Kim Phước Diamond Jewelry

 


 


Nữ trang kiểu mẫu chất lượng cao từ năm 1980


 


Bài và Hình: Kim Phước


 


Công ty Kim Phước được sáng lập vào năm 1982 với một chi nhánh nhỏ đầu tiên trên đường Broadway, thành phố Los Angeles, California.


 Trong quá trình hoạt động suốt 30 năm với nhiều giai đoạn chuyển biến khác nhau, công ty Kim Phước với những nỗ lực và sự không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên đã giúp công ty có thể đứng vững và gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp.


Muốn tìm những viên hột xoàn lấp lánh, những món nữ trang kiểu mẫu trẻ trung, mới mẻ. Hãy đến với Kim Phước, chúng tôi đã phục vụ quý khách hàng trên 30 năm qua.


 Kim Phước phân phối cho các tiệm vàng bán lẻ ở khắp trong và ngoài tiểu bang với các mặt hàng nữ trang bao gồm: Vàng 18k, vàng 24k, hột xoàn có giấy chứng nhận GIA, đá quý và cẩm thạch được thiết kế và kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn hiện đại và chất lượng cao. Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu mã của Kim Phước (có ký hiệu in chứng hiệu) tại nhiều tiệm bán lẻ trên toàn nước Mỹ.Hiện nay, Kim Phước có hai cửa hàng chính tại Chinatown, và một chi nhánh mới tại Atlantic Times Square, vùng Monterey Park.


Ðặc biệt, hiện nay, Kim Phước có chương trình thẻ tín dụng (credit card), với 12 tháng không tiền lời cho các mặt hàng nữ trang hột xoàn. Ðúng 12 tháng trả góp không tiền lời. Một chương trình thật hấp dẫn chỉ có tại Kim Phước.


“Uy tín, đảm bảo và chất lượng” là phương châm hàng đầu mà Kim Phước muốn gửi đến quý vị.


 Hãy đến với Kim Phước để quyết định sự lựa chọn cho chính mình và người thân bằng những món nữ trang vàng 18k hoặc 24k được kết hợp hài hòa cùng những viên kim cương lấp lánh. 


Kính mời quý khách đến xem và mua sắm tại:


*801 N Broadway, Los Angeles, CA 90012 (Tel: 213-680-8822) Mở cửa: 10am-6pm.


*800 N Broadway, Los Angeles, CA 90012 (Tel: 213-680-8888) Mở cửa: 10am-6pm.


*500 N Atlantic Blvd, Monterey Park, CA 91754 (Tel: 626-537-1578) Mở cửa: 11am-7pm.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.

Wellwisse Pharmaceuticals

Wellwisse là thành lập tại Úc nên phải theo luật Úc, dù làm từ dược thảo, mỗi sản phẩm Wellwisse® cũng phải được cấp một số license riêng.

Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Dr. Habib Torfi - Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.

LIULI -Thương hiệu crystal nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Chỉ tại gian hàng LIULI Gallery sang trọng, khách sành điệu mới có thể tìm được bộ sưu tập pha lê nghệ thuật 'cửu đinh.'

BT Insurance – Cung cấp mọi dịch vụ về Bảo Hiểm & Tài Chánh

BT Insurance là văn phòng cung cấp mọi dịch vụ về bảo hiểm và tài chánh cho đồng hương người Việt, được tin cậy qua nhiều năm.

‘Triệu phú nghèo,’ ông Gil Cisneros tranh cử Quốc Hội Mỹ

Gil Cisneros trung thực và đơn giản đến mức chỉ cần tiếp xúc với ông trong vài giờ, người ta có thể biết đời ông chỉ để tranh đấu cho người nghèo.

CƠ HỘI CUỐI CÙNG MUA NHÀ MỚI KHU CORSICA TẠI BUENA PARK!

Khu nhà mới Corsica ở thành phố Buena Park hầu như đã được bán gần hết! Những ai hiện đang tìm nhà mới để mua được khuyến khích hãy đến ngay hôm nay trước khi chỉ còn vài căn nhà cuối cùng.

Dr. Elizabeth Du of Acuity Eye Group

"Kể từ khi tôi dọn về California cách đây 2 năm, cộng đồng người Việt Nam đã tiếp đón tôi niềm nở," Dr. Elizabeth Du, General Ophthalmologist.