THÂN NHÂN HÀNH KHÁCH MH370 BIỂU TÌNH

Relatives Of Missing Flight MH370 Passengers March On Malaysian Embassy In BeijingMột trong những thân nhân của hành khách trên máy bay Malaysia Airlines MH370 đang trả lời câu hỏi của truyền thông tại Khách sạn Lido vào ngày 25, Tháng 3 2014 ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Thủ tướng Chính phủ Malaysia công bố ngày hôm qua rằng dữ liệu mới cho thấy chuyến bay đã kết thúc ở phía Nam Ấn Độ Dương.

[toggle title=” “]

Relatives Of Missing Flight MH370 Passengers March On Malaysian Embassy In BeijingSự tức giận của một thân nhân hành khách trên máy bay Malaysia Airlines MH370 mất tích trước Đại sứ Quán Malaysia tại Bắc Kinh.

Relatives Of Missing Flight MH370 Passengers March On Malaysian Embassy In BeijingHàng trăm người biểu tình, trong đó có nhiều người thân của hành khách mất tích trên chuyến bay MH370 đã tiến vào Đại sứ quán Malaysia tại Bắc Kinh đòi hỏi câu trả lời về số phận của chuyến bay.

Relatives Of Missing Flight MH370 Passengers March On Malaysian Embassy In BeijingĐoàn biểu tình bị chặn lại bởi công an Trung Quốc và truyền thông báo chí.

Relatives Of Missing Flight MH370 Passengers March On Malaysian Embassy In BeijingĐoàn người biểu tình tuần hành trên đường phố Bắc Kinh tiến về Đại sứ Quán Malaysia

Relatives Of Missing Flight MH370 Passengers March On Malaysian Embassy In BeijingCó một vài va chạm nhỏ giữa những người biểu tình và công an.

Relatives Of Missing Flight MH370 Passengers March On Malaysian Embassy In BeijingLực lượng công an khá dày đặc được huy động trên đường phố chặn đoàn người biểu tình.

Relatives Of Missing Flight MH370 Passengers March On Malaysian Embassy In BeijingĐường vào Đại sứ Quán Malaysia được kiểm soát gắt gao.(Loạt ảnh của : Lintao Zhang / Getty Images)

[/toggle]

 

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đám cưới đầu Xuân tại Làng Việt Nam trong Hội Chợ Sinh Viên 2018

Đặc biệt hơn, "Đám Cưới Đầu Xuân" Xuân Mậu Tuất 2018, được tổ chức tại Làng Việt Nam của Tổng Hội Sinh Viên Nam California, là một đám cưới thật của chú rể Ngô Đức Hiền và cô dâu Nguyễn My My

Hình ảnh vụ nổ súng trong trường trung học ở Florida

Nikolas Cruz, 19 tuổi, mang súng AR-15 vào trung học Marjory Stoneman Douglas ở Florida nơi anh từng học và bắn chết 17 người và 14 người khác bị thương.

Little Saigon: Xem múa lân chợ hoa Phước Lộc Thọ

Những ngày giáp Tết Chợ hoa Xuân Phước Lộc Thọ ở Little Saigon càng rộn ràng khi mọi người ở khắp nơi đổ về.

Tang lễ tiễn đưa danh hài Văn Chung

Người thân, bạn bè và nhiều người Việt ở Little Saigon vừa tiễn đưa Danh hài Văn Chung, một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất miền Nam Việt Nam và hải ngoại, về nơi an nghỉ cuối cùng.

Little Saigon rộn ràng chờ Tết!

Không khí rộn ràng chờ đón Tết Mậu Tuất của người Việt ở Little Saigon đã có những sắc xuân tô điểm. Một vòng dạo quanh Little Saigon để ngắm nhìn thiên hạ đang chờ ...Tết.