Công ty địa ốc NextHome First Choice Realty

Bài và hình: Linh Nguyễn

Ông Động Nguyễn (thứ ba từ trái) broker giám đốc và các chuyên viên địa ốc trong văn phòng NextHome First Choice Realty.

* NextHome First Choice Realty
Cung cấp các dịch vụ mua bán nhà, chung cư và cơ sở thương mại
Chuyên viên giàu kinh nghiện – Uy tín và nhiệt tình
Mua nhà trả tiền mặt – Đóng hồ sơ trong vòng 8 ngày!

 

*Công ty tài trợ CitiHome
Chuyên cho mượn tiền mua nhà và refinance
Tiền lời thấp nhất – Đóng hồ sơ nhanh nhất

 

HUNTINGTON BEACH, California – Mua hay bán nhà là một quyết định đầu tư quan trọng trong đời sống. Vì thế, người mua hay bán nhà cần một cố vấn chuyên nghiệp trong lãnh vực địa ốc với đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm. Đồng thời, việc tài trợ (finance) hay tái tài trợ (refinance) cũng quan trọng không kém. Thủ tục giấy tờ đòi hỏi một chuyên viên thông thạo về tài chánh để giúp thân chủ mượn được tiền với phân lời thấp nhất, và sở hữu bất động sản sớm nhất.

‘Tuy hai mà một’ hay ‘một công hai chuyện’ đỡ tốn thời gian

“Với hai văn phòng của chúng tôi giới thiệu sau đây, ‘tuy hai mà một’, khách hàng chỉ cần đến một nơi là sẽ tìm được câu trả lời cho nhu cầu về đầu tư địa ốc, mua bán, sang nhượng nhà cửa, cơ sở thương mại, và cả về tài chánh, tài trợ, tái tài trợ cho quý vị,” ông Động Nguyễn, Real Estate Broker, nói với nhật báo Người Việt.

Các agents bàn thảo thoải mái với broker và học hỏi hàng tuần.

“Qua nhiều năm kinh nghiệm trong cả hai lãnh vực mua bán và tài trợ địa ốc, tôi làm chủ nhiều công ty, có khi đông nhân viên nhất đến 150 người. Sau khi nghiên cứu về NextHome và so sánh với tất cả các ‘franchise’ khác, tôi thấy NextHome rất phù hợp, nên tôi đã gia nhập NextHome và lấy tên NextHome First Choice Realty (NFCR),” ông khẳng định.

NextHome First Choice Realty tọa lạc tại số 17011 Beach Blvd., Suite 200, Huntington Beach, CA 92647, khang trang, rất thuận tiện vì gần trung tâm Little Saigon.

NextHome First Choice Realty DRE# 02047648: Công ty chuyên mua bán bất động sản do ông Động Nguyễn, broker, với 33 năm kinh nghiệm điều hành. Công ty có trụ sở tại Huntington Beach và Woodland Hills, California. NextHome First Choice Realty (NFCR) cung cấp các dịch vụ mua bán nhà, chung cư và cơ sở thương mại ở các thành phố trong Quận Cam, Los Angeles và phụ cận. Công ty mới khai trương vào Tháng Ba, năm 2018, hiện có bảy chuyên viên với bằng “RE Brokers” và chín người với bằng “RE Agents,” chuyên mua bán nhà, chung cư và cơ sở thương mại.

Bà Trudy Cao (trái), Real Estate và Mortgage Broker, cập nhật phân lời hàng ngày.

Ông Động cho biết: “NextHome First Choice Realty may mắn được sự hợp tác của các broker và agent yêu nghề, chuyên nghiệp, đầy đủ kiến thức và đạo đức nghề nghiệp, vì đó là chủ trương của chúng tôi.”

Ông cho biết các broker và agent trong văn phòng là những người chú trọng đặt quyền lợi khách hàng trên hết nên ai cũng có một số thân chủ hài lòng với công việc, gồm có: Hải Lê, Hiệp Nguyễn, “Jim” Thanh Nguyễn, Karen Mudgway, Michelle Trần, Paula Daneshi, Peter Thục Nguyễn, Rodney Gallman, Susan Amirsoleimani, Thích Quang, Tiến Tất Chu, TràMy Đinh, Trúc Mai Đặng, Wayne Yau và Zaza Đinh.

Được hỏi về cảm tưởng, sau đây là một vài ý kiến tiêu biểu.

Bà Trudy Cao, Real Estate và Mortgage Broker, chia sẻ: “Niềm mơ ước của tôi là giúp đỡ mọi người có được một căn nhà mơ ước để an cư hoặc đầu tư với tiền lời thấp nhất.  Quý vị có thể tin tưởng và giao trách nhiệm việc mua bán nhà và thủ tục vay mượn tiền cho Trudy Cao, uy tín, tận tâm và trách nhiệm.”

Cô Zaza Đinh (Minh Thảo), Real Estate Agent, tâm sự: “Là một chuyên viên địa ốc với nhiều năm kinh nghiệm, Zaza chủ trương thành thật, tận tâm, rất uy tín, làm việc vui vẻ, nhiệt tình, kiên nhẫn và tích cực. Thân chủ là trên hết. Mong được cơ hội phục vụ quý vị trong thời gian sắp đến.”

Bà Michelle Trần, Real Estate Broker, cho biết: “Tôi luôn tâm nguyện rằng chữ tín là quan trọng trong việc phục vụ khách hàng. Với gần 30 năm trong vai trò broker địa ốc và tài trợ, tôi có kinh nghiệm hợp tác với các công ty địa ốc đầu tiên trong cộng đồng, như Universal Realty, Century 21 NewTek Realty. Luôn luôn trau dồi nghề nghiệp, tôi rất mong được phục vụ đồng hương với kiến thức cập nhật nhất.”

Về tài trợ, ông Động cho biết những đặc điểm có lợi cho khách hàng khi đến với công ty

CitiHome, tài trợ trực tiếp, trụ sở đặt tại 20750 Ventura Blvd., Suite 430, Woodland Hills, CA 91364, ĐT: (818) 888-8162, và cũng có tại văn phòng NextHome ở Huntington Beach, ĐT: (714) 383-3217. 

CitiHome NMLS # 1767446: CitiHome mới khai trương vào Tháng Bảy, năm 2018, CitiHome chuyên cho mượn tiền mua nhà và refinance, có văn phòng tại Los Angeles và Orange County. CitiHome có loan underwriters xuất sắc và kinh nghiệm. Hồ sơ được trả lời nhanh chóng và được giúp kết cấu hợp lý để tránh bị từ chối hoặc đòi hỏi những điều kiện bất ngờ vào phút chót. Nhân viên CitiHome rất vững vàng giúp hồ sơ kết thúc suông sẻ và mau chóng. CitiHome có chương trình thích hợp với mọi người, mọi hoàn cảnh, tiền lời rẻ, lệ phí thấp và trước sau như một.

Sau cùng, với những broker và agent muốn gia nhập công ty, ông Động cho biết công ty địa ốc NFCR chủ trương: “Cung cấp đầy đủ phương tiện để broker associates và agents giúp khách thật hữu hiệu cả về địa ốc lẫn tài chánh nên đã có nhiều chuyên viên ưu tú về cộng tác. Sẵn sàng đón nhận thêm chuyên viên có khả năng và nhiệt tình. Phòng ốc sang trọng lịch sự rộng rãi. Commission split thật cao. In house mortgage broker with direct lender back up nên đóng escrow dễ dàng và đúng hẹn. Full time broker nhiều kinh nghiệm sẵn sàng giúp broker associates và agents. Broker không tranh giành với broker associates và agents.”NextHome First Choice Realty DRE #02047648
17011 Beach Blvd., Suite 200.
Huntington Beach, CA 92647.
(714) 660-1477CitiHome NMLS #1767446
20750 Ventura Blvd., Suite 430
Woodland Hills, CA 91364.
(714) 383-3217 và (818) 888-8162


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bồ Đề Vegeterian Food: Người Mỹ phục vụ khách Việt với cái tâm vị tha

“Với diện tích của nhà hàng, chúng tôi có thể phục vụ những bữa tiệc chay 50 người cho thân hữu và hội đoàn trong cộng đồng với giá thật phải chăng. Đừng quên mỗi ngày thêm một người ăn chay!”

Thank You Dental, văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland

Thank You Dental là văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland, văn phòng chúng tôi có nhiều bác sĩ nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm...

Hãy Mua Tổ Yến SILKIE 100% tinh khiết

Như Tâm Trên thị trường ngày nay, có quá nhiều sản phẩm Dược Thảo và Yến Sào. Yến Sào hay còn gọi là Tổ Yến từ đời xa xưa trong cung đình, vua chúa thường hay dùng vì Tổ Yến...

Bach Incense giới thiệu Nhang Trầm thiên nhiên đến cộng đồng Việt Nam

Kỹ Sư Bạch Đông đã bỏ công suốt gần 2 thập niên vào rừng nghiên cứu từ những loại trầm thiên nhiên hàng trăm tuổi tại Việt Nam đến cách chiết xuất tinh dầu và sản xuất nhang trầm.

Xuống phố vui Xuân: Sành điệu với mắt kính MiMi Optometric Center

Mùa Xuân trời Nam Cali ấm áp, khoác trên mình bộ áo đẹp để đi chơi Xuân trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, hẳn ai cũng muốn chăm chút từ vóc dáng đến trang phục cho đẹp với khung cảnh Xuân.

Movement Systems Physical Therapy, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Xuất Sắc của Little Saigon

“Movement Systems Physical Therapy” (MSPT) ngay góc đường Bushard và đường Warner là trung tâm lý tưởng cho những người cần vật lý trị liệu.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?