Dược mỹ phẩm Apogée danh tiếng & Cơ hội ngàn vàng

Bài: Linh Nguyễn

Dược Mỹ Phẩm Apogée đã đựơc nhiều người ưa chuộng 28 năm qua.

Khai trương chương trình mới ‘Direct Sales’ – Ngồi nhà kiếm tiền $50-$5,000/tháng

Tự ấn định mức thu nhập – Độc lập – Giờ giấc tự do – Huấn luyện và hỗ trợ miễn phí

WESTMINSTER, California – Công ty dược mỹ phẩm Apogée International sẽ khai trương phát động tuyển “Direct Sales,” một chương trình mới, vào lúc 10:30 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 9 Tháng Chín, năm 2018 tới đây. Mục đích nhằm giúp phụ nữ có công việc làm tại gia, và phát triển tài năng để tự tạo cho mình một nghề nghiệp vững chắc, mang lại thu nhập thêm cho gia đình. Trong ngày khai truong sẽ có 100 phần creme Apogée làm quà tặng cho 100 khách đến dự đầu tiên.

Quá trình nghiên cứu và bào chế Dược Mỹ Phẩm Apogée

“Với 28 năm nghiên cứu Dược Mỹ Phẩm, chúng tôi bào chế nhiều loại mỹ phẩm thích hợp cho người Việt, chuyên trị các bệnh thẩm mỹ về da, từ chữa mụn cho tuổi vị thành niên, mụn người lớn, nám ngoài da, nám trong da, nám khó chữa, da nhạy cảm và da ngứa; và cả các bệnh về da chưa có thuốc chữa, cho cả nam lẫn nữ,” Dr Kimberly Hồ, chủ nhân kiêm tổng giám đốc công ty Apogée International, nói với nhật báo Người Việt.

“Khách hàng dùng Dược Mỹ Phẩm Apogée của chúng tôi rất hài lòng với các kết quả tốt nên nhu cầu sản xuất để đáp ứng càng ngày càng tăng. Vì thế, chúng tôi muốn sản phẩm Apogée bằng một cách nào đó có thể đến với nhiều người hơn,” Dr Kimberly nói thêm.

Nhu cầu Apogée cần Direct Sales

Vị bác sĩ duyên dáng cho biết sau nhiều lần đi show để quảng bá sản phẩm: “Dù có đông khách đến mua sản phẩm Apogée tại chỗ hay mua qua Mail Order, chúng tôi vẫn cảm thấy không thể đem đến cho tất cả mọi người. Chúng tôi đã có nhiều chi nhánh, ở Nam và Bắc California, Houston, Atlanta, Seatle…và đã có nhiều thân chủ ở khắp 50 tiểu bang nước Mỹ và ở nhiều nước ngoài, nhưng chúng tôi không có sức để mở thêm nữa, vì thế, chương trình ‘Direct Sales’ ra đời để sản phẩm Apogée được dễ dàng phổ biến đến với khách hàng hơn. Đồng thời cũng muốn các chị em phụ nữ hiện dùng Apogée có cơ hội kiếm tiền qua chương trình ‘Direct Sales’ để giúp thêm tài chánh cho gia đình.”

Bác Sĩ Kimberly Hồ, sáng lập viên công ty Apogée International.

Direct Sales là gì?

Theo Bác Sĩ Kimberly, xưa nay Apogée là Dược Mỹ Phẩm được nhiều người ưa chuộng, không phải chỉ người Việt mà còn có nhiều sắc dân khác luôn cả người da trắng, đó là lý do Apogée tồn tại đến ngày hôm nay sau 28 năm.

Direct Sales là một cách làm việc “độc lập.”

“Mỗi người có thể tự chọn, muốn làm nhiều hoặc ít, full-time hay part-time, Có người muốn làm để kiếm thêm thu nhập cho chính họ hay gia đình họ, thay vì làm thêm một job nữa mà họ phải đi xa gia đình, con cái, đến tối mới về. Có người muốn họ bắt đầu rồi từ từ sẽ làm Direct Sales là việc chính, và muốn tự làm chủ như một sự nghiệp kinh doanh mà có người hướng dẫn và hỗ trợ về huấn luyện và kiến thức,” vị bác sĩ nói.

*Người tiêu thụ trở thành người đại diện độc lập cho Apogée

Bác sĩ cho biết: “Rất nhiều người hiện nay đang dùng Dược Mỹ Phẩm Apogée và chính những người đó là những người đang chờ chương trình Direct Sales để giúp phổ biến. Các hiểu biết về da của tôi, về hóa chất, về Y và Dược khoa của tôi đều nằm trong từng chai, từng lọ kem Apogée.”

*Người đại diện được huấn luyện miễn phí

Cũng theo vị bác sĩ sáng lập, những người đại diện độc lập cho Apogée sẽ được huấn luyện về da, về Dược Mỹ Phẩm, với sự hỗ trợ của công ty Apogée dài hạn.

“Bất cứ khi nào có thắc mắc hay câu hỏi, họ đều có thể gọi qua Facetime để chúng tôi giúp đỡ, y như đang ở bên cạnh họ,” bác sĩ nói.

Tham gia Direct Sales có tốn kém không?

“Tùy trường hợp, có thể ghi danh mà không tốn đồng nào,” Bác Sĩ Kimberly khẳng định.

Quyền lợi của người đại diện độc lập

Ai cũng thích sự tự do, độc lập khi làm việc nhưng sự chịu khó luôn đem lại phần thưởng.

“Vì đây là việc làm độc lập và sự độc lập làm chủ sẽ mang lại cho chúng ta nhiều phần thưởng như ‘financial freedom’ (tự do về tài chánh), và nhiều hay ít là tùy sự quyết tâm và kiên trì của mỗi người; ‘time freedom’ (tự do về thời gian) vì có thể xếp đặt theo giờ rảnh của mình.  Nếu chúng ta không bị kiềm chế mà vẫn đem hết nỗ lực làm việc thì chắc chắn công việc sẽ mang lại hạnh phúc vì kết quả tài chánh tăng cho chúng ta hơn,” bác sĩ giải thích.

“Vừa giúp phổ biến Dược Mỹ Phẩm Apogée, vừa có công việc làm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn hết lòng và hỗ trợ ai muốn tham gia. ‘Win-Win’ là thế!” bác sĩ nói.

Bác Sĩ Kimberly Hồ tại phòng lab nghiên cứu và bào chế Dược Mỹ Phẩm Apogée.

Ngoài ra, các đại diện độc lập còn có thể chọn lựa sau khi tham gia:

*Nếu muốn có một trang nhà riêng (Duplicate website của công ty) để nhân order online thì trả $9.95/tháng, nếu không, không phải trả gì cả.

*Nếu không muốn trữ hàng khi có order của khách, công ty sẽ gởi hàng trực tiếp cho khách.

*Khi có vốn rồi, người đại diện có thể bắt đầu trữ hàng, và chọn các sản phẩm “Fast Start package” $195, $250, $495.

*Người đại diện được bớt giá 20% khi mua “Fast Start Package” cho bản thân và gia đình.

*Người không biết sử dụng máy điện toán, có thể gọi điện thoại để đặt hàng cho thân chủ, bằng cách gọi 1-888-337-7264. 

Tiền huê hồng (Commission)

Tất cả sản phẩm bán được sẽ được trả huê hồng theo sáu thang cấp (chi tiết được biết trong thời gian huấn luyện).

“Người tham gia có thể kiếm được từ $50 đến $5,000 tùy công sức và thời gian bỏ ra cho công việc. Chịu khó là được!” Bác Sĩ Kimberly vui vẻ nói.

Tóm lại

Mục tiêu của Apogée là “phương pháp dưỡng da an toàn” và Dược Mỹ Phẩm Apogée muốn đến tay mọi người, đồng thời giải quyết nhu cầu kinh tế cho đa số phụ nữ vì con cái, không thể đến sở làm.

Bác Sĩ Kimberly tâm sự: “Khi tiếp xúc với phụ nữ, tôi thấy nhiều người lo trông nom cho chồng con, quên đi chính mình.  Chồng thì càng ngày càng lên chức, giỏi hơn, con thì sớm muộn cũng thành đạt, còn người phụ nữ thì không có cơ hội, vì lo cho chồng con trước, rồi sau đó mới đến mình, nhiều khi cơ hội không còn nữa.”

“Chương trình Direct Sales sẽ giúp cho phái nữ có job trong các giờ con cái đi học, rồi về khi các con về, có tiền giúp đỡ gia đình hay chi tiêu cho chính mình mà vẫn có thời giờ cho gia đình. Đối với chúng tôi Direct Sales cũng là một giải quyết tuyệt vời cho các bạn phái nữ có gia đình hoặc đang đi làm full-time nhưng muốn làm thêm để có thêm thu nhập cho gia đình,” bác sĩ nói.

Mọi thắc mắc về chương trình Direct Sales, xin gọi lấy hẹn trực tiếp với Dr. Kimberly Hồ (714) 357-5564. Trang web của công ty là www.1888depsang.com. Địa chỉ: 15191 Beach Blvd., Westminster, CA 92683 hay 1-888-337-7264Công ty dược mỹ phẩm Apogée International
Chương trình Direct Sales
15191 Beach Blvd., Westminster, CA 92683
Điện thoại: 1-888-337-7264
www.1888depsang.com


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bồ Đề Vegeterian Food: Người Mỹ phục vụ khách Việt với cái tâm vị tha

“Với diện tích của nhà hàng, chúng tôi có thể phục vụ những bữa tiệc chay 50 người cho thân hữu và hội đoàn trong cộng đồng với giá thật phải chăng. Đừng quên mỗi ngày thêm một người ăn chay!”

Thank You Dental, văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland

Thank You Dental là văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland, văn phòng chúng tôi có nhiều bác sĩ nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm...

Hãy Mua Tổ Yến SILKIE 100% tinh khiết

Như Tâm Trên thị trường ngày nay, có quá nhiều sản phẩm Dược Thảo và Yến Sào. Yến Sào hay còn gọi là Tổ Yến từ đời xa xưa trong cung đình, vua chúa thường hay dùng vì Tổ Yến...

Bach Incense giới thiệu Nhang Trầm thiên nhiên đến cộng đồng Việt Nam

Kỹ Sư Bạch Đông đã bỏ công suốt gần 2 thập niên vào rừng nghiên cứu từ những loại trầm thiên nhiên hàng trăm tuổi tại Việt Nam đến cách chiết xuất tinh dầu và sản xuất nhang trầm.

Xuống phố vui Xuân: Sành điệu với mắt kính MiMi Optometric Center

Mùa Xuân trời Nam Cali ấm áp, khoác trên mình bộ áo đẹp để đi chơi Xuân trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, hẳn ai cũng muốn chăm chút từ vóc dáng đến trang phục cho đẹp với khung cảnh Xuân.

Movement Systems Physical Therapy, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Xuất Sắc của Little Saigon

“Movement Systems Physical Therapy” (MSPT) ngay góc đường Bushard và đường Warner là trung tâm lý tưởng cho những người cần vật lý trị liệu.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?