Trường Đại Học tư American University of Health Sciences

Văn Lan/Người Việt

Các cơ quan được vinh danh.

Chuyên đào tạo các ngành nghề về y tế

LONG BEACH, California (NV) – American University of Health Sciences là trường đại học của tư nhân chuyên huấn luyện và được quyền cấp bằng Bachelor of  Science in Nursing, Bachelor of  Science in Pharmaceutical Sciences, Pharmacy Technician, Master of  Science in Clinical Research.

Sắp tới trong niên học 2019, nhà truờng sẽ mở thêm lớp cao cấp đào tạo Doctor in Pharmacy và Nurse Practioner.

Cảnh Sát Trưởng Harphan và bà Hiệu Trưởng Kim Đặng nhận và trao Bằng Tưởng Lục.

Để giúp các em học sinh tiết kiệm thời gian, sớm đạt được mục đích mong muốn cho tương lai, nhà trường với ban giảng huấn gồm các giáo sư danh tiếng và chương trình học rút ngắn, chỉ 3 năm thay vì 4 năm như các trường khác. Sinh viên khi tốt nghiệp sẽ có đầy đủ kiến thức và năng lực để làm việc tại các bệnh viện, phòng mạch bác sĩ, các phòng thí nghiệm, viện bào chế dược phẩm, hoặc làm chủ các phòng mạch hoặc clinic của riêng mình.

Trường đã thành lập được 24 năm, Ban Giảng Huấn nhiều kinh nghiệm giảng dạy đã đào tạo và cung cấp cho ngành y dược rất nhiều những nhân viên làm việc trong các bệnh viện. Đặc biệt đây là một trường đại học tư được sáng lập bởi một phụ nữ Việt Nam, trường có nhiều sinh viên đủ các sắc tộc trong đó có nhiều sinh viên gốc Việt theo học và hiện đang làm việc trong các bệnh viện.

Các sinh viên AUHS cùng tham dự ngày Tuyên Dương.

Với uy tín của mình, trường Đại Học AUHS được sự chấp nhận và chuẩn thuận của các tổ chức như: Ủy Ban Cao Đẳng và Đại Học (WSCUC), Collegiate on Nursing Collegiate Education (CCNE), CA Board of Registered Nursing (BRN), Hiệp Hội Các Trường Cao Đẳng và Các Trường Thuộc KiTô Giáo (TRACS), Các Lớp Học Hội Đồng đầu Tư Lao Động (WIA).

Muốn có một nghề trong lãnh vực Dược Khoa, học sinh hãy mau ghi danh ngay, vì nhà trường sẽ bắt đầu khai giảng vào Tháng Chín, năm 2018, và nhận đơn ghi danh có giới hạn, chỉ nhận 60 sinh viên, các bạn thật sự muốn học hãy gọi số phone: 877-284-7787 để giữ chỗ sớm ngay từ bây giờ.

Các cơ quan được tuyên dương chụp hình chung với các nhà bảo trợ.

Với chương trình đào tạo Dược Sĩ, thời gian học tổng cộng là 6 năm 3 tháng, gồm 3 năm 3 tháng học lấy bằng Bachelor of Science in Pharmaceutical Sciences, thêm 3 năm nữa cho môn Doctor in Pharmacy. Nếu con em mình mới ra trường trung học hoặc học xong bằng đại học rồi, hoặc đang học nửa chừng bằng đại học thì có thể gọi cho nhà trường để được hướng dẫn cần lấy lớp gì thêm, sau đó có thể nộp đơn xin vào học năm nay cho môn Dược.

Trong ngành Y Tá (BSN) thời gian học là 2 năm 6 tháng cho sinh viên đã lấy lớp ở đại học. Sinh viên cần học hết cả 4 mùa của một năm nhờ vậy học sinh mau ra trường đi làm hơn. Những học sinh vừa tốt nghiệp trung học nếu không lấy lớp ở đại học thì học 3 năm 3 tháng. Học sinh nào đã học lớp pre-nursing khi chuyển qua trường này chỉ cần học thêm 2 năm 6 tháng thôi, tốt nghiệp với bằng Bachelor of Science in Nursing.

Ban Giảng Huấn của trường Đại Học AUHS.

Trong lãnh vực thuốc hay thiết bị phát triển y tế, sinh viên sẽ được cấp bằng Master of Science trong lãnh vực Clinical Research, với thời gian ngắn trong 16 tháng và không cần phải có căn bản về khoa học và y tế, lớp khai giảng bắt đầu từ Tháng Chín, năm 2018.

Đặc biệt năm 2019, trường mở thêm lớp Doctor in Pharmacy, Nurse Practioner và Doctor in Nursing cho các sinh viên muốn lấy bằng cao hơn trong ngành Dược và Y Tá. Xin gọi trực tiếp nhà trường 877-284-7787 để được hướng dẫn.

Các snh viên tốt nghiệp năm 2018.

Hầu hết các môn học tại trường đều được tài trợ tiền học của chính phủ, hoặc được mượn tiền học nếu đủ điều kiện.

Sinh hoạt xã hội

Ngoài chương trình giảng dạy và đào tạo ngành nghề Y Tế cho sinh viên trong lớp, các sinh viên còn được tham dự Hội Từ Thiện (AUHS Foundation) với những chương trình xã hội trong năm như phát thực phẩm, phát sách miễn phí, và tham gia Hội Chợ Y Tế giúp đỡ cho các người nghèo tại địa phương.

Trường AUHS mở Hội Chợ Y Tế, phát thực phẩm và phát sách cho người nghèo (Tháng Mười, 2017).

Mới đây, ngày 22 Tháng Sáu, nhà trường kết hợp với Coffee Bean Tea & Leaf Knolls Branch tổ chức buổi lễ vinh danh các cơ quan trong quận hạt được tổ chức tại Coffee Bean Tea & Leaf Knolls Branch, 4105 S. Atlantic, Suite A, Long Beach, CA 90807, với sự hiện diện chứng kiến của các vị dân cử, các trưởng ban của các cơ sở công lực được nhà trường chọn lựa vinh danh vì có công với cộng đồng, gồm, Sở Cảnh Sát, Sở Cứu Hỏa, Sở Bảo Vệ An Ninh trong quận hạt cùng sự hiện diện của các sinh viên và nhân viên Hiệp Hội AUHS, Coffee Bean Tea & Leaf, để cảm ơn các nhân viên của quận hạt đã có công bảo vệ an ninh khu vực, nơi nhà trường tọa lạc và vừa làm lễ tốt nghiệp cho sinh viên của trường trong Tháng Sáu vừa qua.

Mục Sư Gregory Johnson đồng sáng lập phát biểu trong ngày tốt nghiệp.

Chúng tôi cũng được tham dự trong buổi lễ tốt nghiệp ngày 1 Tháng Sáu, năm 2018, của trường American University of Health Sciences tại Conforming Art Center (Long Beach), đặc biệt với những sinh viên ra trường gốc Việt:

Cô Lan Anh Nguyễn, cựu học viên cùng Bà Hiệu Trưởng Kim Đặng trong ngày tốt nghiệp.

*Cô Lan Anh (Lana) Nguyễn, đã học 4 năm ở UCLA về môn Biology (2004-2009), sau đó tiếp tục 2 năm Nursing ở AUHS. Cô Lan Anh cho biết hiện cô đang làm việc tại Vietnamese Community of Orange County (Southland Health Center), và Edinger Coast Group (Orange Coast Memorial Hospital) và đồng thời phục vụ cộng đồng người Việt Quận Cam, thuộc Trung Tâm Y Tế Á Châu.

Cô Thúy Vi Phạm tốt nghiệp Register Nurse cùng gia đình trong ngày tốt nghiệp.

*Cô Thúy Vi Phạm sau khi tốt nghiệp RN (Registered Nurse) cho biết muốn học lên Nurse Practioner. Khi được hỏi, cô cho biết sau khi ra trường, với nghề nghiệp và lương tâm của một y tá, cô muốn tận tình chăm sóc, chữa bệnh cho bệnh nhân không phân biệt giai cấp, chủng tộc. Vào Tháng Chín tới đây, khi được cấp license, việc đầu tiên của cô là đi làm tại các bệnh viện thuộc California để kiếm tài chánh và học thêm kinh nghiệm cho nghề nghiệp. Ước vọng của cô sau đó sẽ mở một clinic riêng để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng nhất là cộng đồng người Việt tại Orange County.

Bà Kim Đặng Johnson phát biểu trong ngày Tốt Nghiệp.

*Bà Hiệu Trưởng Kim Đặng Johnson và chồng Mục Sư Gregory Johnson, là hai đồng sáng lập viên của trường, cho biết: “Nếu đã quyết định cho con em mình học ngành Nursing hoặc Pharmacy, quý vị phụ huynh hãy liên lạc với chúng tôi qua phone hoặc gặp trực tiếp để được huớng dẫn và giải thích tại sao nên chọn học trường American University of Health Sciences, để được tất cả những lợi ích mà sinh viên được hưởng từ nhà trường. Điều cần quan tâm nhất là tránh được những sai lầm khi bị mất nhiều thời gian học những môn không đúng với năng lực và sở thích của mình. Hãy đến với AUHS ngay khi tốt nghiệp trung học, nhà trường sẽ đem hết mọi khả năng giúp các em được toại nguyện.”American University of Health Sciences
1600 E. Hill Street, Bldg 1, Signal Hill, CA 90755
Tel: 562-988-2278 / 877-284-7787
Website www.auhs.edu
Email: [email protected]


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Movement Systems Physical Therapy, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Xuất Sắc của Little Saigon

“Movement Systems Physical Therapy” (MSPT) ngay góc đường Bushard và đường Warner là trung tâm lý tưởng cho những người cần vật lý trị liệu.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?

Bác Sĩ Trần Thị Bảo Thục, Thuc Tran, MD, Corp.

Một khi cần tới giải phẫu, Bác Sĩ Bảo Thục cũng là một trong những bác sĩ có khả năng sử dụng hệ thống phẫu thuật Da Vinci hiện đại

KHU NHÀ MỚI MAGNOLIA PARK CỦA VAN DAELE HOMES TẠI ANAHEIM

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới

Trung Tâm SK Education Thông Báo Ðổi Ðịa Chỉ

SK Education do Dr Kris Kim điều hành đã dời về địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.