RIYADH, Ả Rập Saudi (NV) – Cristiano Ronaldo lại có thêm pha lập công xuất chúng để bổ túc vào bộ sưu tập những bàn thắng đáng nhớ của anh sau khi cầu thủ vĩ đại này thực hiện cú lốp banh tuyệt đẹp ở khoảng cách 40 mét tại giải Saudi Pro League.
Đó là sự thật, khi Ronaldo ghi hai bàn chỉ trong ba phút để giúp Al Nassr giành chiến thắng 3-0 trước Al Okhdood vào Thứ Sáu, 24 Tháng Mười Một.
Bàn thắng đầu tiên, đó là cú sút chéo góc từ cự ly gần, ở phút 77, và sau đó là một pha lập công giúp Ronaldo nhận được nhiều lời khen ngợi trên mạng xã hội. Anh thực hiện pha đón banh đầu tiên điệu nghệ bằng ngực, chuẩn bị cho đường lốp banh như được sắp đặt từ trước, đưa banh vào lưới, đánh bại thủ thành Paulo Vitor, để vuột banh khi ra khỏi vòng cấm.

“Bàn thắng độc nhất vô nhị mọi thời đại,” Đội Al Nassr viết trên X, trước đây là Twitter, về bàn thắng.
Đó là bàn thắng thứ 15 của Ronaldo sau 13 lần ra sân ở giải đấu mùa này và chiến thắng giúp Al Nassr leo lên vị trí thứ hai tại giải đấu.
Cầu thủ 38 tuổi ký hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi được giới truyền thông ước tính trị giá hơn 200 triệu euro ($220.16 triệu) với Al Nassr và ra mắt vào Tháng Giêng. (TTHN)






















































































