kém, lạc hậu,… mà nhiều người gói gọn trong 3 chữ 'thương và hận.'

Hình ảnh: Ngày đầu tiên của tang lễ TNS John McCain

Tang lễ của cố Thượng Nghị Sĩ John McCain, kéo dài từ 29 Tháng Tám đến 2 Tháng Chín lần lượt ở Arizona, Washington DC và Maryland.

Tưởng niệm và tiếc thương Thượng Nghị Sĩ John McCain ở Hà Nội

Nhiều người Việt Nam, đặc biệt tại Hà Nội, đã đến Tòa Đại Sứ Mỹ và tấm bia bên hồ Trúc Bạch bày tỏ lòng tiếc thương và kính trọng Thượng Nghị Sĩ John McCain